Dịch vụ quảng cáo facebook Ads

Quảng cáo Facebook - Thúc đẩy doanh thu

placeholder

Tổng quan về quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là một dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm được phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,... đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,... Vì thế, mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

Quảng cáo facebook ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp khi càng nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng quảng cáo facebook tạo những cơ hội tuyệt hảo về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Facebook là nơi tập trung một lượng lớn khách hàng đến từ đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Ngày nay, việc tăng doanh thu từ đơn hàng quảng cáo ở Facebook trở nên phổ biến khi tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ bán lẻ đến bán sỉ đều có thể thực hiện. Việc của doanh nghiệp là tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, không vi phạm các chính sách của Facebook.

Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook?

Loại hình quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, có đa dạng các loại hình quảng cáo ở facebook. 10 dạng phổ biến là:

Các giải pháp quảng cáo Facebook tại Gleads

placeholder

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Gleads

 • Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm
  Với nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm chạy quảng cáo chuyên sâu, đội ngũ Gleads luôn không ngừng học hỏi để cho cung cấp những chiến lược quảng cáo mang hiệu quả tối ưu nhất. Trong quá trình làm việc luôn đặt cái tâm của người làm nghề vào từng quy trình dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến để đem đến cho khách hàng sự hài lòng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả
  Gleads luôn làm việc theo quy trình cụ thể nhằm đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra trơn tru, xuyên suốt, hạn chế tối đa những rủi ro, sai sót trong công việc, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chất lượng công việc.
 • Đa dạng gói dịch vụ
  Với mong muốn được cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho tất cả các doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực, Gleads luôn chú trọng đến nhu cầu của từng nhóm khách hàng để từ đó phân chia những gói dịch vụ phù hợp.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm
  Đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động. Gleads luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tình và chu đáo. Chúng tôi luôn đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề và yêu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn của quá trình thực hiện dự án.
placeholder

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook của Gleads

Bảng giá chạy quảng cáo Facebook

Bài viết liên quan