background home

Marketing không khó, để đó Gleads lo!

Giải pháp marketing & truyền thông số hiệu quả và toàn diện cho doanh nghiệp Việt

banner small
megaphone
pen
click
light
movie
doc

Đột phá doanh thu
trong thời đại công nghệ số

Mục tiêu của doanh nghiệp chỉ có một và sứ mệnh của chúng tôi là đưa khách hàng lên top 1. Gleads chuyên cung cấp các giải pháp marketing tổng thể tích hợp phương thức quản lý dự án công nghệ hiện đại, phù hợp cho mọi doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực và ngành nghề.

Gleads đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp đang cần tìm đối tác có “tâm” và “tầm” trong quá trình chuyển đổi số ứng dụng tiếp thị và quảng bá dịch vụ. Gleads thấu hiểu các vấn đề nan giải của khách hàng, chúng tôi hướng tới các dịch vụ với chi phí hợp lí, lợi nhuận tối ưu, phát triển vững bền và nâng cao chất lượng trong mỗi dịch vụ khách hàng sử dụng.

Gleads cung cấp đa dạng dịch vụ
marketing & truyền thông số

Gleads lên chiến lược, thực hiện, tối ưu và báo cáo đầy đủ cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tiếp thị, truyền thông số bằng các thuật toán và công nghệ mới nhất. Phạm vi dịch vụ Gleads tập trung vào các giải pháp SEO, SEM, PPC advertising, communication, web design & development, outsourced marketing team cho doanh nghiệp Việt.

Cặp đôi dịch vụ cơ bản cho mỗi doanh nghiệp không thể bỏ lỡ tại Gleads: SEO & Google Ads có thể giúp khách hàng dễ dàng leo top từ khóa, tăng lượt hiển thị trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo..., tiếp cận khách hàng tiềm năng và tối ưu tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate).

Khách hàng cần một website diện mạo nổi bật, thiết kế ấn tượng, tối ưu trải nghiệm người dùng để chiếm ưu thế trong thị thường có nhiều đối thủ cạnh tranh. Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp chinh phục thị giác người dùng, dễ dàng tương tác với khách hàng, tối ưu hóa doanh thu.

Hãy khám phá các dịch vụ của Gleads!

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Đội ngũ SEO tại Gleads có nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua 200+ dự án đa lĩnh vực từ Việt Nam đến Global, đặc biệt mạnh ở dịch vụ SEO tổng thể, SEO TP.HCM, SEO local & ecommerce, Audit SEO. Chúng tôi cung cấp chiến lược SEO bài bản, chuyên sâu, linh hoạt và áp dụng những thuật toán mới nhất từ Google giúp hoàn thành dự án đúng hạn, góp phần giúp website doanh nghiệp leo top các công cụ tìm kiếm và tối ưu lợi nhuận hiệu quả.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ PPC

Dịch vụ PPC

Dịch vụ PPC bao gồm paid search, quảng cáo hiển thị, remarketing, quảng cáo Facebook/Youtube... do đội ngũ chuyên viên Quảng cáo & Kiểm soát chất lượng thực hiện. Chiến lược quảng cáo rõ ràng, có mục tiêu tối ưu hiệu suất nhằm cải thiện số lần hiển thị, điểm chất lượng quảng cáo, tăng tỉ số ROAS. Với phương châm "chi hợp lí, đầu tư phải đáng", chúng tôi tối ưu hóa kết quả quảng cáo, tiết kiệm ngân sách của khách hàng đi kèm với chất lượng.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ Thiết kế Website

Dịch vụ Thiết kế Website

Cung cấp dịch vụ Thiết kế website trọn gói và chuẩn SEO, Gleads nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các website bán hàng, bất động sản, dịch vụ. Các lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đa dạng ngôn ngữ lập trình, sử dụng các framework front-end như ReactJS, Angular, VueJS, NextJS và back-end Laravel, ExpressJS, Asp .NET,... giúp tăng tốc độ website, tối ưu cơ sở dữ liệu, cải thiện trải nghiệm người dùng, bảo mật cao.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ Thiết kế Landing Page

Dịch vụ Thiết kế Landing Page

Quan niệm thiết kế Landing Page không chỉ đẹp mà còn phải chất, đội ngũ phát triển sáng tạo của Gleads thực hiện hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước - thiết kế banner, logo, content phục vụ đa dạng lĩnh vực bất động sản, thẩm mĩ, thương mại điện tử, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo quy trình thiết kế Landing page chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại, thẩm mĩ cho người dùng, phù hợp mục tiêu phát triển hình ảnh thương hiệu các doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Gleads có một biệt đội UX/UI/Video tài năng, các chuyên viên đã tham gia và hoàn thiện 200+ dự án tối ưu nhận diện thương hiệu website, tối đa hóa điểm chạm, đồng bộ thương hiệu và đáp ứng xây dựng hình ảnh theo yêu cầu riêng doanh nghiệp. Hệ thống quản lý dự án hiện đại đảm bảo đúng tiến độ, mẫu thiết kế sáng tạo, thúc đẩy tỉ lệ nhận biết và tương tác của người dùng.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ Content

Dịch vụ Content

Content không chỉ buôn chất xám, chúng tôi còn truyền tải cái tâm. Gleads cung cấp dịch vụ content marketing, viết bài PR, viết bài content chuẩn SEO,... bám sát mục tiêu đối tượng và hành trình khách hàng, đóng góp traffic thực và tạo ra giá trị chuyển đổi tiềm năng. Dịch vụ Content thực hiện theo quy trình bài bản, đúng tiến độ, minh bạch chiến lược nội dung, viết bài, quảng bá, tối ưu nội dung, cập nhật báo cáo định kỳ cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Chiến dịch Gleads đã và đang làm cho khách hàng

Tăng trưởng traffic

Lưu lượng truy cập thực (real traffic) được xem là nền tảng phát triển của mọi chiến dịch tiếp thị số. Gleads cung cấp các giải pháp tăng trưởng lưu lượng tự nhiên và tối ưu organic traffic giúp đảm bảo website của doanh nghiệp đạt hiệu suất hiệu suất tối ưu nhất, từ đó tăng khả năng cạnh tranh giúp doanh nghiệp làm chủ ngành hàng.

Tăng độ phủ sóng thương hiệu

Phát triển nhận diện thương hiệu mang lại sức mạnh phi thường cho mọi doanh nghiệp. Website leo top 1 và duy trì ổn định trên sân chơi Google, doanh nghiệp gần như có thể khống chế cả cuộc chơi trong thời gian ngắn nhưng rất đắt giá, khi số lượng người dùng truy cập tăng lên, chỉ số nhận diện thương hiệu sẽ tăng theo.

Cải thiện Return of Investment (ROI)

Chỉ số ROI càng cao là tín hiệu đáng mừng cho một mô hình kinh doanh hiệu quả. Hàng ngàn khách hàng Gleads đã tối ưu doanh thu bán hàng và chốt đơn thành công thông qua các dự án landing page optimzation, SEO tổng thể, content marketing, Facebook ads. Hãy để Gleads giúp doanh nghiệp tăng trưởng ROI!

Kết nối khách hàng tiềm năng, tối ưu lợi nhuận

Dịch vụ SEO content chuyên biệt giúp xây dựng các nền tảng liên kết cho website, nội dung phù hợp người dùng ở từng giai đoạn, thiết kế chuyên nghiệp giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng, chiến dịch quảng cáo tối ưu lợi nhuận nhanh chóng và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ của Gleads phù hợp với mọi đối tượng

Khởi nghiệp Startups

Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Doanh nghiệp lớn

Các chi nhánh hoặc thương hiệu con

Dịch vụ của Gleads phù hợp với mọi đối tượng

Nhận xét của khách hàng

Bài viết mới nhất

dịch vụ seo youtube

Dịch vụ SEO Youtube – Đẩy video lên TOP

Dịch vụ SEO YouTube giúp tối ưu hóa kênh YouTube của bạn để thu hút lượng lớn lượt xem, tăng cường hiệu quả và tầm nhìn của nội dung. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa, từ khóa phù hợp và phân tích ngành, dịch vụ SEO YouTube giúp bạn xây dựng […]

Thủy Tạ
5/10/2023
Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Gleads xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook, nhầm giúp chủ doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí khi triển khai các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp xác định được loại hình quảng cáo Facebook […]

Tuấn Trần
20/12/2022
Từ khóa phủ định Adwords

Từ khóa phủ định là gì? Lợi ích và cách dùng từ khoá phủ định Adwords hiệu quả

Sử dụng từ khóa là một phần quan trọng của chiến lược quảng cáo. Tuy nhiên, không phải lúc nào từ khóa cũng mang lại kết quả tích cực và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Vậy làm thế nào để bạn tránh được cạm bẫy chi tiêu lãng phí? Đó chính là […]

phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse