Điều Khoản Dịch Vụ

I. Đối tượng áp dụng

Điều khoản dịch vụ này áp dụng cho tất cả những cá nhân và/hoặc tổ chức truy cập và/hoặc tương tác và/hoặc sử dụng website/các nền tảng khác do Gleads cung cấp ("Nền tảng") và/hoặc sử dụng các dịch vụ/sản phẩm do Gleads cung cấp ("Dịch vụ") (sau đây gọi chung là “Khách Hàng”).

Khi Khách Hàng truy cập vào và/hoặc sử dụng Nền tảng/Dịch vụ của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc Khách Hàng đã đọc, hiểu và chấp nhận tuân thủ Điều khoản dịch vụ này và các điều khoản và chính sách khác được chúng tôi công bố trên website. Chúng tôi có quyền bổ sung, chỉnh sửa, công khai tại từng thời điểm trên website Điều khoản dịch vụ này và các điều khoản, chính sách được đề cập khác mà không cần phải báo trước hoặc có sự đồng ý của Khách Hàng và rằng, các văn bản này sẽ luôn mặc nhiên có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải/công khai.

II. Phạm vi Dịch vụ

Gleads luôn sẵn sàng cung cấp đến Khách Hàng các Dịch vụ được liệt kê tại Điều khoản dịch vụ này và được đăng tải trên website với nội dung chi tiết, bao gồm phạm vi công việc, chi phí và đa dạng loại gói cho từng Dịch vụ. Chi tiết về dịch vụ và sản phẩm giữa Gleads và Khách Hàng sẽ tuân thủ theo Hợp đồng dịch vụ được thỏa thuận, thống nhất và ký kết giữa các bên và có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào yêu cầu của Khách Hàng và/hoặc thỏa thuận của hai bên.

1. Dịch vụ tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm SEO và các dịch vụ liên quan

Dịch vụ SEO và các dịch vụ liên quan đến SEO do Gleads cung cấp đưa ra các giải pháp tối ưu hóa các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp Khách Hàng căn cứ trên sự đồng ý cho phép sử dụng của Khách Hàng, từ đó giúp cải thiện thứ hạng từ khóa, tăng trưởng lượt hiển thị và lưu lượng truy cập tự nhiên vào website doanh nghiệp từ các công cụ tìm kiếm.

2. Dịch vụ viết nội dung và các dịch vụ liên quan

Dịch vụ Viết nội dung và/hoặc các dịch vụ tối ưu nội dung liên quan do Gleads cung cấp là dịch vụ viết bài nội dung tiếp thị phục vụ các hoạt động quảng bá và truyền thông của các doanh nghiệp của Khách Hàng. Cụ thể, phạm vi của Dịch vụ này có thể kể đến như: dịch vụ viết nội dung cho website, landing page, viết blog chuẩn SEO, dịch vụ content marketing, dịch vụ sáng tạo nội dung cho các kênh mạng xã hội, viết nội dung email marketing, viết bài PR, viết bài theo yêu cầu Khách Hàng.

3. Dịch vụ Quảng cáo và các dịch vụ liên quan

Dịch vụ Quảng cáo, Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và/hoặc các dịch vụ liên quan do Gleads cung cấp là dịch vụ, thông qua sự đồng thuận và cho phép từ phía Khách Hàng, sử dụng các từ khóa và nhóm từ liên quan, truy cập vào các kênh và tiến hành quản lý để cải thiện hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và trên các phương tiện truyền thông xã hội theo thỏa thuận với Khách Hàng.

4. Dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ liên quan

Các dịch vụ thiết kế website, tối ưu website và các dịch vụ khác có liên quan được Gleads cung cấp là các dịch vụ xoay quanh về website nhằm đáp ứng các chức năng, tiêu chí và/hoặc giao diện thiết kế của website mà Khách Hàng đã cung cấp và thống nhất với Gleads. Theo đó, cụ thể quy trình dịch vụ thiết kế website sẽ trải qua các giai đoạn từ tìm hiểu và thống nhất yêu cầu, tiến hành phát triển website, kiểm thử, bàn giao sản phẩm và bảo trì.

Trong quá trình cung cấp Dịch vụ, thông qua sự đồng thuận và cho phép từ phía Khách Hàng, Gleads truy cập và sử dụng các nguồn, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, cuộc trò chuyện của Khách Hàng, nhân viên và/hoặc bất kỳ các thông tin, dữ liệu nào do Khách Hàng cung cấp, cũng như thông tin, dữ liệu từ nền tảng hỗ trợ của bên thứ ba hiện đang được hỗ trợ bởi Dịch vụ theo thỏa thuận hợp đồng xây dựng thiết kế website giữa hai bên.

5. Dịch vụ thiết kế thương hiệu và các dịch vụ liên quan

Dịch vụ bộ nhận diện thương hiệu và/hoặc các dịch vụ thiết kế liên quan do Gleads cung cấp là dịch vụ tư vấn, thực hiện sáng tạo và hoàn thiện các hạng mục chi tiết, bao gồm video, poster, brochure, catalog, logo của bộ nhận diện thương hiệu cũng như các yếu tố thiết kế về typography, hình ảnh nhằm truyền tải thông điệp bằng con đường thị giác đến Khách Hàng.

III. Bản quyền & quyền sở hữu trí tuệ

Các bên thống nhất hiểu rằng, việc Khách Hàng sử dụng Nền tảng của Gleads và hoặc Dịch vụ do Gleads cung cấp không đồng nghĩa với bất kỳ sự cho phép sở hữu, chuyển giao quyền sở hữu của bất kỳ tài sản nào thuộc sở hữu của Gleads cho Khách Hàng. Mọi hành vi của Khách Hàng, bao gồm nhưng không giới hạn tải, lưu trữ, sao chép, chia sẻ hoặc sử dụng tài sản sở hữu trí tuệ thuộc sở hữu của Gleads, khi chưa được sự đồng ý của Gleads dưới bất kỳ hình thức nào được xem như cấu thành hành vi vi phạm nghiêm trọng về luật sở hữu trí tuệ và Khách Hàng, bằng mọi khả năng của mình, chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hành vi trên theo quy định của pháp luật có liên quan.

IV. Cam kết và Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Gleads

1. Cam kết của Gleads

Gleads luôn nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý bảo mật và an toàn thông tin mạng, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng các hệ thống, phần mềm, ứng dụng có bản quyền và được chứng nhận theo chuẩn quốc tế, cũng như trang bị đội ngũ nhân viên với các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Thông qua đó, Gleads mong muốn và cố gắng đem đến cho Khách Hàng những lợi ích và sự đảm bảo an toàn thông tin trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề về bảo mật thông tin, tăng cường hệ thống phòng vệ trước những hành vi truy cập trái phép từ Bên thứ ba và, bằng nỗ lực tốt nhất của mình, duy trì sự ổn định cho Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Gleads cung cấp.

2. Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Bất kể mọi cam kết về nỗ lực phục vụ và bảo vệ Khách Hàng trong quá trình Khách Hàng sử dụng Nền tảng/Dịch vụ, Gleads và Khách Hàng cùng hiểu và đồng ý rằng không gian mạng không phải là một môi trường an toàn và rằng không có một biện pháp nào có thể đảm bảo một cách toàn diện và tối đa 100% để có thể ngăn chặn những rủi ro, tổn thất, thiệt hại không mong muốn có thể xảy ra. Vì vậy, theo đây, Gleads tuyên bố từ chối toàn bộ trách nhiệm đối với các vấn đề, theo yêu cầu và/hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên, liên quan đến:

 • Tổn thất và thiệt hại: Gleads không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất và/hoặc thiệt hại nào, dù là trực tiếp hoặc gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc hệ lụy tất yếu, xảy ra với Khách Hàng hoặc bên thứ ba bất kỳ trong quá trình Khách Hàng sử dụng Nền tảng/Dịch vụ của Gleads, bất kể trường hợp Khách Hàng sử dụng dịch vụ với hiện trạng SẴN CÓ hoặc kết hợp/ứng dụng các sản phẩm/dịch vụ/chức năng của chính Khách Hàng/bên thứ ba khác theo quyết định của Khách Hàng. Tổn thất, thiệt hại được đề cập tại điều khoản này bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín, thương hiệu, quá trình kinh doanh, hợp tác, tài liệu, dữ liệu;
 • Lỗi phần cứng hoặc phần mềm: Gleads không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm trong quá trình cung cấp Dịch vụ làm ảnh hưởng đến tính ổn định của sản phẩm, dịch vụ và/hoặc trong trường hợp không mong muốn, làm rò rỉ, mất dữ liệu của Khách Hàng;
 • Lỗ hổng bảo mật: Gleads không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại không thể lường trước và/hoặc không thể phòng ngừa/ngăn chặn xảy ra với dữ liệu nằm ngoài khả năng kiểm soát của Gleads, bao gồm nhưng không giới hạn truy cập trái phép từ bên thứ ba bất kỳ có mưu đồ bất chính nhằm ăn cắp, chiếm đoạt, làm rò rỉ dữ liệu Khách Hàng;
 • Thiệt hại khác: Gleads không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại của Khách Hàng là hậu quả của các sự kiện bất khả kháng và/hoặc do yêu cầu của cơ quan nhà nước và/hoặc do các yếu tố khách quan khác nằm ngoài khả năng quản lý của Gleads.

V. Lưu ý sử dụng

Trong quá trình trải nghiệm và sử dụng Nền tảng/Dịch vụ của Gleads, Khách Hàng đồng ý rằng sẽ tuân thủ toàn bộ các nội dung, quy định tại Điều khoản dịch vụ này và nghĩa vụ của mình tại các văn bản/thỏa thuận/hợp đồng sử dụng Dịch vụ được ký kết riêng giữa các Bên.

Khách Hàng đồng ý rằng để đảm bảo và duy trì cường độ an toàn và bảo mật thông tin, dữ liệu, Chúng tôi khuyến cáo Khách Hàng nên nâng cao nhận thức về an toàn thông tin mạng, theo đó, cảnh giác với các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin, mật khẩu, sản phẩm, dịch vụ đã/đang được cung cấp, bảo quản các thiết bị điện tử trước những sự truy cập chưa/không được đồng ý, ủy quyền, cũng như khuyến khích áp dụng các biện pháp phòng ngừa/bảo mật chính thống, phù hợp và hiệu quả từ phía Khách Hàng.

VI. Hành vi vi phạm

Khách Hàng lưu ý và cam kết rằng các hành vi được Khách Hàng/Bên thứ ba thực hiện trong quá trình sử dụng Nền tảng/Dịch vụ là hợp lý và hợp pháp và không thuộc vào các hành vi nghiêm cấm sau đây:

 • Không được sử dụng, đánh cắp, sao chép và/hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, tài nguyên nào được đăng tải trên Nền tảng của Gleads và/hoặc thuộc quyền sở hữu của Gleads dưới bất kỳ hình thức nào cho bất kỳ mục đích nào.
 • Không được sử dụng bất kỳ phần mềm, chương trình, phương thức nào để tiếp cận với mục đích xấu vào các dịch vụ, sản phẩm trên website Gleads.vn.
 • Nghiêm cấm hành động của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khai thác/sử dụng/gián điệp/lạm dụng/tấn công thông tin hoặc nội dung trên trang web và/hoặc Nền tảng của chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào.
 • Nghiêm cấm hành vi giả mạo, cố ý hoặc dẫn dắt có chủ đích các đối tượng để sử dụng website, fanpage của chúng tôi.
 • Nghiêm cấm các hành vi sử dụng website, nền tảng của Gleads vào các mục đích trái với quy định của pháp luật, đạo đức xã hội.
 • Nghiêm cấm các hành vi xuyên tạc, truyền tải, viện dẫn những thông tin sai lệch/không đúng với thực tế gây ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh, uy tín của Gleads.
 • Nghiêm cấm các cuộc thảo luận, bàn tán, trao đổi, chia sẻ liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo, bản sắc dân tộc, các đề tài hạn chế khác theo quy định nhà nước.

Trường hợp Khách Hàng vi phạm bất kỳ điều khoản hoặc nghĩa vụ nào của mình được quy định tại đây hoặc theo quy định riêng biệt của văn bản/thỏa thuận/hợp đồng, Khách Hàng đồng ý bồi thường toàn bộ cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với Gleads, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại, chi phí, phí tổn, lệ phí cho luật sư và lệ phí tòa án theo quyết định của Gleads khi Gleads áp dụng các biện pháp phòng vệ cần thiết, theo thỏa thuận của hai bên và theo quy định của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền hạn chế, chấm dứt quyền truy cập website của Khách Hàng nếu phát hiện các hành vi/dấu hiệu vi phạm hoặc các lý do khác mà Gleads cho là phù hợp để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và/hoặc theo quy định của pháp luật.

VII. Quy định chung

Tất cả các vấn đề, nội dung và bất kỳ bất đồng, tranh chấp nào phát sinh từ/hoặc liên quan đến việc thực hiện Thỏa thuận này sẽ được giải thích và điều chỉnh theo quy định của pháp luật Việt Nam và rằng chỉ duy nhất pháp luật của Việt Nam mà không có bất kỳ sự dẫn chiếu đến luật của bất kỳ quốc gia nào khác trong mọi trường hợp.

Gleads trân trọng mọi quyền riêng tư của người sử dụng website và các nền tảng khác của Gleads. Tất cả những thông tin Khách Hàng sẽ được Gleads cam kết tuân thủ chặt chẽ theo chính sách bảo mật thông tin của mình và pháp luật liên quan (nếu có).

Nếu bất kỳ mục nào trong Điều khoản dịch vụ không hợp lệ, không có giá trị hoặc với bất kỳ lý do bất khả thi nào, thì những mục đó sẽ được xem là tách khỏi các điều khoản khác và không ảnh hưởng đến hiệu lực và tính thực thi của các điều khoản còn lại.

Phương thức liên hệ

phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse