Dịch vụ SEO

Giới thiệu dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO - Search Engine Optimize là một chiến lược digital marketing giúp website hiển thị trong kết quả tìm kiếm có liên quan trên các công cụ tìm kiếm như Google.com, Bing.com, Yahoo.com... Công việc của chuyên viên SEO Gleads là tối ưu hóa các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đạt thứ hạng cao trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm, mang lại lưu lượng truy cập organic search cho website của khách hàng.

Chiến dịch SEO của Gleads cung cấp giải pháp All-in-one bao gồm Onpage SEO, Offpage SEO, Content và Technical SEO. Đây chính là nền tảng để cải thiện khả năng hiển thị, phát triển lưu lượng truy cập, tăng tốc website, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa từ khóa cho doanh nghiệp để kiếm thêm doanh thu từ chúng.

Một vài lợi ích dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp :

 • Tăng khả năng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm

 • Tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh số

 • Xây dựng thương hiệu và uy tín

 • Chi phí tiếp thị hiệu quả

 • Đo lường và theo dõi kết quả

Tại sao Gleads là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín nhất việt nam

Gleads là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều lý do sau đây:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Gleads có đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm và chuyên môn với kiến thức sâu rộng về các phương pháp và kỹ thuật SEO.

 • Chiến lược tùy chỉnh: Gleads hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có yêu cầu và mục tiêu riêng. Vì vậy, họ đề xuất và triển khai các chiến lược tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và ngành nghề cụ thể của từng khách hàng.

 • Đội ngũ công nghệ và phân tích: Gleads sử dụng các công cụ và công nghệ tiên tiến nhất để nghiên cứu và phân tích dữ liệu SEO.

 • Khách hàng hài lòng và uy tín: Gleads đã xây dựng một danh sách dài các khách hàng hài lòng, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.

 • Dịch vụ toàn diện: Ngoài dịch vụ SEO, Gleads còn cung cấp các dịch vụ kết hợp như tối ưu hóa trang web, quảng cáo Google Ads, quản lý nội dung và phân tích dữ liệu.

 • Một số dịch vụ SEO tại glead hiện nay như: dịch vụ seo top google, dịch vụ seo từ khóa,...

So sánh SEO với dịch vụ PPC?

Nếu SEO là 1 kênh marketing để đạt được organic traffic từ Google, Bing, thì Google/Bing Ads cũng là một giải pháp PPC được nhiều công ty hay doanh nghiệp dùng để thu hút khách hàng từ các công cụ tìm kiếm.

Trong khi với SEO, 1 chiến dịch thường tốn 5-8 tháng để thấy kết quả thì với PPC, doanh nghiệp có thể thúc đẩy tăng trưởng traffic và chuyển đổi thành đơn hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên vấn đề của Google/Bing Ads cũng như các giải pháp PPC khác đó là khi doanh nghiệp phải đầu tư tiền cho những chiến dịch quảng cáo hoạt động liên tục, để duy trì lượng khách hàng đổ về từ các kênh thu phí này.

Song, SEO lại là chiến lược dành cho một cuộc chơi dài hạn. Việc tối ưu hóa các keyword chủ chốt trong lĩnh vực của mình là việc các doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông qua SEO và tiết kiệm được nhiều tài nguyên để giữ vững nó. Lên top 1 lần và duy trì mãi mãi chính là lợi thế của SEO trước PPC.

Do đó, SEO và PPC đều là những channel marketing tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc của khách hàng chỉ là lựa chọn giải pháp cho phù hợp với mục tiêu tăng trưởng doanh số của mình mà thôi, công ty SEO Gleads luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Một vài số liệu về sự phát triển của SEO:

 • 75% chuyên gia marketing được phỏng vấn chọn thứ hạng keyword và organic traffic là tiêu chuẩn để đo lường sự thành công của chiến lược marketing tổng thể

 • 69% chuyên viên marketing tiếp tục đầu tư vào SEO

 • 71% các nhà tiếp thị nói rằng sử dụng các strategic keyword là chiến lược số một của họ

 • 64% SEOer ưu tiên cho việc tối ưu website trên thiết bị di động thông minh

Dịch vụ SEO tại Gleads

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Gói dịch vụ SEO tổng thể của Gleads xây dựng chiến lược SEO toàn diện giúp thương hiệu đạt được mục tiêu dài hạn, cho phép từ khóa có tính cạnh tranh và khối lượng tìm kiếm cao giành được các vị trí đầu trên SERP. Tư duy SEO Gleads không phụ thuộc vào một trường phái nào mà ưu tiên hiệu quả thứ hạng keyword, chú trọng vào trải nghiệm người dùng (user-centric/oriented), kết hợp các kĩ thuật SEO phức tạp một cách linh hoạt tùy thuộc vào ngành nghề của khách hàng, được thực thi và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia SEO.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ SEO tại TP.HCM

Dịch vụ SEO tại TP.HCM

Là gói dịch vụ SEO Gleads dành riêng cho các doanh nghiệp ở TP.HCM hay doanh nghiệp nhắm đến tệp khách hàng tiềm năng tại miền Nam. Gói dịch vụ SEO google này cung cấp cho doanh nghiệp sự toàn diện trong khâu tối ưu, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường cùng độ nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO tại TP.HCM bao gồm: SEO Onpage, SEO Off Page, SEO Local, SEO Google Map, SEO Email, Technical SEO, Content SEO, SEO Ecommerce, Entity Building.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ Audit SEO

Dịch vụ Audit SEO

Dịch vụ Audit SEO là quá trình tối ưu, phát hiện các vấn đề SEO và đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp. Tối ưu SEO không chỉ đơn giản là việc giúp cho từ khóa lên top, mà nó chính là sự tối ưu tất cả các tài nguyên online của doanh nghiệp. Từ đó mang đến sự thống nhất, chỉn chu và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Bảng báo giá dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO
Gói Khởi Động
Gói Tiêu Chuẩn
Gói Chuyên Nghiệp
Số lượng từ khóa
Dưới 150 từ khóa
Dưới 300 từ khóa
Không giới hạn từ khóa
Thời gian hoàn thành
Dự án cơ bản 6 - 8 tháng
Dự án chuyên sâu 8 - 12 tháng
Dự án quy mô 12-14 tháng
Hợp đồng
Cam kết rank top
Cam kết rank top
Cam kết rank top
Thương hiệu
Phủ sóng thị trường >60%
Phủ sóng thị trường >80%
Phủ sóng thị trường >80%
Báo cáo dự án
Báo cáo định kỳ theo mẫu
Báo cáo định kỳ theo mẫu
Báo cáo định kỳ theo yêu cầu
Audit SEO
*đã bao gồm tối ưu LP chuẩn SEO
*đã bao gồm tối ưu LP và blog chuẩn SEO
*đã bao gồm SEO audit trên tất cả các trang
Background Bảng báo giá dịch vụ SEO

Quy trình dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu
Phân tích yêu cầu
Nghiên cứu thị trường và từ khóa
Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
Lên chiến lược SEO
Báo giá & gửi proposal cho khách hàng
Thiết kế đồ họa
Thiết kế hệ thống back-end và lập trình giao diện web áp dụng CSS và các front-end framework mới, tích hợp responsive sẵn
Lên chiến lược content marketing dựa trên phễu bán hàng
Triển khai chiến lược SEO từ khóa, SEO local, SEO tổng thể
Thúc đẩy social media marketing đa kênh (Facebook, Linkedin, Youtube,...)
Chạy quảng cáo và kế hoạch tối ưu
Giám sát quá trình thực thi dự án
Báo cáo tiến độ định kỳ cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Chi phí cho dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Tùy theo số lượng từ khóa, độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh và các yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chi phí dịch vụ SEO của Gleads có thể khác nhau. Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Doanh nghiệp có thực sự cần dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO cần thiết cho mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô hay lĩnh vực. Dịch vụ SEO sẽ hoàn toàn tương thích nếu doanh nghiệp bạn mới khởi nghiệp và cần tối ưu chi phí marketing hay các website đã lâu không có khách đến thăm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ SEO vì khi đã thuê dịch vụ, doanh nghiệp sẽ mất kha khá thời gian cho dự án này. Cân nhắc được giữa việc được và mất sẽ khiến cho quyết định của bạn tối ưu nhất.

Lựa chọn dịch vụ SEO nào phù hợp cho doanh nghiệp?

Việc lựa chọn còn tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tối ưu nhất là dịch vụ SEO tổng thể vì SEO không chỉ liên quan đến từ khóa mà còn là việc tối ưu các tài nguyên online của bạn sao cho Google dễ nhận diện nhất có thể.

Nhận xét của khách hàng

phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse