Dịch Vụ SEO

Dịch vụ SEO

placeholder

Giới thiệu dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO - Search Engine Optimize là một chiến lược digital marketing giúp website hiển thị trong kết quả tìm kiếm có liên quan trên các công cụ tìm kiếm như Google.com, Bing.com, Yahoo.com... Công việc của chuyên viên SEO Gleads là tối ưu hóa các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đạt thứ hạng cao trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm, mang lại lưu lượng truy cập organic search cho website của khách hàng.

Chiến dịch SEO của Gleads cung cấp giải pháp All-in-one bao gồm Onpage SEO, Offpage SEO, Content và Technical SEO. Đây chính là nền tảng để cải thiện khả năng hiển thị, phát triển lưu lượng truy cập, tăng tốc website, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa từ khóa cho doanh nghiệp để kiếm thêm doanh thu từ chúng.

Vậy tại sao các doanh nghiệp và công ty Việt Nam cần đến dịch vụ SEO?

Trong thời buổi bùng nổ và phát triển của công nghệ, hành vi và thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi mỗi ngày, để thích ứng với điều đó doanh nghiệp cũng cần phải tự làm mới. Bất kể có nhu cầu mua sắm hay chỉ ở giai đoạn nhận thức và tìm hiểu về sản phẩm của một dịch vụ cụ thể, người tiêu dùng đều bắt đầu bằng việc tìm kiếm thông tin trên Google. Thế nên việc doanh nghiệp hiện hữu ở thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm là một điều cần thiết cho tất cả các công ty trên thị trường. Đặc biệt đối với người tiêu dùng Việt Nam, ngoài việc thăm hỏi người thân thì việc tự tra cứu, đọc review trên Google chiếm hơn 50% một đơn hàng được chốt. Do đó, việc doanh nghiệp tập trung cho việc SEO website là vấn đề cấp bách để có thể tăng sức cạnh tranh trên thị trường internet.

So sánh SEO với dịch vụ PPC?

Nếu SEO là 1 kênh marketing để đạt được organic traffic từ Google, Bing, thì Google/Bing Ads cũng là một giải pháp PPC được nhiều công ty hay doanh nghiệp dùng để thu hút khách hàng từ các công cụ tìm kiếm.

Trong khi với SEO, 1 chiến dịch thường tốn 5-8 tháng để thấy kết quả thì với PPC, doanh nghiệp có thể thúc đẩy tăng trưởng traffic và chuyển đổi thành đơn hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên vấn đề của Google/Bing Ads cũng như các giải pháp PPC khác đó là khi doanh nghiệp phải đầu tư tiền cho những chiến dịch quảng cáo hoạt động liên tục, để duy trì lượng khách hàng đổ về từ các kênh thu phí này.

Song, SEO lại là chiến lược dành cho một cuộc chơi dài hạn. Việc tối ưu hóa các keyword chủ chốt trong lĩnh vực của mình là việc các doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông qua SEO và tiết kiệm được nhiều tài nguyên để giữ vững nó. Lên top 1 lần và duy trì mãi mãi chính là lợi thế của SEO trước PPC.

Do đó, SEO và PPC đều là những channel marketing tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc của khách hàng chỉ là lựa chọn giải pháp cho phù hợp với mục tiêu tăng trưởng doanh số của mình mà thôi, công ty SEO Gleads luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Một vài số liệu về sự phát triển của SEO:

  • 75% chuyên gia marketing được phỏng vấn chọn thứ hạng keyword và organic traffic là tiêu chuẩn để đo lường sự thành công của chiến lược marketing tổng thể

  • 69% chuyên viên marketing tiếp tục đầu tư vào SEO

  • 71% các nhà tiếp thị nói rằng sử dụng các strategic keyword là chiến lược số một của họ

  • 64% SEOer ưu tiên cho việc tối ưu website trên thiết bị di động thông minh

Dịch vụ SEO tại Gleads

placeholder

Dịch vụ SEO tổng thể

Gói dịch vụ SEO tổng thể của Gleads xây dựng chiến lược SEO toàn diện giúp thương hiệu đạt được mục tiêu dài hạn, cho phép từ khóa có tính cạnh tranh và khối lượng tìm kiếm cao giành được các vị trí đầu trên SERP. Tư duy SEO Gleads không phụ thuộc vào một trường phái nào mà ưu tiên hiệu quả thứ hạng keyword, chú trọng vào trải nghiệm người dùng (user-centric/oriented), kết hợp các kĩ thuật SEO phức tạp một cách linh hoạt tùy thuộc vào ngành nghề của khách hàng, được thực thi và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia SEO.

Tìm hiểu thêm
placeholder

Dịch vụ SEO tại TP.HCM

Là gói dịch vụ SEO Gleads dành riêng cho các doanh nghiệp ở TP.HCM hay doanh nghiệp nhắm đến tệp khách hàng tiềm năng tại miền Nam. Gói dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp sự toàn diện trong khâu tối ưu, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường cùng độ nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO tại TP.HCM bao gồm: SEO Onpage, SEO Off Page, SEO Local, SEO Google Map, SEO Email, Technical SEO, Content SEO, SEO Ecommerce, Entity Building.

Tìm hiểu thêm
placeholder

Dịch vụ Audit SEO

Dịch vụ Audit SEO là quá trình tối ưu, phát hiện các vấn đề SEO và đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp. Tối ưu SEO không chỉ đơn giản là việc giúp cho từ khóa lên top, mà nó chính là sự tối ưu tất cả các tài nguyên online của doanh nghiệp. Từ đó mang đến sự thống nhất, chỉn chu và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Bảng giá dịch vụ SEO

Gói khởi động
Dưới 150 từ khóa
Dự án cơ bản
6 - 8 tháng
Cam kết rank top
Phủ sóng thị trường >60%
Báo cáo định kỳ theo mẫu
*đã bao gồm tối ưu LP chuẩn SEO
placeholder

Quy trình dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu

Phân tích yêu cầu

Nghiên cứu thị trường và từ khóa

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Lên chiến lược SEO

Báo giá & gửi proposal cho khách hàng

Thiết kế đồ họa

Thiết kế hệ thống back-end và lập trình giao diện web áp dụng CSS và các front-end framework mới, tích hợp responsive sẵn

Lên chiến lược content marketing dựa trên phễu bán hàng

Triển khai chiến lược SEO từ khóa, SEO local, SEO tổng thể

Thúc đẩy social media marketing đa kênh (Facebook, Linkedin, Youtube,...)

Chạy quảng cáo và kế hoạch tối ưu

Giám sát quá trình thực thi dự án

Báo cáo tiến độ định kỳ cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Chi phí cho dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Tùy theo số lượng từ khóa, độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh và các yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chi phí dịch vụ SEO của Gleads có thể khác nhau. Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Doanh nghiệp có thực sự cần dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO cần thiết cho mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô hay lĩnh vực. Dịch vụ SEO sẽ hoàn toàn tương thích nếu doanh nghiệp bạn mới khởi nghiệp và cần tối ưu chi phí marketing hay các website đã lâu không có khách đến thăm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ SEO vì khi đã thuê dịch vụ, doanh nghiệp sẽ mất kha khá thời gian cho dự án này. Cân nhắc được giữa việc được và mất sẽ khiến cho quyết định của bạn tối ưu nhất.

Lựa chọn dịch vụ SEO nào phù hợp cho doanh nghiệp?

Việc lựa chọn còn tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tối ưu nhất là dịch vụ SEO tổng thể vì SEO không chỉ liên quan đến từ khóa mà còn là việc tối ưu các tài nguyên online của bạn sao cho Google dễ nhận diện nhất có thể.

Nhận xét của khách hàng

phone
Zalo Chat
Expand
Collapse