Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube

Tổng quan Quảng cáo Youtube

Youtube là nền tảng xem video trực tuyến được nhiều người ưa thích. Người dùng có thể xem những video đúng theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube chính là việc tận dụng nguồn đầu vào của Youtube để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo Youtube Ads rất đa dạng và hầu như đều đánh động đến yếu tố trực quan và hành vi của người tiêu dùng.

Am hiểu và sử dụng thành công quảng cáo trên Youtube sẽ giúp doanh nghiệp thu lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cũng như mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc Quảng cáo Youtube

 • Dễ tiếp thu do yếu tố trực quan sinh động
 • Tối ưu chi phí quảng cáo
 • Tiếp thị đúng thời điểm
 • Các chỉ số hoàn toàn minh bạch và đo lường được
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay đang phân vân sản phẩm
Tổng quan Quảng cáo Youtube

Các hình thức Quảng cáo trên Youtube

Trueview ads

Trueview ads

Trueview in-stream ads (hay còn gọi là Skippable in-stream ads) là hình thức chạy quảng cáo trên Youtube bằng cách hiển thị một đoạn quảng cáo ở đầu video mà người dùng muốn xem. Điều quan trọng là họ có thể bỏ qua quảng cáo này sau 5 giây. Với hình thức quảng cáo youtube trueview này, doanh nghiệp không bị giới hạn độ dài của nội dung quảng cáo cũng như được đặt link dẫn tới website chính của mình. Và doanh nghiệp chỉ bị tính tiền quảng cáo khi người dùng xem hơn 30 giây video quảng cáo hay thực hiện Call-to-action.
Pre-roll ads

Pre-roll ads

Khá giống với loại hình quảng cáo Trueview ads, Pre-roll ads xuất hiện ở đầu video mà người dùng muốn xem. Nhưng khi chạy quảng cáo Youtube Pre-roll ads sẽ cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn việc người xem bỏ qua quảng cáo được hay không. Hình thức quảng cáo này chỉ được tính vào chi phí khi người dùng xem ít nhất 30 giây của video quảng cáo.
Bumper ads

Bumper ads

Bumper ads là hình thức chạy quảng cáo hiển thị trên Youtube dưới dạng video. Điểm khác biệt của dạng quảng cáo này với Trueview ads chính là việc người dùng không thể bỏ qua video quảng cáo này và độ dài của quảng cáo chỉ được giới hạn trong vỏn vẹn 6 giây. Vì không được bỏ qua video quảng cáo, chi phí quảng cáo sẽ tính theo lượt hiển thị của video. Nhưng doanh nghiệp cũng cần cân nhắc vì hình thức quảng cáo này có thể gây khó chịu cho người dùng vì không có chức năng bỏ qua.
Video discovery ads

Video discovery ads

Quảng cáo Discovery Youtube là hình thức hiển thị video quảng cáo tại homepage của người dùng, hay xuất hiện tại kết quả tìm kiếm hoặc dưới dạng video đề xuất cho người xem. Phù hợp nếu doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Khi khách hàng chạy quảng cáo Ads Youtube Video Discovery sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, vì Google chỉ tính tiền quảng cáo khi người dùng click vào video quảng cáo.
Sponsored card ads

Sponsored card ads

Đây được xem là hình thức quảng cáo khiêm tốn nhất khi chạy ads cho Youtube. Với hình thức quảng cáo này, trên video mà người dùng đang xem sẽ xuất hiện biểu tượng "i" nhỏ ở góc phải video. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng, nội dung quảng cáo sẽ xuất hiện kèm với CTA của doanh nghiệp và chi phí của loại hình quảng cáo này cũng sẽ được tính khi người dùng thực sự click vào biểu tượng "i" trên video.

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Youtube tại Gleads

 • Chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo các chiến dịch video marketing với quy trình dịch vụ chạy ads Youtube rõ ràng, chúng tôi biết cách tối ưu các chiến dịch quảng cáo Youtube giúp doanh nghiệp khách hàng tăng trưởng bằng sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách làm việc của mình.
 • Minh bạch: đối với Gleads, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào quá trình sáng tạo để góp ý khi cần thiết. Sau mỗi khâu ký kết hợp đồng, chúng tôi đều cung cấp cho doanh nghiệp timeline rõ ràng về các khâu trong quy trình để doanh nghiệp dễ theo dõi và cập nhật tiến độ.
 • Tận tâm: với mỗi dự án tại Gleads, đội ngũ nhân viên đều đặt cái tâm vào từng sản phẩm mình sáng tạo ra để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Hiệu quả: mang đến sự tối ưu trong từng chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả cho doanh nghiệp và sự tăng trưởng trong lượng tương tác và truy cập.
 • Bền vững: Gleads luôn đặt tính bền vững trong các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, không chỉ tạo nên những sản phẩm mang tính tạm thời mà đó là sự đột phá và cải cách trong tư duy sáng tạo giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ quảng cáo trên Youtube, chúng tôi mang đến sự tối ưu trong việc sử dụng ngân sách với tiềm năng tối đa lợi nhuận.
Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Youtube tại Gleads

Quy trình quảng cáo Youtube của Gleads

Gleads sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để biết mục tiêu chạy quảng cáo Google của khách hàng là gì? Quảng cáo để tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng cáo tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, tăng lượng truy cập vào website.

Bảng giá dịch vụ Youtube Ads

Dưới đây là giá trung bình được Gleads đưa ra trong quá trình triển khai các dự án. Quý khách hàng muốn biết chính xác chi phí quảng cáo trên Youtube của ngành hàng mình, thì vui lòng nhấn vào nút “Nhận báo giá chi tiết” hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Gleads để được báo giá cụ thể.

Bảng giá Youtube adsGói khởi độngGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệp
Quảng cáo In Stream 30s
Số view
50.000
200.000
500.000
Đơn giá view
180đ
150đ
130đ
Ngân sách
9Tr
30Tr
65Tr
Quảng cáo banner
Đơn giá click
3.400đ
3.200đ
2.800đ
Số click
3.000 Click
5.000 Click
20.000 Click
Ngân sách
10Tr
16Tr
56Tr

Bài viết mới nhất

Từ khóa phủ định Adwords

Từ khóa phủ định là gì? Lợi ích và cách dùng từ khoá phủ định Adwords hiệu quả

Sử dụng từ khóa là một phần quan trọng của chiến lược quảng cáo. Tuy nhiên, không phải lúc nào từ khóa cũng mang lại kết quả tích cực và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Vậy làm thế nào để bạn tránh được cạm bẫy chi tiêu lãng phí? Đó chính là […]

Quảng cáo Google không cắn tiền

9 Lý do khiến tài khoản Google Ads không cắn tiền

Làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả luôn là niềm trăn trở của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là cách tránh việc quảng cáo Google không cắn tiền gây ảnh hưởng đến hiệu suất chiến dịch quảng cáo cũng như đặt ra những thách thức lớn về chi phí và chỉ số ROI. Ở […]

Tuấn Trần
31/1/2024
Kinh nghiệm chạy quảng cáo google

Kinh nghiệm chạy Google Adwords hiệu quả 2024

Đối với các doanh nghiệp, Google là một nền tảng tiếp thị hiệu quả mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Quảng cáo Google Ads là cách nhanh chóng và hiệu quả giúp doanh nghiệp thực hiện được các chiến dịch Marketing. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn vì thiếu kiến thức và […]

Tuấn Trần
25/1/2024
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse