Thiết kế website khách sạn, resort nâng tầm đằng cấp

Thiết kế website khách sạn, resort nâng tầm đằng cấp

21/09/2022
Thiết kế website khách sạn, resort nâng tầm đằng cấp

Thiết kế website khách sạn là việc hầu như doanh nghiệp nào trong ngành Du lịch – Khách sạn cần phải chú tâm. Bởi trong bối cảnh cạnh tranh do nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch tăng cao, Website gần như trở thành đơn vị quy chuẩn để đánh dấu sự khác biệt, đẳng cấp của thương hiệu. Với hơn 9 năm kinh nghiệm đã hoàn thành 1000 dự án thiết kế cho các khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam, Gleads tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

1. Website khách sạn – Chìa khóa “chinh phục” thị trường triệu đô

Trong thời buổi hiện tại, con người có xu hướng “cuồng” đi tìm sự trải nghiệm. Chúng ta có thể đi cả chục cây số chỉ để thưởng thức một bát phở vừa được review tốt trên mạng. Hay phượt cả ngàn cây số chỉ để ngắm bình minh ở một nơi xa xôi. Hiện nay, hoạt động du lịch ngày càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các phương tiện dường như đã làm mờ nhạt đi khoảng cách biên giới. Với một mức giá vừa phải, ta đã có thể đến nhiều nơi mình hằng mong ước.

Và với nhiều nơi để đi hơn, nhiều thứ hơn để xem và nhiều cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu thiết yếu của du khách. Tất cả hầu như đều tạo nên bước đệm cho sự bùng nổ của ngành du lịch – khách sạn.

Mặc dù các khách sạn – resort hiện đang được hưởng lợi từ cơn sốt này. Tuy nhiên, với thị trường đang phát triển nhanh chóng, đi kèm đó là sự cạnh tranh khốc liệt. Nỗ lực để nổi bật và tạo ấn tượng tốt để chuyển đổi và giữ chân khách hàng trung thành đã trở thành sứ mệnh sống còn của các doanh nghiệp trong ngành này. Không tạo nên dấu ấn trong lòng khách hàng, doanh nghiệp dường trở nên tĩnh lặng và dần bị đào thải khỏi cuộc chơi đầy gian nan này.

Chính vì lý do đó, công tác để cải thiện hóa các cơ sở hạ tầng, vật chất và chất lượng dịch vụ cũng được các khách sạn – resort ưu tiên rất nhiều. Nhưng có vẻ các doanh nghiệp dịch vụ lưu trú đã bỏ quên việc đầu tư cho điểm chạm đầu tiên của doanh nghiệp với khách hàng, đó chính là website.

Đầu tư thiết kế web khách sạn đẹp cho riêng doanh nghiệp mình là một sự đầu tư thông minh và tạo nên bước đột phá doanh thu cho chiến lược kinh doanh. Không chỉ tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc với thương hiệu, nhưng đây còn có thể thay thế kênh bán hàng truyền thống của khách sạn mà đột phá trở thành đầu tàu giúp tỷ lệ booking tăng chóng mặt nếu được đầu tư kỹ lưỡng.

2. Website khách sạn – Resort mang đến lợi thế vượt trội cho doanh nghiệp

Website khách sạn - Resort mang đến lợi thế vượt trội cho doanh nghiệp

Đương nhiên, bức tranh kinh doanh không thể chỉ xoay quanh một Website được. Nhưng việc thiết kế website khách sạn chuẩn seo giúp cho bức tranh ấy trở nên đủ đầy hơn là một điều không cần bàn cãi thêm. Sau đây là 5 lợi thế mà một website cho khách sạn – resort chuẩn seo chuẩn chất lượng có thể mang đến cho doanh nghiệp:

2.1 Tiềm năng tiếp cận tệp khách hàng vô hạn

Sở hữu một “profile” chất lượng như một website thì việc tiếp cận đến các khách hàng mới là điều chỉ nằm trong tầm tay. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động hơn trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng bằng việc sử dụng các kênh tiếp thị online như quảng cáo Google Ads, SEO để tăng độ hiển thị của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Từ đó mở rộng cả về quy mô và chất lượng của dịch vụ.

2.2 Kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thông online và truyền miệng

Website không chỉ dừng ở việc cung cấp thông tin cho khách hàng. Mà nó còn có thể là nơi nhận được những đánh giá, review từ các du khách sau khi trải nghiệm dịch vụ. Những review, chia sẻ từ phía khách hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cái thiện hơn về chất lượng dịch vụ, đây còn là những chứng nhận người thật việc thật, tạo nên lòng tin cho những khách hàng khác sau này.

Cộng thêm một lợi ích chính là thiết kế website khách sạn chuẩn seo rất dễ dàng chia sẻ giữa các khách hàng với nhau. Nếu thích, họ có thể gửi địa chỉ website của doanh nghiệp cho người thân, bạn bè gia đình, tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều nguồn khách hàng mới.

2.3 Xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng

Doanh nghiệp có cơ hội trình bày, thuyết phục du khách qua yếu tố trực giác. Những hình ảnh bộc lộ nên chất lượng, sự sang trọng và đẳng cấp của khách sạn resort đều có thể lột tả qua website. Với một website được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, khách sạn – resort sẽ nhận được nhiều sự tin cậy cũng như gia tăng uy tín trong lòng khách hàng, tạo tiền đề để tăng doanh thu.

2.4 Tăng cơ hội được chứng nhận bởi Google

Website là đơn vị nền tảng để Google đánh giá nội dung của doanh nghiệp có thật sự có ích và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng Internet hay không. Vì vậy, việc thiết kế website khách sạn được tối ưu về mặt nội dung và SEO là một trong những thủ thuật lâu dài, cần sự đầu tư nhất định từ doanh nghiệp để tăng cơ hội chuyển đổi và tăng độ nhận diện của thương hiệu, hình ảnh của khách sạn – resort, không chỉ cho các khách hàng mục tiêu, mà còn đối với những người sử dụng Internet có tiềm năng chuyển đổi trong tương lai.

Xem thêm bài viết một website khách sạn cần tích hợp những tiêu chí SEO nào khi lập trình web: Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

2.5 Tăng hiệu quả truyền thông

Mọi hoạt động truyền thông, event của khách sạn – resort đều có thể được cập nhật trên website để tăng tính tương tác, uy tín của thương hiệu. Điều này nhằm tạo ấn tượng đến đối tượng khách ưu tiên về chất lượng trải nghiệm vì thông qua đó, họ có thể đo lường được doanh nghiệp có phải là điểm đến lý tưởng hay không? Những kinh nghiệm thực tiễn trong việc tổ chức event hay các hoạt động truyền thông này như một bước thúc đẩy tăng doanh thu khi được kết hợp với những lợi thế thuận tiện vốn có của website.

3. Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn – Resort uy tín nhất

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn khi tạo một trang web thúc đẩy cho khách truy cập đặt phòng tại khách sạn của bạn, hãy để chúng tôi giúp đỡ. Là một Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing toàn diện, Gleads có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để thiết kế trang web khách sạn đẹp mắt và tối ưu hóa để nó trở nên mạnh mẽ, vượt trội và tối ưu hơn bao giờ hết.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng website của khách sạn – resort sẽ được chăm chút kỹ lưỡng, là sự kết hợp toàn diện của việc tối ưu về các mặt kỹ thuật và về tính thẩm mỹ, đảm bảo hình ảnh thương hiệu của khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp bạn gói dịch vụ thiết kế trang web khách sạn – resort đúng chuẩn chất lượng bao gồm:

 • Bộ công cụ chuyền đổi số trong bán hàng vô cùng hiệu quả như Chatbot, CRM và Email marketing.
 • Giao diện website chuẩn thẩm mỹ, đẳng cấp, đảm bảo hình ảnh thương hiệu khách hàng đang hướng đến.
 • Tích hợp nhiều tính năng nâng cao giá trị website, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và insight thấu hiểu khách hàng mục tiêu.
 • Đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Chi phí tối ưu, cạnh tranh.

Hãy gọi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách Gleads có thể giúp khách sạn – resort tăng số lượng booking trực tiếp từ trang web. Công ty thiết kế web Gleads sẽ rất vui và vinh dự trở thành nơi bạn gửi gắm niềm tin.

4. Website khách sạn Gleads thiết kế đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết

Để đảm bảo trải nghiệm của người dùng, sau đây là những tính năng cần thiết mà một thiết kế website khách sạn của Gleads đến cho khách hàng:

 • Tính năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ: phù hợp cho việc mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng mới, tính năng đa ngôn ngữ và đa tiền tệ giúp du khách cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của khách sạn trong phong cách làm việc.
 • Tính năng giới thiệu và trình chiếu Slideshow: còn gì ấn tượng hơn khi doanh nghiệp tạo dấu ấn với du khách khi truy cập vào website bằng hình ảnh chất lượng, bắt mắt được trình chiếu sinh động tại trang chủ cùng với những lời giới thiệu về dịch vụ tạo niềm tin nơi khách hàng, thúc đẩy quá trình booking tại khách sạn. Ngoài ra, khách sạn cũng có thể tận dụng cơ hội để giới thiệu thêm về văn hóa, lịch sử và những điểm nổi bật, USP của khách sạn – resort mình thông qua một vài slide trình chiếu hình ảnh và nội dung.
 • Tính năng tích hợp các ưu đãi, discount: Khi khách sạn -resort sử dụng tính năng tích hợp discount, các mã giảm giá hay các chương trình khuyến mãi đều được cập nhật liên tục, tạo ấn tượng tốt cho du khách khi truy cập website.
 • Tính năng đặt phòng và thanh toán Online: Nhằm tạo sự thuận lợi cho du khách khi có nhu cầu đặt phòng và thanh toán trước, tính năng này luôn là một trong những chức năng được chú trọng và tối ưu nhất so với những tính năng khác. Chỉ với vài thao tác điền thông tin căn bản, quá trình booking và thanh toán sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Thanh toán Online: Được tích hợp nhiều chức năng như thanh toán qua ewallet hay các cổng thanh toán online an toàn bảo mật, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp trọn vẹn tính năng đặt phòng và thanh toán thuận tiện, dễ quản lý nhất.
 • Tính năng cho phép đánh giá và bình luận: khi du khách đến với dịch vụ của doanh nghiệp, họ rất quan tâm đến trải nghiệm liệu có như những gì họ mong đợi? Việc đọc được những lời bình luận, đánh giá về dịch vụ, thái độ nhân viên hay chi tiết về các gói dịch vụ của khách sạn – resort giúp cho họ dễ dàng hình dung, hiểu rõ hơn về dịch vụ của khách sạn mà tiến hành đặt phòng. Riêng về góc độ của doanh nghiệp, đây là những cơ sở để khách sạn resort có thể nâng cao chất lượng phục vụ thông qua việc khắc phục những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Tính năng support trực tuyến: giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi. Gleads đảm bảo việc tích hợp cho website khách sạn resort những phần mềm thích hợp như tawk.to, Vchat, Skype.
 • Tính năng tin tức: doanh nghiệp có thể cập nhật các thông tin liên quan đến du lịch, gợi ý các điểm đến nổi tiếng ở gần khách sạn, ngay cả thông tin tuyển dụng để kéo thêm lượng truy cập vào website và mang đến cho đọc giả trải nghiệm toàn diện hơn.
 • Tính năng chia sẻ mạng xã hội: tận dụng sức mạnh của social, doanh nghiệp cũng nên chú tâm đến chức năng liên kết các nền tảng mạng xã hội để du khách dễ dàng chia sẻ trải nghiệm của họ về dịch vụ với người thân, bạn bè của mình trên mạng xã hội.
 • Tính năng tìm kiếm và kiểm tra: đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là điều rất quan trọng. Nên chức năng tìm kiếm là không thể thiếu cho website của khách sạn – resort, hay bất cứ ngành nghề nào, vì nó nhanh chóng đưa ra kết quả cho những gì họ cần. Ngoài ra, Gleads cũng tích hợp chức năng kiểm tra giúp doanh nghiệp biết được khách hàng tìm kiếm thông tin gì nhiều nhất, để từ đó phát triển những chiến lược kinh doanh phù hợp.

5. Bảng báo giá thiết kế website khách sạn trọn gói của Gleads

Hạng mụcGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệpGói cao cấp
Chi phíTừ 5.000.000đTừ 10.000.000đLiên hệ báo giá
Thời gian thực hiện2 – 3 ngày làm việc3 – 7 ngày làm việcTùy chức năng yêu cầu
Bảo hành1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí trọn đời
Hỗ trợHỗ trợ tên miền(.com) thời hạn 1 năm, hosting tốc độ 1GB/năm

Ghi chú:

 • Bảng giá thiết kế website khách sạn ở trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào ngân sách, quy mô, tính năng của doanh nghiệp mà có sự thay đổi nhất định.
 • Đội ngũ tư vấn viên của Gleads sẽ dựa trên yêu cầu của quý doanh nghiệp và báo giá chi phí thiết kế một cách cụ thể nhất. Gleads tự tin với dịch vụ thiết kế web uy tin, chất lượng của mình sẽ đem lại sự hài lòng trên mức mong đợi của khách hàng.

6. Một số mẫu thiết kế website khách sạn & Resort nổi bật nhất

Một số mẫu thiết kế website khách sạn & Resort nổi bật nhất 1

Một số mẫu thiết kế website khách sạn & Resort nổi bật nhất 2

Một số mẫu thiết kế website khách sạn & Resort nổi bật nhất 3

7. Dịch vụ thiết kế website khách sạn resort theo yêu cầu Gleads cam kết với khách hàng của mình

 • Tối ưu theo chuẩn SEO.
 • Giao diện bắt mắt, sang trọng, phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.
 • Độ tương thích cao phù hợp với nhiều loại thiết bị.
 • Nền tảng thiết kế website khách sạn uy tín.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng và thông tin website.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống quản trị khoa học, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp sử dụng cho các chiến lược quảng cáo.
 • Format linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho ngành khách sạn với hơn 9 năm trong ngành và đã hợp tác với nhiều tổ chức lớn nhỏ khắp cả nước. Tin rằng những giải pháp mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Thiết kế giao diện WordPress đạt chuẩn W3C

Thiết kế giao diện WordPress đạt chuẩn W3C

WordPress là nền tảng hỗ trợ tạo trang web với đa dạng tính năng hỗ trợ tối ưu và tùy biến rất sâu cho trang web. Vì thế rất nhiều...

Thiết kế web elearning bằng Wordpress có ưu thế gì?

Thiết kế web elearning bằng WordPress có ưu thế gì?

Bạn đang muốn thiết kế web Elearning bằng WordPress để có thể chia sẻ các khóa học của mình? Làm thế nào để tạo một trang web khóa...

phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse