Dịch vụ quảng cáo Youtube Ads

Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube

placeholder

Tổng quan Quảng cáo Youtube

Youtube là nền tảng xem video trực tuyến được nhiều người ưa thích. Người dùng có thể xem những video đúng theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube chính là việc tận dụng nguồn đầu vào của Youtube để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo Youtube Ads rất đa dạng và hầu như đều đánh động đến yếu tố trực quan và hành vi của người tiêu dùng.

Am hiểu và sử dụng thành công quảng cáo trên Youtube sẽ giúp doanh nghiệp thu lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cũng như mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc Quảng cáo Youtube

 • Dễ tiếp thu do yếu tố trực quan sinh động
 • Tối ưu chi phí quảng cáo
 • Tiếp thị đúng thời điểm
 • Các chỉ số hoàn toàn minh bạch và đo lường được
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay đang phân vân sản phẩm
placeholder

Các hình thức Quảng cáo trên Youtube

placeholder

Trueview ads

Trueview in-stream ads (hay còn gọi là Skippable in-stream ads) là hình thức chạy quảng cáo trên Youtube bằng cách hiển thị một đoạn quảng cáo ở đầu video mà người dùng muốn xem. Điều quan trọng là họ có thể bỏ qua quảng cáo này sau 5 giây. Với hình thức quảng cáo trong luồng Youtube này, doanh nghiệp không bị giới hạn độ dài của nội dung quảng cáo cũng như được đặt link dẫn tới website chính của mình. Và doanh nghiệp chỉ bị tính tiền quảng cáo khi người dùng xem hơn 30 giây video quảng cáo hay thực hiện Call-to-action.
placeholder

Pre-roll ads

Khá giống với loại hình quảng cáo Trueview ads, Pre-roll ads xuất hiện ở đầu video mà người dùng muốn xem. Nhưng khi chạy quảng cáo Youtube Pre-roll ads sẽ cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn việc người xem bỏ qua quảng cáo được hay không. Hình thức quảng cáo này chỉ được tính vào chi phí khi người dùng xem ít nhất 30 giây của video quảng cáo.
placeholder

Bumper ads

Bumper ads là hình thức chạy quảng cáo hiển thị trên Youtube dưới dạng video. Điểm khác biệt của dạng quảng cáo này với Trueview ads chính là việc người dùng không thể bỏ qua video quảng cáo này và độ dài của quảng cáo chỉ được giới hạn trong vỏn vẹn 6 giây. Vì không được bỏ qua video quảng cáo, chi phí quảng cáo sẽ tính theo lượt hiển thị của video. Nhưng doanh nghiệp cũng cần cân nhắc vì hình thức quảng cáo này có thể gây khó chịu cho người dùng vì không có chức năng bỏ qua.
placeholder

Video discovery ads

Quảng cáo Video Discovery là hình thức hiển thị video quảng cáo tại homepage của người dùng, hay xuất hiện tại kết quả tìm kiếm hoặc dưới dạng video đề xuất cho người xem. Phù hợp nếu doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Khi khách hàng chạy quảng cáo Ads Youtube Video Discovery sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, vì Google chỉ tính tiền quảng cáo khi người dùng click vào video quảng cáo.
placeholder

Sponsored card ads

Đây được xem là hình thức quảng cáo khiêm tốn nhất khi chạy ads cho Youtube. Với hình thức quảng cáo này, trên video mà người dùng đang xem sẽ xuất hiện biểu tượng "i" nhỏ ở góc phải video. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng, nội dung quảng cáo sẽ xuất hiện kèm với CTA của doanh nghiệp và chi phí của loại hình quảng cáo này cũng sẽ được tính khi người dùng thực sự click vào biểu tượng "i" trên video.

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Youtube tại Gleads

 • Chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo các chiến dịch video marketing với quy trình dịch vụ chạy ads Youtube rõ ràng, chúng tôi biết cách tối ưu các chiến dịch quảng cáo Youtube giúp doanh nghiệp khách hàng tăng trưởng bằng sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách làm việc của mình.
 • Minh bạch: đối với Gleads, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào quá trình sáng tạo để góp ý khi cần thiết. Sau mỗi khâu ký kết hợp đồng, chúng tôi đều cung cấp cho doanh nghiệp timeline rõ ràng về các khâu trong quy trình để doanh nghiệp dễ theo dõi và cập nhật tiến độ.
 • Tận tâm: với mỗi dự án tại Gleads, đội ngũ nhân viên đều đặt cái tâm vào từng sản phẩm mình sáng tạo ra để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Hiệu quả: mang đến sự tối ưu trong từng chiến dịch quảng cáo Youtube hiệu quả cho doanh nghiệp và sự tăng trưởng trong lượng tương tác và truy cập.
 • Bền vững: Gleads luôn đặt tính bền vững trong các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, không chỉ tạo nên những sản phẩm mang tính tạm thời mà đó là sự đột phá và cải cách trong tư duy sáng tạo giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ quảng cáo trên Youtube, chúng tôi mang đến sự tối ưu trong việc sử dụng ngân sách với tiềm năng tối đa lợi nhuận.
placeholder

Quy trình quảng cáo Youtube của Gleads

Tiếp nhận thông tin

Gleads sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để biết mục tiêu chạy quảng cáo Google của khách hàng là gì? Quảng cáo để tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng cáo tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, tăng lượng truy cập vào website.

Lập kế hoạch

Sau khi đã xác định được mục tiêu quảng cáo Youtube của khách hàng, chuyên viên Google Ads sẽ lên kế hoạch chạy quảng cáo Video Youtube hiệu quả cho từng chiến dịch. Gleads sẽ timeline để thiết kế banner và video phù hợp với từng nhóm quảng cáo.

Ký hợp đồng

Khi khách hàng và Gleads đã thống nhất được ngân sách và mục tiêu quảng cáo thì lúc này sẽ ký kết hợp đồng giữa hai bên. Đối với những khách hàng ở xa thì Gleads sẽ gửi bản hợp đồng mẫu cho khách hàng xem trước khi ký kết.

Triển khai dự án

Để chạy ads Youtube hiệu quả thì Gleads cần chuẩn bị những công đoạn đầu để triển khai dự án như: phân bổ nhân sự, kiểm duyệt banner và video quảng cáo,... Sau đó đội ngũ chuyên viên sẽ phân tích đối tượng người dùng tiềm năng để chạy chiến dịch cho khách hàng. Sau khi chạy quảng cáo khoản 1 tuần.

Đo lường và báo cáo

Gleads sẽ đo lường và gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng về kết quả chạy quảng cáo Youtube theo những mục tiêu đã để ra từ lúc đầu. Và tiếp tục tiến hành tối ưu từng nhóm quảng cáo trên từng chiến dịch.

Bảng giá dịch vụ Youtube Ads

Dưới đây là giá trung bình được Gleads đưa ra trong quá trình triển khai các dự án. Quý khách hàng muốn biết chính xác giá quảng cáo Youtube của ngành hàng mình, thì vui lòng nhấn vào nút “Nhận báo giá chi tiết” hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Gleads để được báo giá cụ thể.

Gói khởi động
Quảng cáo In Stream 30s
Số view
50.000
Đơn giá view
180đ
Ngân sách
9Tr
Quảng cáo banner
Đơn giá click
3.400đ
Số click
3.000 Click
Ngân sách
10Tr

Bài viết liên quan

Mua quảng cáo Youtube

Mua quảng cáo Youtube ở đâu uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn mua quảng cáo Youtube để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình một cách hiệu quả và sử dụng ngân sách tối ưu nhất. Thì hãy đọc bài viết của Gleads để biết có những loại chiến dịch quảng cáo Youtube nào phù hợp với mình để lựa chọn. 1. Mua […]

Cách đặt quảng cáo trên Youtube để bật kiếm tiền

Cách đặt quảng cáo trên Youtube để bật kiếm tiền

Các kênh đã bật kiếm tiền trên YouTube là một công cụ hữu hiệu trong quá trình quảng cáo số (Digital Marketing) với đa dạng lợi thế về khả năng sản sinh lợi nhuận và củng cố độ tin cậy của thương hiệu. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách đặt quảng cáo trên YouTube, […]

Tối ưu quảng cáo Youtube bằng những mẹo đơn giản

Tối ưu quảng cáo Youtube bằng những mẹo đơn giản

Quảng cáo trên YouTube là một phương pháp hiệu quả để tạo nhận thức và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đã chạy một số chiến dịch Quảng cáo trên YouTube và nhận thấy một số mức độ thành công. Tuy nhiên, nếu các chiến dịch quảng cáo trên YouTube của […]

phone
Zalo Chat
Expand
Collapse