Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên sâu

Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên sâu

20/12/2022
Thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên sâu

Khi kinh doanh trong môi trường cạnh tranh như bất động sản, các doanh nghiệp buộc phải phát triển và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và chủ đầu tư. Với việc chú trọng vào thiết kế website bất động sản, các doanh nghiệp đang tạo nên nền tảng vững chắc cho chiến lược kinh doanh vượt trội sau này.

1. Tình hình chung của thị trường

Một trong những thị trường tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh nhất nhì hiện nay chính là thị trường bất động sản. Với nhu cầu sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp hay thậm chí là một mảnh đất để yên bề giá thế thì ngành nhà đất luôn nhận được sự quan tâm không ngừng của tất cả mọi người.

Song, chúng ta đều hiểu rõ nếu một mảnh đất chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển thì chắc chắn sự cạnh tranh ở nơi đó cũng vô cùng khắc nghiệt. Hiện tại, con số các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên thị trường là nhiều vô số kể. Ai cũng muốn mình nổi bật, ai cũng muốn tăng doanh thu nhưng đó lại là một bài toàn không hề dễ giải quyết.

Các doanh nghiệp trên thị trường đều cố gắng thể hiện nhiều điểm mạnh của họ thông qua việc truyền thông qua các group lớn trên facebook hay thậm chí là các phương thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo bằng billboard. Tuy nhiên, cách làm như vậy thực sự vẫn chưa đem đến những hiệu quả rõ rệt và đo lường được. Muốn biết phương thức quảng cáo của chúng ta có thật sự chạm đến khách hàng thực sự hay không thì cũng phải thông qua những con số cụ thể để từ đó phân tích điểm hay điểm dở của phương thức.

Cho nên, việc chú trọng vào thiết kế website bất động sản chuẩn seo là rất cần thiết cho doanh nghiệp hiện tại. Không những là không gian riêng của doanh nghiệp trên thế giới ảo, mặc sức vẫy vùng trong sự sáng tạo để khách hàng thấy được những công trình, dự án chỉ riêng doanh nghiệp có thể cung cấp, mà trang web còn là một công cụ bổ trợ cho các chiến dịch truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và mang lại nguồn doanh thu không tưởng.

Xem thêm những yếu tố SEO cần phải có khi lập trình website bất động sản: dịch vụ thiết kế web chuẩn seo

2. Việc chú trọng vào thiết kế website bất động sản tạo tiền đề cho nhiều thuận lợi trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh

Như đã đề cập ở trên, chú tâm cho việc thiết kế website bất động sản là một khoảng đầu tư dài có lợi nhuận rất cao. Bởi trang web này không chỉ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích về truyền thông mà nó chính còn là tổng hợp của các yếu tố giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh và khâu quản lý trong quy trình.

2.1 Kết nối với khách hàng tiềm năng

Một trong những lợi ích khi xây dựng, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực rất chú trọng đó chính là khả năng kết nối với nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Khi doanh nghiệp chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua website, việc này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cũng phải tạo nội dung, kiến thức để chia sẻ, lan tỏa để có lượng traffic vào thăm website. Do đó, việc kết nối với nhiều người hơn tạo tiền đề cho việc doanh nghiệp trở nên quen thuộc hơn với nhiều người. Tạo nên trong tiềm thức của họ rằng đây là một doanh nghiệp quen thuộc đáng tin. Khi có nhu cầu họ có thể nghĩa ngay đến doanh nghiệp và website bất động sản ấy.

2.2 Khẳng định đẳng cấp vượt bậc

Các doanh nghiệp khi chú trọng vào thiết kế bất động sản sẽ có thể thể hiện trong việc sở hữu chùm dự án có sức nóng và mối quan hệ tốt với các nhà đầu tư đều được thể hiện trên trang web. Giúp củng cố nền hình ảnh của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Cũng phân bổ rõ ràng việc những cụm từ như chuyên nghiệp, đẳng cấp có thực sự miêu tả nên cách doanh nghiệp có thể cung cấp các dự án và đạt được doanh thu như mong muốn hay không. Thông qua đó, người truy cập sẽ có nhận định rõ ràng về đẳng cấp thương hiệu mà doanh nghiệp đáng muốn hướng tới, góp phần không nhỏ khi họ có nhu cầu và tìm đến doanh nghiệp để chốt đơn.

2.3 Củng cố vị thế trong lòng khách hàng

Với một thiết kế website bđs chuyên nghiệp, doanh nghiệp đang mở cửa cho các khách hàng xem xét và đánh giá chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Khi mọi việc càng trở nên minh bạch hóa, khách hàng cũng có niềm tin hơn ở thương hiệu. Từ cách doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, thỏa mãn nhu cầu bằng sản phẩm dịch vụ phù hợp và nhận đánh giá feedback. Tất cả đều có thể được phản ánh trên website và là bằng chứng để củng cố niềm tin với khách hàng về một dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp, thuộc tầm quốc tế.

2.4 Quảng bá thương hiệu

Thiết kế website bất động sản cũng tạo tiền rất lớn cho việc quảng bá thương hiệu đến nhiều nơi. Website đóng vai trò như một đơn vị đo lường cơ bản nhất để doanh nghiệp có thể phát triển độ nhận diện thương hiệu online. Với việc tạo nên nhiều nội dung đáng quan tâm trong ngành bất động sản, doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng tích cực đến doanh thu mà còn đang tác động vào chi phí quảng cáo trong tương lai. Các chiến dịch quảng cáo của Google đều dựa vào performance hay kết quả mà website của doanh nghiệp đặt được để đưa ra giá phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp được đánh giá tốt cũng đồng nghĩa với việc chi phí ấy sẽ được tiết kiệm ở mức tối đa.

Xem thêm: những lưu ý cần chú trọng khi thiết kế website doanh nghiệp cho ngành bất động sản.

3. Các thành phần chủ yếu của thiết kế website bất động sản

Các thành phần chủ yếu của thiết kế website bất động sản

Một web bất động sản đẹp, chất lượng thường bao gồm các thành phần sau:

Trang chủ: Các nội dung nổi bật hay các dự án đang được chú ý thường được đặt ngay tại trang chủ để thể hiện sự nhanh nhẹn trong việc bắt kịp xu thế của doanh nghiệp bất động sản. Ngoài ra, thông thương thì trang chủ sẽ bao gồm các thông tin của doanh nghiệp kèm với những lời giới thiệu tóm tắt để khách hàng hiểu rõ doanh nghiệp là ai và những dự án chủ chốt nào doanh nghiệp đang kinh doanh.

Xem thêm: cách thiết kế giao diện web ấn tượng với khách hàng. Nêu lên được tầm nhìn sứ mệnh và các giá trị mà doanh nghiệp đem đến khách hàng.

Trang dự án: doanh nghiệp thường sẽ đầu tư chỉn chu nhất cho trang dự án để cung cấp đầy đủ thông tin và giá cả cộng thêm những tiện ích có được để giúp khách hàng định lượng được trong đầu giá trị của bất động sản trong hiện tại và tương lai như thế nào để xuống tay chốt dự án đó. Có được một trang dự án đúng chuẩn hiệu quả cần kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và sự thấu hiểu khách hàng đến từ doanh nghiệp.

Trang tin tức, cung cấp thông tin hữu ích về dự án và bđs nói chung: ngoài việc đầu tư hình ảnh và sở hữu một tổ hợp các dự án triệu đô nổi tiếng, doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm chi phí thu hút khách hàng thông qua việc đầu tư chất xám, cung cấp các thông tin hữu ích với khách hàng hay bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản. Có như vậy, Google sẽ đánh giá rẳng thiết kế website sàn giao dịch bất động sản của doanh nghiệp có độ hữu ích cao trong việc thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của người sử dụng Internet. Từ đó, trang web của doanh nghiệp sẽ được ưu tiên hơn trong bảng kết quả tìm kiếm và chạy quảng cáo.

Trang liên hệ, tiện ích chăm sóc khách hàng: doanh nghiệp có thể trực tiếp tác động đến kết quả doanh thu bằng việc đầu tư vào trang liên hệ cũng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp thắc mắc của người truy cập vào web. Có như vậy, doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn trong mắt người tiêu dùng và tăng khả năng chốt đơn.

Tiện ích review, đánh giá của khách hàng: không có gì tạo nên ấn tượng tốt hơn đối với doanh nghiệp bằng việc đọc được những lời đánh giá tốt của khách hàng trước về dịch vụ tại đây. Trong quá trình hợp tác, doanh nghiệp chắc chắn nên lắng nghe và cố gắng nhiều nhất để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm căn nhà mơ ước của mình. Và sau cả một quá trình, những lời góp ý nhận xét đó sẽ góp phần hoàn thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp cùng với việc thể hiện độ chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ. Củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Trang quản lý: Phục vụ cho nhu cầu quản lý và chăm sóc website, doanh nghiệp khi tự làm hay thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản cũng nên chú trọng vào trang quản lý. Nhằm mục đích tối ưu cho các nội dung trên website cùng với việc quản lý số liệu liên quan đến các dự án, trang quản lý có thể giúp doanh nghiệp biến những có sở dữ liệu rối nùi thành một quy trình logic, dễ hiểu và quản lý hơn rất nhiều.

Xem thêm: có nên thiết kế website wordpress cho ngành bất động sản hay không? Ưu nhược điểm khi sử dụng nền tảng wordpress để thiết kế website bất động sản.

4. Chỉ tiêu đánh giá một thiết kế website bất động sản tốt

Để đánh giá chất lượng của một website bất động sản, doanh nghiệp có thể tham khảo các tiêu chí sau để khi thuê các dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, thiết kế website nhà đất đều có thể tự đánh giá được chất lượng:

  • Bố cục rõ ràng, dễ hiểu, dễ sử dụng.
  • Tốc độ tải trang nhanh.
  • Linh hoạt sử dụng được trên nhiều thiết bị điện tử.
  • Bảo mật tốt.
  • Kiểm soát dễ.

Xem thêm: các lưu ý khi thiết kế website bất động sản để tối ưu được trải nghiệm người dùng và tăng hiệu suất chuyển đổi ở mức cao.

5. Bảng báo giá thiết kế website bất động sản tại Gleads

Bảng giá thiết kế websiteGói khởi độngGói EcommerceGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệp
Khảo sát thị trường, đối thủ
Tư vấn chiến lược phù hợp
Tên miền
Hosting
Cơ bản
Nâng cao
Nâng cao
Chuyên nghiệp
Email doanh nghiệp
Bảo mật SSL
Free
Pro
Pro
Pro
Phương án thiết kế giao diện
1
1
2
Theo nhu cầu
Tương thích với tất cả trình duyệt
Responsive trên mobile & tablet
Hỗ trợ tối đa SEO
Cơ bản
Nâng cao
Nâng cao
Chuyên nghiệp
  • Tốc độ tải trang
  • Mobile Friendly
  • Tối ưu Onpage
Hỗ trợ nhập liệu (trang)
20
15
30
Trình quản lý nội dung (CMS)
Ngôn ngữ
Vi
Vi
Vi-Eng
Vi-Eng
Trình Chat trực tuyến (Livechat, Messenger, Zalo)
Tính năng thương mại điện tử

6. Các mẫu thiết kế website bất động sản

Các mẫu thiết kế website bất động sản 1

Các mẫu thiết kế website bất động sản 2

Các mẫu thiết kế website bất động sản 3

7. Gleads chuyên thiết kế website bất động sản

Để có được một thiết kế website bất động sản chất lượng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể để chúng tôi hoàn thành nó. Tại Gleads, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chinh chiến, hiểu rõ được thói quen và insight, những mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư hay khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Để từ đó chuyển hóa vào khâu thiết kế, cho ra đời website vừa thân thiện với người dùng, vừa đảm bảo mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể yên tâm với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng và tự hào khi nhận trọng trách tạo nên một đại diện online cho doanh nghiệp, góp phần thay đổi cục diện kinh doanh và tăng tiềm năng đột phá doanh thu.Với Gleads luôn hướng đến là công ty thiết kế web bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp sự trọn vẹn trong từng khâu dịch vụ.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Thiết kế giao diện WordPress đạt chuẩn W3C

Thiết kế giao diện WordPress đạt chuẩn W3C

WordPress là nền tảng hỗ trợ tạo trang web với đa dạng tính năng hỗ trợ tối ưu và tùy biến rất sâu cho trang web. Vì thế rất nhiều...

Thiết kế web elearning bằng Wordpress có ưu thế gì?

Thiết kế web elearning bằng WordPress có ưu thế gì?

Bạn đang muốn thiết kế web Elearning bằng WordPress để có thể chia sẻ các khóa học của mình? Làm thế nào để tạo một trang web khóa...

phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse