Dịch vụ Thiết Kế Website

Tiềm năng to lớn Website mang đến cho doanh nghiệp trong tương lai

Những số liệu biết nói
chart 1
 • Đã có hơn 5.1 tỷ người dùng Internet tính đến tháng 5 năm 2022
 • Có hơn 1,9 tỷ người dùng trang web tính đến năm 2021
chart 2
 • Trung bình mỗi người dùng khoảng 6 tiếng 43 phút một ngày online
 • Doanh số bán lẻ của ngành thương mại điện tử lên đến 5,4 nghìn tỷ USD vào đầu năm 2022.

  Số lượng dịch vụ thiết kế website ngày càng tăng

Và trong số đó:

40%
Người dùng Internet có xu hướng rời khỏi trang web nếu tốc độ tải trang quá 3 giây
43%
Các trang web trên thế giới được cung cấp bởi Wordpress

Nguồn: Tổng Cục Thống Kê Việt Nam

Với những số liệu đã được thống kê ở trên, chúng ta hầu như đã thấy được bối cảnh trong thời đại 4.0 hiện tại khi mọi thứ đều diễn ra trên nền tảng số. Hành vi người dùng đã thay đổi nhanh chóng. Đa phần tìm kiếm thông tin trên mạng internet và trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing đã trở thành kênh thông tin điển hình. Người dùng truy cập nhiều hơn vào website của doanh nghiệp, dựa trên sản phẩm, thông tin, trải nghiệm tối ưu trên website doanh nghiệp để đưa ra quyết định tiêu dùng của mình.

Một doanh nghiệp nên ít nhất sở hữu một website chất lượng. Bởi đây chính là công cụ giao tiếp trực diện nhất đối với người tiêu dùng hiện tại. Họ có thể tìm kiếm tất cả thông tin cần thiết trên website của doanh nghiệp. Từ thông tin về sản phẩm, đánh giá, những lời nhận xét, địa chỉ có thể mua hàng hay nhận được tư vấn thêm về sản phẩm.

Tuy nhiên, để có một website chuyên nghiệp sở hữu đầy đủ các chức năng cần thiết để thu hút người tiêu dùng cũng không dễ dàng. Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Gleads là dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, do một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và đam mê kỹ thuật, sáng tạo thực hiện. Gleads có thể hoàn thiện website chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo tính năng và các yếu tố chuẩn SEO theo yêu cầu của doanh nghiệp ở đa lĩnh vực.

Website doanh nghiệp
mang lại lợi thế cạnh tranh như thế nào?

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giúp cải thiện nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh số mà còn tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

01

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín

Website được ví như bộ mặt thương hiệu của các doanh nghiệp, là nơi giúp người dùng tìm kiếm được những thông tin hữu ích từ tổng quan đến cụ thể về hoạt động doanh nghiệp, thông tin sản phẩm - dịch vụ, chính sách bán hàng,.. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, gây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
02

Xây dựng và tạo niềm tin nơi khách hàng

Website là kênh tối ưu để thể hiện tính minh bạch của doanh nghiệp với người dùng và khách hàng tiềm năng. Thông tin, nội dung, hoạt động doanh nghiệp, cam kết và giá trị mà doanh nghiệp mang lại trong quá trình vận hành cũng như các giai đoạn kinh doanh được chia sẻ trên nền tảng website có thể giúp người dùng đặt niềm tin vào doanh nghiệp.
03

Là phương tiện cập nhật thông tin kịp thời

Một website chuyên nghiệp còn là một công cụ giúp cho doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Việc cập nhật thông tin thường xuyên, thông báo các xu hướng mới hay cung cấp các hướng dẫn, thông tin và dữ liệu có ích cho doanh nghiệp cũng góp phần tạo nên giá trị thặng dư cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp tự mình thiết kế chắc chắn Website khó đảm bảo 100% những yếu tố trên. Vì vậy hãy để các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website uy tín hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho doanh nghiệp.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế website chất lượng

Để đảm bảo website chất lượng, một dịch vụ thiết kế trang web cần cung cấp được những tiêu chí sau:

Đảm bảo SEO
Mục đích cuối cùng của việc xây dựng website là tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế website tuân thủ các quy chuẩn về SEO là điều căn bản nhất. Gleads đảm bảo website chuẩn SEO trong các dịch vụ chúng tôi đưa ra (chọn tên miền, mã code, đảm bảo nội dung website tốt, hình ảnh, backlink và mức độ responsive tốt,...), tạo cơ sở nâng cao độ tin cậy cho website doanh nghiệp để cạnh tranh đối thủ trên công cụ tìm kiếm.
Đầy đủ tính năng theo yêu cầu
Tùy vào lĩnh vực khách hàng và yêu cầu riêng của khách hàng, Gleads sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết cho website khách hàng.
Tính bảo mật cao
Người tiêu dùng luôn quan tâm đến việc bảo mật thông tin khi truy cập các website. Vì vậy, việc ưu tiên vào vấn đề bảo mật không chỉ tạo niềm tin nơi khách hàng mà còn là vấn đề quản trị rủi ro cho doanh nghiệp. Gleads sử dụng những công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng website của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn, chống rò rỉ cũng như bị đánh cắp thông tin.
Tốc độ nhanh
Một website có tốc độ load nhanh luôn là yếu tố quyết định giữ chân người tiêu dùng. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nếu một website có thời gian tải trang khá chậm cũng đồng nghĩa với việc khiến người dùng mất dần tính kiên nhẫn và tạo cơ hội cho đối thủ khác. Gói dịch vụ thiết kế website của Gleads đảm bảo về tốc tải trang ổn định, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp
Dễ dàng quản lý
Website còn là nơi lưu trữ nhiều thông tin khác có giá trị của doanh nghiệp, việc dễ dàng quản lý là cần thiết để tăng hiệu quả làm việc cũng như góp phần đặt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp
Đa kết nối
Dưới sự phát triển của thương mại điện tử, một trang web chất lượng cũng sẽ tích hợp sử dụng được trên nhiều thiết bị và áp dụng cho nhiều chiến lược marketing trên các platform thương mại khác cũng là điều mà Gleads muốn đem đến cho khách hàng.
Nền tảng web uy tín
Mỗi nền tảng đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong gói dịch vụ thiết kế website, Gleads sẽ tư vấn và giúp doanh nghiệp chọn ra nền tảng phù hợp với mục tiêu kinh doanh.
Thân thiện với người dùng (UX/UI)
Giao diện đẹp, bắt mắt nhưng lại dễ sử dụng sẽ góp phần giữa chân người tiêu dùng và phân tích hiệu quả kinh doanh. Đội ngũ Phát Triển Sáng Tạo và Kỹ Thuật giàu kinh nghiệm tại Gleads tự hào mang đến cho doanh nghiệp những trang web đạt chuẩn UX/UI, góp phần cho thành công của doanh nghiệp.
Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế website chất lượng

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp và tối ưu hóa cho mọi doanh nghiệp

Tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng không khó. Nhưng để tìm được đơn vị quan tâm đến sự phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp mới thì lại là một câu chuyện khác.

Gleads là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp với 9 năm kinh nghiệm trong việc lập trình thiết kế và tối ưu hóa trang web cho hơn 1000 doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và cung cấp cho doanh nghiệp những điều mà một website cần có (và hơn thế nữa) để tối đa hóa trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng. Vì chúng tôi tin rằng, một website tốt sẽ là bệ phóng giúp cho doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng tầm thương hiệu trong kinh doanh. Từ đó, tăng lợi thế cạnh tranh và mang lại những giá trị có sức bền, đầy tiềm năng.

Các yếu tố làm nên dịch vụ thiết kế website chất lượng của Gleads

Thiết kế website không chỉ đơn giản là trang bị tính năng, tối ưu UX-UI hay chuẩn SEO. Mà điều quan trọng là dịch vụ mà khách hàng chọn lựa có sự kết hợp thông minh giữa các yếu tố cần và đủ sao cho thỏa mãn được mục tiêu mà doanh nghiệp đã đề ra hay không.

Và khi sở hữu một website thật sự chất lượng đúng với mục tiêu về người dùng, chính là doanh nghiệp đang sở hữu một “trợ thủ toàn năng” cho việc tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa doanh thu. Đó chính là điều mà Gleads luôn hướng tới, cung cấp một dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp và thật hiệu quả cho khách hàng.

Sở hữu một trang web đẹp mắt, chất lượng, chuyên nghiệp và chuẩn SEO là nhu cầu thiết yếu đối với mọi doanh nghiệp hiện nay. Nhu cầu doanh nghiệp cần, Gleads có. Chúng tôi đặc biệt thiết kế website theo hệ thống back-end và lập trình giao diện web áp dụng CSS và các front-end framework mới, tích hợp responsive sẵn, tối ưu trải nghiệm người dùng web ở đa dạng ngành nghề. Tất cả những yêu cầu của doanh nghiệp đều là nguồn động lực để Gleads hoàn thiện, trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói dẫn đầu thị trường thiết kế.

Dịch vụ thiết kế website tại Gleads bao gồm những gì?

 • Giao diện chuẩn UX/UI

  Là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại của một website. UX/UI càng tốt, giao diện của website càng bắt mắt và mang đến trải nghiệm mượt và thoải mái cho người sử dụng. Điều này luôn nằm trong gói dịch vụ thiết kế website của Gleads, ngoài ra trong gói thiết kế giao diện web cũng có cung cấp kỹ thuật Responsive tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau.

 • Tên miền

  Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh hay chiến lược của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp tên miền phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

 • Tối ưu hóa trang web chuẩn SEO

  Gleads tối ưu hóa về mặt kỹ thuật giúp website doanh nghiệp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, từ đó tăng độ hiển thị và thu hút khách hàng mục tiêu.

 • Hosting/VPS

  Để đảm bảo cho người dùng có trải nghiệm trên website một cách tốt nhất, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi cũng mang đến hosting/vps chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế website tại Gleads bao gồm những gì?

Điểm mạnh dịch vụ của Gleads

Đội ngũ kỹ thuật lập trình website giàu kinh nghiệm
Với kinh nghiệm "chinh chiến" lâu năm trên thị trường, đội ngũ IT thông thạo nhiều kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để mang đến một dịch vụ website trọn gói chỉn chu và tạo nên sự đột phá cho doanh nghiệp. Hiểu biết và thông thạo đa dạng ngôn ngữ lập trình, sử dụng các framework front-end như ReactJS, Angular, VueJS, NextJS và back-end Laravel, ExpressJS, Asp .NET,... Lập trình website trên nhiều nền tảng khác nhau như: thiết kế website Wordpress, Joomla, Opencart, Magento,...
Tích hợp các tính năng giúp đồng bộ bán hàng đa kênh
Gleads có khả năng kết hợp nhiều tính năng, nổi bật nhất là dễ dàng tương thích với các nền tảng e-commerce, tích hợp các hình thức thanh toán, hệ thống đơn vị vận chuyển, công cụ trợ lý ảo chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tối ưu chi phí, giúp đồng bộ với các sàn thương mại điện tử, phục vụ cho mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm
Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn tận tâm cho doanh nghiệp theo mục tiêu, tầm nhìn của doanh nghiệp. Chúng tôi minh bạch về thông tin và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ thiết kế website của Gleads, giúp hiện thực hiện hóa những yêu cầu và mong muốn của khách hàng thành một website chuyên nghiệp, chất lượng.
Bảo mật thông tin và quyền riêng tư
Gleads luôn đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư cho website của doanh nghiệp vì chúng tôi hiểu, đây chính là tài sản vô giá của doanh nghiệp.
Tốc độ tải trang nhanh, giảm tỷ lệ thoát trang
Gleads áp dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại giúp website doanh nghiệp có tốc độ tải trang ổn định, tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.
Giao diện website thu hút, tối ưu trải nghiệm người dùng
Một website chất lượng không chỉ thỏa mãn yếu tố thu hút, bắt mắt mà còn phải liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng. Vì thế, Gleads luôn đề cao yếu tố thẩm mỹ và tối ưu trong từng website được thiết kế cho khách hàng.
Ứng dụng xu hướng mới vào website
Các ứng dụng mới làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên sinh động và có sức hút hơn đối với khách hàng. Không bao giờ để bản thân bị lạc hậu, Gleads luôn cập nhật những ứng dụng mới nhất để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
Thực hiện dự án đúng thời hạn đề ra
Sau khi đã ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế website, chúng tôi sẽ cung cấp cho bên khách hàng một timeline cụ thể và có báo cáo tiến độ rõ ràng, đảm bảo cho dự án được hoàn thiện với thời hạn đã được đề ra.
Điểm mạnh dịch vụ của Gleads

Các gói thiết kế website của Gleads

Bảng giá thiết kế websiteGói khởi độngGói EcommerceGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệp
Khảo sát thị trường, đối thủ
Tư vấn chiến lược phù hợp
Tên miền
Hosting
Cơ bản
Nâng cao
Nâng cao
Chuyên nghiệp
Email doanh nghiệp
Bảo mật SSL
Free
Pro
Pro
Pro
Phương án thiết kế giao diện
1
1
2
Theo nhu cầu
Tương thích với tất cả trình duyệt
Responsive trên mobile & tablet
Hỗ trợ tối đa SEO
Cơ bản
Nâng cao
Nâng cao
Chuyên nghiệp
Tốc độ tải trang
Mobile Friendly
Tối ưu Onpage
Hỗ trợ nhập liệu (trang)
20
15
30
Trình quản lý nội dung (CMS)
Ngôn ngữ
Vi
Vi
Vi-Eng
Vi-Eng
Trình Chat trực tuyến (Livechat, Messenger, Zalo)
Tính năng thương mại điện tử

Quý khách hàng vui lòng nhấn vào nút “nhận báo giá chi tiết” ở bên trên để cung cấp các yêu cầu cụ thể để có được báo giá chính xác và chi tiết cho từng module. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá thiết kế website trọn gói theo từng ngành ở đây.

Quy trình dịch vụ

Dưới đây là những bước cụ thể của quy trình dịch vụ để khách hàng đồng hành cùng Gleads dễ dàng hơn.

Với sứ mệnh là tạo nên trang web phục vụ cho các mục tiêu kinh doanh của người tiêu dùng, chúng tôi đề cao việc thấu hiểu về nhu cầu và mục đích sử dụng trang web của doanh nghiệp, để từ đó có thể phác thảo nên một trang web đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế website nổi bật của Gleads

Thiết kế website du lịch

Mẫu thiết kế website du lịch: được tích hợp nhiều module book tour, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, book xe trên nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt sẽ cập nhật giá theo thời gian thực từ các đối tác một cách tự động.

Thiết kế website bất động sản

Mẫu thiết kế website bất động sản: tích hợp nhiều tính năng đăng tin cho người dùng kết hợp nhiều module để quản lý tin đăng ở phần quản trị website. Ngoài ra website còn được lập trình để phân loại và đăng các thông tin dự án trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thiết kế website bán hàng

Mẫu thiết kế website bán hàng: được Gleads tích hợp nhiều API để hỗ trợ cho cho việc bán hàng. Ví dụ như kết nối với các đơn vị vận chuyển, kết nối với phần mềm quản lý kho, đồng bộ hóa sản phẩm với các sàn TMĐT và còn tích hợp CRM và ERP cho website.

Thiết kế landing Page

Mẫu thiết kế landing Page: được Gleads tối ưu UX/UI trên từng trang giúp trải nghiệm của người dùng ở mức tốt nhất, nhằm cung cấp thông tin một cách trực quan để tăng giá trị chuyển đổi cho website.

Câu hỏi thường gặp

Giá dịch vụ thiết kế website là bao nhiêu?
Hiện tại, giá dịch vụ thiết kế website của Gleads phụ thuộc nhiều vào yêu cầu cụ thể của khách hàng cũng như ngành nghề của doanh nghiệp, nên để biết được giá cụ thể, doanh nghiệp có thể liên hệ tư vấn trực tiếp với Gleads.
Thời gian Gleads hoàn thành thiết kế website và bàn giao là bao lâu?
Tùy theo dự án sẽ linh hoạt thời gian. Sau khi nhận yêu cầu, đội ngũ chăm sóc khách hàng Gleads sẽ liên hệ ngay để thông tin chi tiết đến doanh nghiệp thời gian dự kiến cũng như những thông tin cụ thể khác.
Thời hạn bảo hành khi sử dụng dịch vụ của Gleads?
Thông thường thời hạn bảo hành cho dịch vụ thiết kế website của Gleads sẽ là 1 năm. Nhưng tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, Gleads sẽ liên hệ với doanh nghiệp về thời gian bảo hành hợp lý cho trang website của khách hàng.
Vì sao bạn nên thuê dịch vụ của Gleads thay vì tự thiết kế?
Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế website. Nhưng để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như tính năng để thu hút khách hàng tiềm năng, Gleads có thể giúp doanh nghiệp làm điều đó với hiệu quả tối ưu nhất.
Dịch vụ của Gleads có cần hợp đồng và đặt cọc không?
Chúng tôi có hợp đồng dịch vụ thiết kế website rõ ràng được ký kết sau thỏa thuận giữa Gleads và doanh nghiệp có nhu cầu. Việc có đặt cọc hay không, hoặc đặt cọc bao nhiêu sẽ được phản ánh trong hợp đồng giữa hai bên. Doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Gleads, vui lòng liên hệ đội ngữ tư vấn viên để được hướng dẫn cụ thể.

Nhận xét của khách hàng

Liên hệ với Gleads

Kết nối với chúng tôi
Zalo Chat
bg dot
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse