Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

placeholder
placeholder

Lợi ích của bộ nhận diện thương hiệu

Trong thời buổi hiện tại, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau là điều không thể tránh khỏi. Do đó, vấn đề cấp thiết của mỗi doanh nghiệp chính là sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra và sử dụng đến dịch vụ, sản phẩm của thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu có thể hiểu như những gì liên quan đến cách doanh nghiệp muốn người tiêu dùng nhận định về họ. Từ mặt hình thức cho đến thông điệp muốn truyền tải, bộ nhận diện giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với các đối thủ cùng ngành. Một bộ nhận diện thương hiệu thành công là sự kết hợp giữa việc tạo ấn tượng với khách hàng và tối ưu chi phí một cách hợp lý.

Trong đó, hệ thống nhận diện của một thương hiệu là tất cả những cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, standee,... Nói ngắn gọn, những gì người tiêu dùng có thể nhìn được, nghe được về thương hiệu của doanh nghiệp trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp, mà nó còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cho người tiêu dùng cảm giác về quy mô cũng như tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Điều này giúp tạo lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp, từ đó họ có thể đưa ra những quyết định mua hàng và sử dụng dịch vụ.

Vậy tại sao doanh nghiệp cần đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu? Vì đây chính là cách nhanh nhất người tiêu dùng có thể nhận ra doanh nghiệp giữa muôn vàn sự lựa chọn trên thị trường. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp cho chiến lược kinh doanh cũng như truyền thông của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Nó tạo nên sự nhân thức trong người tiêu dùng rằng thương hiệu đó là nơi có được những giá trị mà họ cần tìm. Vì vậy, nếu sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu đạt chuẩn, doanh nghiệp cũng đừng ngần ngại đầu tư vào quyền sở hữu trí tuệ cho nó.

Đột phá doanh thu với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Gleads

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với hơn 9 năm kinh nghiệm, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên đã tham gia hơn 500 dự án cho nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước. Với những kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng. Một bộ nhận diện thương hiệu mà Gleads thiết kế luôn đảm bảo các tiêu chí, cụ thể:

Đáp ứng nhu cầu & thấu hiểu doanh nghiệp

Đây là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Gleads hiểu rằng một bộ thương hiệu chuyên nghiệp không chỉ thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp mà còn hướng tới đối tượng người dùng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Tính thống nhất và đảm bảo quyền sở hữu thương hiệu

Khách hàng không phải lo ngại vì sản phẩm Gleads tạo ra đều đảm bảo tính thống nhất và bản quyền, giúp truyền tải thông điệp và phục vụ cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Bám sát với chiến lược kinh doanh của thương hiệu

Bộ nhận diện được tạo ra để phục vụ cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, đó là điều mà Gleads sẽ mang đến trong các thành phần sáng tạo và quá trình thiết kế thành phẩm.

Lý do nên chọn Gleads - chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  • Độc nhất: bộ nhận diện thương hiệu của Gleads luôn đảm bảo tính độc nhất, không trộn lẫn, giúp cho doanh nghiệp trở nên nổi bật và khác biệt với đối thủ.
  • Bền vững: Gleads luôn đặt tính bền vững trong các sản phẩm dịch vụ của mình, không bao giờ tạo nên những sản phẩm mang tính tạm thời mà đó là sự đột phá và cải cách trong tư duy sáng tạo giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai.
  • Minh bạch: quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và báo giá của Gleads luôn đảm bảo tính minh bạch để khách hàng có thể tiện theo dõi và nhận xét chỉnh sửa khi cần thiết.
  • Tận tâm: từ đội ngũ chăm sóc khách hàng cho đến những chuyên viên thiết kế đều hiểu rằng "khách hàng là thượng đế" từ đó mang đến những bộ nhận diện được thiết kế bằng cả cái tâm.
  • Chuyên nghiệp: từ trong khâu làm việc cho đến lối tư duy, Gleads luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu riêng biệt và sự tiện lợi cho khách hàng.
  • Lành nghề: đội ngũ giàu kinh nghiệm chinh chiến và thấu hiểu thị trường cũng là một trong những điều mà chúng tôi luôn tự hào khi đề cập với bất kỳ khách hàng nào của mình.
placeholder

Giá dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bảng giá thiết kế nhận diệnGói khởi độngGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệp
Khảo sát, nghiên cứu và tư vấn
Ứng dụng văn phòng
Cẩm nang nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện sản phẩm
Bộ nhận diện trực tuyến
Bộ nhận diện quảng cáo ngoài trời
Bộ nhận diện quà tặng
Phương án thiết kế
1
2
3
Số lần điều chỉnh
2
2
3

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Các dự án nổi bật của Gleads

placeholder

Mẫu số #1

placeholder

Mẫu số #2

placeholder

Mẫu số #3

placeholder

Mẫu số #4

Câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp quy mô nhỏ cần thiết kế bộ nhận diện không?
Trên thực tế, bộ nhận diện thương hiệu là cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó thể hiện sự khác biệt và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Gleads giá bao nhiêu?
Mức giá dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Gleads còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu của doanh nghiệp, để biết thêm chi tiết và nhận được báo giá cụ thể cho từng yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Thời gian Gleads bàn giao bộ nhận diện thương hiệu là bao lâu?
Tùy theo nhu cầu và gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa, Gleads sẽ thông tin đến khách hàng thời gian bàn giao. Và để thuận lợi việc theo dõi tiến độ, Gleads cũng sẽ lên timeline chi tiết gửi cho khách hàng.
Gleads tiếp nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đối với những nhóm khách hàng nào?
Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho đa ngành nghề, không phân biệt là doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Nhận xét của khách hàng

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse