Dịch Vụ Thiết Kế Logo

Tổng quan dịch vụ thiết kế Logo

Tiêu chí cần có của một Logo chuyên nghiệp

Để một doanh nghiệp được nhiều người biết đến cũng như khẳng định sự phát triển bền vững thì thương hiệu và nhãn hiệu là hai yếu tố luôn được quan tâm nhất. Việc doanh nghiệp sở hữu một logo ấn tượng và chuyên nghiệp không chỉ góp phần trong việc xây dựng hình ảnh mà còn để lại những dấu ấn sâu sắc trong tiềm thức của khách hàng.

Tại Việt Nam, chưa có nhiều doanh nghiệp dành ra sự quan tâm đúng mực khi thiết kế logo. Một logo sơ sài, không đảm bảo tính thẩm mỹ, không mang những nét đặc trưng của ngành nghề chính là một trong những thiếu sót có thể khiến doanh nghiệp mất đi những lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trong ngành.

Có thể thấy rằng thiết kế và sở hữu một logo chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết ngay bây giờ. Xây dựng một hình ảnh ấn tượng, đáng tin cậy trong lòng khách hàng là điều doanh nghiệp cần chú ý hơn. Những tiêu chí cần có cho một logo mà doanh nghiệp cần hướng đến ngay trước khi lên ý tưởng thiết kế cụ thể như sau:

Khẳng định tính cách thương hiệu

Một logo luôn thống nhất với chiến lược doanh nghiệp và ẩn chứa trong mình những đặc trưng riêng của ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh. Ví dụ những ngành nghề liên quan đến môi trường thường sẽ có màu xanh lá cây trong logo cùng với những đường nét mềm mại. Tương tự những mẫu logo liên quan đến cơ khí thì logo sẽ có màu bạch kim với những đường nét thể hiện sự mạnh mẽ,... Chính vì thế mà chỉ những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo dày dặn kinh nghiệm mới đủ khả năng hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Tính biểu tượng của logo

Logo không chỉ đại diện cho ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh, mức độ thẩm mỹ mà còn bao hàm cả những ý nghĩa sâu xa liên quan đến doanh nghiệp. Một logo chuyên nghiệp sẽ thể hiện được năng lực hoạt động của doanh nghiệp cũng như truyền đạt những câu chuyện, thông điệp của doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất đến người dùng. Tất cả đều được thể hiện thông qua màu sắc, hình ảnh, đường nét, định dạng chữ,... được sắp xếp một cách ẩn ý để người dùng biết đến điều mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Hình ảnh đơn giản, thu hút và dễ ghi nhớ

Logo của doanh nghiệp phải đảm được tính gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn sở hữu nét ấn tượng riêng. Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số, khi hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện quảng cáo mỗi ngày. Logo của doanh nghiệp phải thực sự thu hút để người dùng có thể nhớ đến. Nếu ai đó không thể nhớ và nhận biết logo, đó sẽ là dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp đang không đi đúng hướng. Một logo được xem là thành công khi khách hàng có thể nhận nhanh chóng ra mối liên kết giữa doanh nghiệp với logo một cách tự động.

Thuận lợi gia công in ấn

Một logo chuyên nghiệp cần đảm bảo chất lượng khi được xem trên máy tính lẫn khi in ấn. Logo khi in ấn cần được đảm bảo màu sắc đúng chuẩn để nhận diện thương hiệu, chi tiết rõ ràng và chính xác.

Logo là một đòn bẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cho từng sản phẩm/dịch vụ nói riêng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng tầm thương hiệu của mình.

Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế Logo?

Thực tế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình lên ý tưởng và thiết kế logo với những nền tảng hỗ trợ miễn phí trên Internet. Nhưng điều đó không thể đảm bảo hoàn toàn 100% các tiêu chí của một logo đúng chuẩn và đó chỉ là một giải pháp "chữa cháy". Hoàn toàn không phù hợp để doanh nghiệp phát triển theo hướng lâu dài.

Một đơn vị chuyên thiết kế logo sẽ mang đến những lợi ích tích cực hơn cho doanh nghiệp vì những lí do sau đây:

Giàu kinh nghiệm "sáng tác" những thiết kế ấn tượng
Những đơn vị chuyên thiết kế logo trải qua nhiều năm trong ngành và đã tạo ra nhiều logo đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. Đội ngũ thiết kế của họ hoàn toàn có đủ kỹ năng, kiến ​​thức và công cụ cần thiết để tạo ra logo hoàn hảo cho thương hiệu của bạn.
Tiết kiệm thời gian
Việc thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì họ đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, hiểu rõ quy trình, những lưu ý và những nguyên tắc trong việc thiết kế logo.
Có khả năng hiện thực hóa ý tưởng khách hàng
Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có những bộ câu hỏi chi tiết nhằm tìm hiểu những mong muốn cũng như ý tưởng của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để khám phá sự cá nhân hóa nhằm thực hiện mẫu logo đúng với bản chất riêng biệt cần có của một mẫu logo doanh nghiệp.
Đảm bảo sự độc nhất cho từng logo
Mỗi doanh nghiệp đều có một logo riêng biệt và duy nhất trên thương trường. Với những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, việc nghiên cứu về định hướng thiết kế và nghiên cứu thị trường, logo sẽ được đảm bảo khả năng độc nhất.
Các chính sách hỗ trợ
Một số đơn vị chuyên nghiệp luôn có những chính sách hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp từ quá trình bắt đầu tư vấn cho đến khi kết thúc dịch vụ thiết kế logo để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất
Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế Logo?

Điều doanh nghiệp cần lưu ý trước khi thuê thiết kế logo

Xác định phong cách thiết kế

Đây là công đoạn đầu tiên để cho ra đời chiếc logo của riêng doanh nghiệp. Hiện nay, phong cách thiết kế được ưa chuộng nghiêng về các thiết kế tối giản nhưng tính ứng dụng cao. Một số xu hướng thiết kế logo 2023 như Minimalism (phong cách chỉ sử dụng một hoặc hai màu sắc có ý nghĩa trong thiết kế logo nhằm tăng tính chiều sâu), Geometric shapes (dùng các hình khối đơn giản như vuông, tròn, tam giác để mang lại cảm giác ổn định và chính xác cho logo), Hand-drawn logos (sử dụng các đường nét, phông chữ không đồng nhất và các màu sắc tươi sáng giúp mang lại sự tự nhiên, gần gũi và sáng tạo cho logo),...

Tạo một dấu ấn riêng cho logo

Khi marketing ngày càng trở nên mạnh mẽ thì công cuộc xây dựng chỗ đứng trên thương trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Khi mỗi ngày có quá nhiều logo xuất hiện trên quảng cáo thì việc xây dựng một dấu ấn riêng đặc trưng cho logo của doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Logo được xem như "con đường tắt" để khách hàng biết đến một thương hiệu. Doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp ký hiệu và tên thương hiệu, có thể sử dụng các chữ cái hoặc chỉ một từ đại diện, dùng kiểu chữ đặc thù cho tên thương hiệu, font chữ độc đáo, hay phong cách bo tròn các góc trong nét chữ,...

Phác thảo logo

Với mục đích dễ dàng hình dung và phát triển ý tưởng thiết kế, việc phác thảo bản mẫu sẽ giúp nhà thiết kế nắm bắt thông tin về đối tượng khách hàng, phong cách thiết kế và cả thời gian, chi phí của dự án. Từ đó thuận lợi hơn trong việc chỉnh sửa và thêm thắt sáng tạo, tránh thiếu sót những nội dung quan trọng trước khi đưa lên máy và hoàn thiện. Bản phác thảo hay brief thiết kế logo cần xác định rõ các yếu tố thiết kế, ý tưởng sáng tạo, và nguyên tắc thiết kế logo,...để truyền đạt một cách có hiệu quả các thông điệp và cảm hứng đến các nhà thiết kế logo.

Dịch vụ thiết kế logo của Gleads

Gleads luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của doanh nghiệp lên hàng đầu khi làm việc. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin là một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bằng đội ngũ phát triển sáng tạo giàu kinh nghiệm ở rất nhiều dự án đa lĩnh vực, Gleads chắc chắn mang đến những mẫu logo thu hút đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Trách nhiệm và Uy tín là hai tiêu chí được xem là "kim chỉ nam" mà Gleads luôn hướng tới và duy trì trong nhiều năm qua. Dù là ở nhóm ngành nghề nào, khách hàng không cần lo lắng bởi Gleads đã thực hiện nhiều dự án marketing từ bất động sản, spa, mỹ phẩm, nha khoa, thương mại điện tử,... Đảm bảo logo mà chúng tôi thiết kế sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Tại Gleads, chúng tôi luôn không ngừng phát triển, đổi mới để phù hợp hơn với thị hiếu của người dùng và mục tiêu của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn Gleads?

Gleads được nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước đánh giá rất cao và lựa chọn làm bởi những mẫu logo thu hút cùng một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Gleads đã hoàn thành hơn 500 mẫu logo ở nhiều lĩnh vực và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía đối tác.

  • Đội ngũ design chủ lực gồm các tài năng trải qua nhiều dự án quy mô khác nhau, có thể nhanh chóng lên ý tưởng và hoàn thành logo cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn
  • Chúng tôi luôn dự phòng từ 3 – 5 mẫu logo demo để khách hàng tham khảo lựa chọn
  • Hỗ trợ lên ý tưởng hoàn toàn dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp
  • Đảm bảo các mẫu logo đều được phân bổ màu sắc, bố cục,... một cách hợp lý giúp người dùng dễ dàng thấu hiểu và ghi nhớ
  • Quy trình dịch vụ thiết kế logo cụ thể, minh bạch
  • Cam kết mỗi mẫu logo được thiết kế đều đảm bảo tính riêng biệt, độc quyền, không vay mượn ý tưởng từ các mẫu logo khác
  • Đảm bảo đúng bàn giao thời hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp
Vì sao doanh nghiệp nên chọn Gleads?

Gleads tiếp nhận thiết kế logo ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

Công nghệ

Thời trang

Y tế

Bất động sản

Thương mại điện tử

Lĩnh vực khác

Background Gleads tiếp nhận thiết kế logo ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề

Bảng giá thiết kế logo

Gói Khởi ĐộngGói Tiêu ChuẩnGói Chuyên Nghiệp
Thiết kế logo
2,800,000đ4,000,000đ6,500,000đ
Nghiên cứu thương hiệu
Tư vấn kỹ thuật thiết kế Logo
Phân tích định vị & tính cách thương hiệu kết nối với Logo
Số phương án thiết kế
2 concepts
3 concepts
5 concepts
Số lần hiệu chỉnh giới hạn
2 lần
3 lần
Không giới hạn
Thời gian thực hiện (ngày)
3-5
5-7
7-10
Bóc tách logo âm bản dương bản
Bản Logo Guidelines PDF
Phối cảnh Logo
Bộ nhận diện thương hiệu cơ bản
Name Card
Phong bì thư, Tiêu đề thư, Name Card
Bàn giao file thiết kế
Điều khoản thanh toán
100
50-50
50-50

Dịch vụ thêm

Tên dịch vụGiá
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệpLiên hệ
Khảo sát & chụp ảnh theo yêu cầuLiên hệ
Chỉnh sửa thêm sau số lần hiệu chỉnh giới hạn20% phí dịch vụ / lần chỉnh sửa

Note:

*Phạm vi chỉnh sửa: Logo (Có thể thay đổi các yếu tố: màu sắc, kiểu chữ, cách sắp xếp. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

*Bàn giao file thiết kế gồm: File gốc thiết kế, file để in ấn, file ảnh tĩnh

*Thời gian làm việc: Không bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và thời gian phản hồi, chỉnh sửa.

*Giá chưa gồm 10% VAT

Quy trình dịch vụ

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế logo tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình từ khi tiếp nhận thông tin đến khi bàn giao logo cho khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp thấu hiểu những phần công việc Gleads đang thực hiện cũng như dễ dàng nắm bắt tiến độ của dự án

Gleads tiếp nhận thông tin từ khách hàng và trao đổi về những thông tin cần thiết như tên thương hiệu, màu sắc, font chữ, ý tưởng,... để từ đó lên ý tưởng và báo giá chi tiết cho doanh nghiệp.

Một số mẫu thiết kế logo đẹp tại Gleads

Mẫu thiết kế logo tóc

Mẫu thiết kế logo tóc

Với sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố nghệ thuật và chữ viết tinh tế, logo của Gleads thể hiện một cái nhìn toàn diện về sự sáng tạo trong lĩnh vực làm tóc.

Mẫu thiết kế logo cafe

Mẫu thiết kế logo cafe

Mẫu thiết kế logo cafe đẹp tại Gleads là một sự kết hợp giữa sự sang trọng và hiện đại, phù hợp với những quán cafe muốn tạo ấn tượng với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế logo áo lớp

Mẫu thiết kế logo áo lớp

Là một sáng tạo độc đáo, tự hào mang những nét đẹp riêng biệt giúp tạo nên thương hiệu riêng biệt cho một tập thể đoàn kết.

Mẫu thiết kế logo bánh ngọt

Mẫu thiết kế logo bánh ngọt

Là sự kết hợp giữa sự đơn giản và sáng tạo giúp tiệm bánh gợi nhớ về hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thiết kế logo của Gleads giá bao nhiêu?
Chi phí cho một chiếc logo sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhóm lĩnh vực, ngành nghề,... Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá logo với mức giá rẻ, khách hàng hãy để lại thông tin ngay hôm nay, đội ngũ tư vấn Gleads sẽ liên hệ hỗ trợ nhanh chóng.
Thời gian Gleads bàn giao logo?
Thời gian để hoàn chỉnh một logo tùy vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu. Đội ngũ Gleads sẽ trao đổi cụ thể cùng khách hàng để có thể hoàn thành logo theo yêu cầu đúng ngày dự kiến.
Gleads tiếp nhận thiết kế logo cho những nhóm khách hàng nào?
Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế logo đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như công nghệ, tài chính, bất động sản, thực phẩm, y tế, du lịch,...
Khách hàng sẽ được nhận bao nhiêu mẫu logo demo?
Gleads sẽ gửi khách hàng từ 2 đến 5 mẫu logo demo (tùy vào gói dịch vụ). Sau đó, Gleads sẽ cùng khách hàng thống nhất thiết kế để đưa ra bản logo hoàn chỉnh.

Bài viết mới nhất

chèn facebook vào web

Hướng dẫn 3 cách nhúng facebook vào website đơn giản

Bạn có biết: trung bình 1 người dùng Facebook thường thích 11 bài đăng, để lại 5 bình luận và chia sẻ 1 bài đăng trong vòng 30 ngày. Facebook, với hơn 2,9 tỷ người dùng active(1), thực tế là một nguồn tương tác cực kỳ khổng lồ và sẽ tạo lợi thế mạnh mẽ […]

ui ux là gì

Thiết kế UI UX là gì? 4 mẹo thiết kế UX/UI website hiệu quả

Nếu bạn đang hợp tác với một đơn vị thiết kế web hoặc nhà phát triển để tạo ra một trang web mới, chắc hẳn bạn đã nghe đến hai khái niệm quan trọng: trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI). Cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong thiết […]

Thủy Tạ
1/3/2024
layout là gì

Layout là gì? Top 8 mẫu thiết kế layout website phổ biến nhất

Tìm hiểu layout là gì và quyết định layout phù hợp là một trong những bước đầu tiên trong thiết kế website. Xây dựng layout được ví như việc bạn vẽ bản đồ cho một thành phố trực tuyến. Nếu đường phố được thiết kế hợp lý, người dân sẽ dễ dàng di chuyển và […]

Thủy Tạ
5/1/2024
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse