Gleads Và Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Đối tác tiếp thị & truyền thông số toàn diện giúp Doanh Nghiệp nhanh chóng tối đa hóa lợi nhuận

Gleads là đối tác đồng hành bền vững và chiến lược cho doanh nghiệp Việt, cung cấp các giải pháp marketing tổng thể tích hợp, ứng dụng phương pháp và kỹ thuật hiện đại giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả lợi nhuận so với phương pháp truyền thống.

Gleads có gì nổi bật?

Xu thế doanh nghiệp thời đại công nghệ số

icon

Việt Nam có hơn 870.000 doanh nghiệp

Trong đó 98% doanh nghiệp là SMEs

30.000 doanh nghiệp SMEs dự kiến hòa nhập chuyển đối số vào năm 2022

Chúng tôi nhìn vào những con số biết nói. Xu hướng chuyển đổi số không còn mới mẻ và đang diễn ra mọi lúc trên thế giới. Chuyển đổi xu thế công nghệ đã trở thành điều kiện bức thiết mà mỗi doanh nghiệp cần đáp ứng để trước hết là sinh tồn và sau là phát triển trong cuộc cách mạng công nghiệp toàn cầu. Đơn cử, công nghệ điện toán đám mây hiện nay là tâm điểm chuyển đổi số năm 2022 và tương lai.

Doanh nghiệp Việt Nam trong bức tranh vươn ra thế giới lần này dù ở bất kỳ lĩnh vực nào đều cho thấy những bước tiến đáng kể từ vận hành, quảng bá sản phẩm - dịch vụ đến quản lý và quản trị tổ chức. Song, đi đôi với nhận thức ngày càng rõ nét này, quá trình chuyển đổi của các doanh nghiệp thường phải đối mặt với ba thách thức: rào cản công nghệ, cách thức xây dựng ứng dụng và chiến lược phù hợp, cuối cùng là hạn chế về nguồn lực. Gleads có cơ hội làm việc và thấu hiểu những vấn đề nan giải mà khách hàng của chúng tôi gặp phải, đó cũng là những insights thực tế giúp Gleads không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh của Gleads

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp Việt thông qua các giải pháp tiếp thị thông minh, hiệu suất, Gleads định hướng trở thành đối tác chiến lược cho khách hàng cần “tâm” và “tầm” trong chuyển đổi số ứng dụng truyền thông và quảng bá tại Việt Nam và thị trường global. Chúng tôi muốn trở thành bệ phóng vững chắc cho doanh nghiệp chinh phục thị trường tiềm năng, đột phá doanh thu và vươn tầm quốc tế.

Vì thấu hiểu các vấn đề khách hàng đã gặp phải, chúng tôi hướng tới các phương châm tối ưu lợi nhuận - kinh doanh hiệu quả - phát triển bền vững trong các dịch vụ khách hàng sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện những dự án chuyên sâu, kể những con số thực và hiện thực hóa hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp đa lĩnh vực.

icon

tick
Tối ưu lợi nhuận

tick
Kinh doanh hiệu quả

tick
Phát triển bền vững

Điểm mạnh của Gleads

Giải pháp marketing tổng thể tích hợp nền tảng quản lý dự án theo công nghệ số hóa
Phạm vi dịch vụ Gleads cung ứng tập trung đa dạng giải pháp SEO, SEM, PPC advertising, communication, web design & development, outsourced marketing team cho doanh nghiệp Việt. Bên cạnh đó, Gleads đã thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực trong việc thực hiện các dự án truyền thông tích hợp hệ thống quản lý dự án nội bộ, giúp doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng chi phí phát sinh, đồng thời nâng cao hiệu quả quản trị.
Phương pháp tối ưu hiệu quả truyền thông và tiếp thị bám sát

Phương pháp cốt lõi chúng tôi áp dụng là tiếp thị dựa trên cơ sở hiệu suất (performance marketing) và tiếp thị dựa trên dữ liệu - phân tích big data (data-driven marketing).

  • Đảm bảo "làm thực - hiệu quả thực", chủ động bám sát phân tích và hiểu data để tìm ra các insight theo thời gian thực (real-time), điểm chạm (touchpoints) kênh online và offline, từ đó triển khai và phân bổ các chiến dịch marketing hiệu suất
  • Áp dụng các công nghệ và kỹ thuật dự đoán hành vi người dùng mới nhất để theo dõi, đo lường và tối ưu đúng thời điểm cho các chiến dịch
  • Sử dụng quy trình tự động hóa và giải pháp thông minh, giải quyết nỗi lo thiếu nhân lực, kiệm thời gian mà doanh nghiệp thường gặp
Đội ngũ chuyên môn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm
Gleads có một đội ngũ chuyên môn hiểu, biết làm marketing và làm một cách tối ưu nhằm hướng tới giá trị lâu dài. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Gleads nhận được chiến lược rõ ràng ngay từ đầu, từ khâu lên kế hoạch đến theo dõi, đo lường và báo cáo định kỳ đúng tiến độ, đáp ứng đa dạng quy mô chiến dịch theo yêu cầu.
Phục vụ đa lĩnh vực, đa kênh
Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ cho mọi doanh nghiệp ở đa lĩnh vực, từ bất động sản, thương mại điện tử đến sản xuất - dịch vụ trên đa phương tiện, đa kênh và đa kênh liên kết (omni-channel).
Điểm mạnh của Gleads

Dịch vụ tại Gleads

Dịch vụ SEO

arrowright

Dịch vụ PPC

arrowright

Dịch vụ Thiết kế Website

arrowright

Dịch vụ Thiết kế

arrowright

Dịch vụ Thiết kế nhận diện thương hiệu

arrowright

Dịch vụ Content

arrowright

Đối tượng khách hàng tại Gleads

Thương mại Điện tử

Sản Xuất

Dịch Vụ Tư Vấn

Bất động sản

Khách Sạn/Nhà Hàng

Chăm Sóc Sức Khỏe

Đối tượng khách hàng tại Gleads

Gleads kể về những con số

The Face Gleads

Chương Nguyễn

Chương Nguyễn

9 năm kinh nghiệm lĩnh vực SEO và điều phối Kênh Truyền Thông
Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn

10 năm kinh nghiệm Sales & Marketing
Thuận Huỳnh

Thuận Huỳnh

5 năm kinh nghiệm lĩnh vực
Phát triển Sáng Tạo

Nhận xét của khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Zalo Chat
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse