Dịch vụ quảng cáo Youtube Ads

Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube

placeholder

Tổng quan Quảng cáo Youtube

Youtube là nền tảng xem video trực tuyến được nhiều người ưa thích. Người dùng có thể xem những video đúng theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube chính là việc tận dụng nguồn đầu vào của Youtube để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo Youtube rất đa dạng và hầu như đều đánh động đến yếu tố trực quan và hành vi của người tiêu dùng.

Am hiểu và sử dụng thành công quảng cáo trên Youtube sẽ giúp doanh nghiệp thu lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cũng như mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc Quảng cáo Youtube

 • Dễ tiếp thu do yếu tố trực quan sinh động
 • Tối ưu chi phí quảng cáo
 • Tiếp thị đúng thời điểm
 • Các chỉ số hoàn toàn minh bạch và đo lường được
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay đang phân vân sản phẩm
placeholder

Các hình thức Quảng cáo trên Youtube

placeholder

Trueview ads

Trueview in-stream ads (hay còn gọi là Skippable in-stream ads) là hình thức quảng cáo hiển thị một đoạn quảng cáo ở đầu video mà người dùng muốn xem. Điều quan trọng là họ có thể bỏ qua quảng cáo này sau 5 giây. Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp không bị giới hạn độ dài của nội dung quảng cáo cũng như được đặt link dẫn tới website chính của mình. Và doanh nghiệp chỉ bị tính tiền quảng cáo khi người dùng xem hơn 30 giây video quảng cáo hay thực hiện Call-to-action.
placeholder

Pre-roll ads

Khá giống với loại hình quảng cáo Trueview ads, Pre-roll ads xuất hiện ở đầu video mà người dùng muốn xem. Nhưng Pre-roll ads cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn việc người xem bỏ qua quảng cáo được hay không. Hình thức quảng cáo này chỉ được tính vào chi phí khi người dùng xem ít nhất 30 giây của video quảng cáo.
placeholder

Bumper ads

Bumper ads là hình thức quảng cáo hiển thị video trước video mà người dùng muốn xem. Điểm khác biệt của dạng quảng cáo này với Trueview ads chính là việc người dùng không thể bỏ qua video quảng cáo này và độ dài của quảng cáo chỉ được giới hạn trong vỏn vẹn 6 giây. Vì không được bỏ qua video quảng cáo, chi phí quảng cáo sẽ tính theo lượt hiển thị của video. Nhưng doanh nghiệp cũng cần cân nhắc vì hình thức quảng cáo này có thể gây khó chịu cho người dùng vì không có chức năng bỏ qua.
placeholder

Video discovery ads

Là hình thức hiển thị video quảng cáo tại homepage của người dùng, hay xuất hiện tại kết quả tìm kiếm hoặc dưới dạng video đề xuất cho người xem. Phù hợp nếu doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Chỉ tính tiền quảng cáo khi người dùng click vào video quảng cáo.
placeholder

Sponsored card ads

Đây được xem là hình thức quảng cáo khiêm tốn nhất trên Youtube. Với hình thức quảng cáo này, trên video mà người dùng đang xem sẽ xuất hiện biểu tượng "i" nhỏ ở góc phải video. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng, nội dung quảng cáo sẽ xuất hiện kèm với CTA của doanh nghiệp và chi phí của loại hình quảng cáo này cũng sẽ được tính khi người dùng thực sự click vào biểu tượng "i" trên video.

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Youtube tại Gleads

 • Chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo các chiến dịch video marketing với quy trình dịch vụ rõ ràng, chúng tôi biết cách tối ưu các chiến dịch quảng cáo Youtube giúp doanh nghiệp khách hàng tăng trưởng bằng sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách làm việc của mình.
 • Minh bạch: đối với Gleads, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào quá trình sáng tạo để góp ý khi cần thiết. Sau mỗi khâu ký kết hợp đồng, chúng tôi đều cung cấp cho doanh nghiệp timeline rõ ràng về các khâu trong quy trình để doanh nghiệp dễ theo dõi và cập nhật tiến độ.
 • Tận tâm: với mỗi dự án tại Gleads, đội ngũ nhân viên đều đặt cái tâm vào từng sản phẩm mình sáng tạo ra để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 • Hiệu quả: mang đến sự tối ưu trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp và sự tăng trưởng trong lượng tương tác và truy cập.
 • Bền vững: Gleads luôn đặt tính bền vững trong các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, không chỉ tạo nên những sản phẩm mang tính tạm thời mà đó là sự đột phá và cải cách trong tư duy sáng tạo giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai.
 • Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ quảng cáo Youtube, chúng tôi mang đến sự tối ưu trong việc sử dụng ngân sách với tiềm năng tối đa lợi nhuận.
placeholder

Quy trình quảng cáo Youtube của Gleads

Tiếp nhận thông tin
Lập kế hoạch
Ký hợp đồng
Triển khai dự án
Đo lường và báo cáo

Bảng giá dịch vụ Youtube Ads

Bài viết liên quan