Thiết Kế Bộ Sales Kit

Tầm quan trọng của bộ Sales Kit

  • Tính nhất quán: Bộ sales kit đảm bảo đại diện bán hàng truyền đạt chung một thông điệp nhất quán và gắn kết với khách hàng. Nó cung cấp và cập nhật thông tin chuẩn hóa về sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Tính chuyên nghiệp: Một bộ sales kit được thiết kế tốt phản ánh tính chuyên nghiệp và nâng cao uy tín của đội ngũ bán hàng. Thể hiện sự chuẩn bị, tổ chức và cam kết cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cao của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian: Bộ sales kit hợp lý hóa quy trình bán hàng bằng cách cung cấp các tài liệu có sẵn, có thể được tùy chỉnh và cá nhân hóa giúp nhân viên bán hàng nhanh chóng cho các tương tác cụ thể của khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu: Kết hợp các yếu tố thương hiệu như thiết kế logo, màu sắc, font chữ,...để đảm bảo tính đồng bộ với nỗ lực Marketing tổng thể trong bộ sales kit giúp củng cố hình ảnh thương hiệu và tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng tiềm năng.
  • Hỗ trợ bán hàng: Các tài liệu bán hàng hoạt động như một hướng dẫn, giúp nhân viên bán hàng điều hướng cuộc trao đổi với khách hàng, làm nổi bật lợi thế cạnh tranh và trình bày thông tin hấp dẫn để tăng tính thuyết phục.
Tầm quan trọng của bộ Sales Kit

Bộ sale kit gồm những gì?

Các thành phần trong bộ sale kit có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề và mục tiêu của công ty, nhưng dưới đây là một số thành phần phổ biến có thể có trong bộ sale kit, bao gồm:

Danh thiếp (name card)

Danh thiếp (name card)

Một tấm card nhỏ được in với thông tin liên lạc của nhân viên bán hàng, thường có logo và tên của doanh nghiệp. Được sử dụng để khách hàng có thể lưu trữ thông tin và liên hệ khi có nhu cầu trao đổi.

Brochure/ Catalogue

Brochure/ Catalogue

Tập tài liệu mô tả các thông tin tổng quan về sản phẩm hoặc dịch vụ, cũng như làm nổi bật điểm bán hàng độc đáo (USP) và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Thiết kế brochure hay mẫu catalogue đẹp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tốt hơn.

Phong bì thư

Phong bì thư

Là một loại bao đựng được thiết kế đặc biệt với logo và thông tin liên hệ của công ty để tăng tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng phong bì thư tùy thuộc vào việc gửi thư tới khách hàng hoặc dùng để gói gửi các vật phẩm khác trong bộ sales kit.

Tiêu đề thư (letterhead)

Tiêu đề thư (letterhead)

Một mẫu in ấn chứa thông tin về công ty ở phía trên hoặc dưới cùng của trang. Nó được sử dụng để tạo một bản thư ấn tượng và nhận diện thương hiệu rõ ràng cho doanh nghiệp khi viết thư cho khách hàng.

Kẹp folder

Kẹp folder

Là một loại bìa hồ sơ có kẹp để giữ các tài liệu bán hàng lại với nhau. Kẹp folder giúp sắp xếp và bảo quản các tài liệu bán hàng một cách gọn gàng và tiện lợi.

Tờ rơi

Tờ rơi

Loại tài liệu in hai mặt có kích thước nhỏ chứa thông tin tóm tắt và hình ảnh về sản phẩm hoặc dịch vụ, được sử dụng để tạo sự quan tâm ban đầu từ khách hàng tiềm năng.

Túi giấy

Túi giấy

Là một loại túi đựng sản phẩm hoặc tài liệu bán hàng có logo và tên của doanh nghiệp. Không chỉ là một phương tiện tiện lợi để mang các vật phẩm mà túi giấy còn giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế bộ sales kit thúc đẩy bán hàng tại Gleads

Gleads là đơn vị hơn 9 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ thiết kế bộ sales kit chuyên nghiệp hàng đầu với:

Kinh nghiệm và chuyên môn
Đội ngũ thiết kế được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức, luôn cập nhật các xu hướng, thị hiếu khán giả và công nghệ thiết kế mới nhất.
Chú ý đến chi tiết
Cam kết nghiên cứu và phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh kỹ lưỡng, chú ý tỉ mỉ đến việc duy trì tính nhất quán trên tất cả các yếu tố của bộ sales kit, đảm bảo rằng bám sát hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.
Tùy chỉnh và linh hoạt
Gleads hiểu rằng mỗi ngành và thị trường ngách đều có những yêu cầu riêng. Các dịch vụ của chúng tôi có khả năng tùy biến cao để phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể.
Đảm bảo chất lượng
Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng hàng đầu trong mọi dự án thực hiện. Quy trình nghiêm ngặt của Gleads để đảm bảo rằng bộ sales kit đáp ứng đúng yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp các vòng sửa đổi để thực hiện điều chỉnh cho đến khi khách hàng hài lòng với kết quả cuối cùng.
Minh bạch giá cả
Gleads cung cấp bảng phân tích rõ ràng về cấu trúc định giá, đảm bảo rằng doanh nghiệp hiểu rõ chi phí liên quan đến từng dịch vụ và không phát sinh phí ẩn nào khác.
Bàn giao đúng hạn
Đội ngũ của Gleads tận tâm và tuân theo quy trình thiết kế rõ ràng để đảm bảo hoàn thành dự án đúng thời gian đã thỏa thuận.

Bảng giá thiết kế Sales Kit tại Gleads

Gói Khởi Nghiệp
Gói Vàng
Gói Bạch Kim
Thiết kế Sales Kit
4,200,000đ
7,200,000đ
8,600,000đ
Hình thức thiết kế
Theo mẫu
Thiết kế độc quyền
Thiết kế độc quyền
Số phương án thiết kế
Theo mẫu
2 concepts
3 concepts
Số lần hiệu chỉnh giới hạn
2 lần
3 lần
Không giới hạn
Thời gian thực hiện (ngày)
3-5
5-7
7-10
Nghiên cứu thương hiệu
Tư vấn form dáng
Tư vấn quy cách in ấn
Thiết kế Logo
Bộ Sales Kit:

- Danh thiếp (Name Card)

- Brochure (8 trang)

- Giấy tiêu đề thư (Letter Head)

- Phong bì thư

- Kẹp tài liệu

- Tờ rơi

- Túi giấy

Bàn giao file thiết kế
Điều khoản thanh toán
100
50-50
50-50

Dịch vụ thêm

Tên dịch vụGiá
Khảo sát & chụp ảnh theo yêu cầuLiên hệ
Chỉnh sửa thêm sau số lần hiệu chỉnh giới hạn20% phí dịch vụ / lần chỉnh sửa

Note:

*Phạm vi chỉnh sửa: Chỉnh màu sắc cho đồng bộ nhưng không làm ảnh hưởng concepts đã thống nhất.

**Bàn giao file thiết kế gồm: File gốc thiết kế, file để in ấn, file ảnh tĩnh.

***Thời gian làm việc: Không bao gồm thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và thời gian phản hồi, chỉnh sửa.

****Giá chưa gồm 10% VAT

Quy trình thiết kế bộ sales kit tại Gleads

Tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp, đối tượng mục tiêu và yêu cầu cụ thể 
Phát triển ý tưởng và chỉnh sửa
Tạo concept sơ bộ
Gửi xét duyệt cho khách hàng
Chỉnh sửa, bổ sung theo feedback
Hoàn thiện bộ sales kit
In bản demo
Phê duyệt lần cuối với khách hàng
In số lượng lớn

Các dự án nổi bật của Gleads

Mẫu bộ sales kit nhà hàng

Mẫu bộ sales kit nhà hàng

Mẫu bộ sale kit nội thất

Mẫu bộ sale kit nội thất

Mẫu bộ sales kit khách sạn

Mẫu bộ sales kit khách sạn

Mẫu bộ sale kit cho sale bất động sản

Mẫu bộ sale kit cho sale bất động sản

Câu hỏi thường gặp

Bộ sale kit là gì?
Sales kit là bộ công cụ bán hàng, còn được gọi là gói bán hàng hoặc tài sản thế chấp bán hàng, là tập hợp các tài liệu và tài nguyên Marketing được thiết kế để hỗ trợ quy trình bán hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp.
Thiết kế bộ sales kit mất bao lâu?
Thời gian thiết kế bộ sales kit có thể khác nhau tùy thuộc vào quy mô và phức tạp của dự án cũng như số lượng các thành phần cần bao gồm trong bộ sales kit. Tuy nhiên, trung bình thời gian thiết kế một bộ sales kit có thể mất từ vài tuần đến vài tháng. Gleads sẽ cung cấp cho khách hàng timeline chi tiết sau khi hợp đồng đã được ký kết, nhằm tạo thuận lợi cho việc giao tiếp và theo dõi tiến độ công việc.
Doanh nghiệp nào cần thiết kế bộ sales kit?
Các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận khách hàng tiềm năng, thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng cường hoạt động kinh doanh thường cần thiết kế bộ sales kit. Có thể là: công ty sản xuất và phân phối sản phẩm, công ty dịch vụ, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp mới,...

Bài viết mới nhất

chèn facebook vào web

Hướng dẫn 3 cách nhúng facebook vào website đơn giản

Bạn có biết: trung bình 1 người dùng Facebook thường thích 11 bài đăng, để lại 5 bình luận và chia sẻ 1 bài đăng trong vòng 30 ngày. Facebook, với hơn 2,9 tỷ người dùng active(1), thực tế là một nguồn tương tác cực kỳ khổng lồ và sẽ tạo lợi thế mạnh mẽ […]

ui ux là gì

Thiết kế UI UX là gì? 4 mẹo thiết kế UX/UI website hiệu quả

Nếu bạn đang hợp tác với một đơn vị thiết kế web hoặc nhà phát triển để tạo ra một trang web mới, chắc hẳn bạn đã nghe đến hai khái niệm quan trọng: trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI). Cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong thiết […]

Thủy Tạ
1/3/2024
layout là gì

Layout là gì? Top 8 mẫu thiết kế layout website phổ biến nhất

Tìm hiểu layout là gì và quyết định layout phù hợp là một trong những bước đầu tiên trong thiết kế website. Xây dựng layout được ví như việc bạn vẽ bản đồ cho một thành phố trực tuyến. Nếu đường phố được thiết kế hợp lý, người dân sẽ dễ dàng di chuyển và […]

Thủy Tạ
5/1/2024
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse