Dịch vụ SEO TP.HCM

placeholder

Bảng giá dịch vụ SEO TP.HCM

Gói khởi động
Số lượng từ khóa
< 150
Thời gian triển khai
6-8 tháng
Cam kết thứ hạng
Top 5-10
Độ bao phủ thị trường
Từ 60%
Báo cáo kết quả
Theo mẫu
Tần suất báo cáo
Tháng

Đặc điểm dịch vụ SEO TP.HCM

Hành vi tiêu dùng của khách hàng hiện nay trở nên thay đổi từ mua sắm truyền thống sang trực tuyến. Họ phụ thuộc nhiều vào thông tin có thể tìm được trên website. Và ở thị trường TP.HCM, các doanh nghiệp cũng đang cạnh tranh để trở nên thu hút hơn trong mắt khách hàng. Điều này dẫn đến việc đầu tư vào dịch vụ SEO TP.HCM là rất cần thiết.

Dịch vụ SEO TP.HCM cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiềm năng để cạnh tranh trong thị trường khốc liệt bậc nhất Việt Nam. Với gói dịch vụ này, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp sự tăng trưởng tỷ lệ ROI, tiếp cận khách hàng tập trung cho thị trường TP.HCM và khu vực miền Nam.

Vậy khi nào thì các Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO TP.HCM?

 • Trang web có lượng truy cập không như mong đợi
 • Nhiều từ khóa còn chưa được tối ưu để phát huy hết tiềm năng
 • Doanh thu có vẻ như đang dậm chân tại chỗ
 • Mong muốn tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng tệp khách hàng
 • Đầu tư vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên phương diện digital marketing

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Dịch vụ SEO TP.HCM phù hợp với hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề, là kênh tối ưu chi phí để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số cho các doanh nghiệp.

Tối ưu Return On Investment (ROI)

SEO là kênh tự nhiên, tiết kiệm ngân sách và mang lại hiệu quả bền vững. Giúp doanh nghiệp có khả năng tăng doanh thu gấp bội từ Google bằng giải pháp SEO tổng thể hàng đầu TP.HCM.

Tăng khả năng cạnh tranh

Bứt phá traffic so với đối thủ cạnh tranh, thúc đẩy mức độ gợi nhớ và nhận diện về doanh nghiệp của khách hàng, tăng tính cạnh tranh cho website và thương hiệu doanh nghiệp.

Tăng độ phủ và chuyển đổi

Việc đầu tư vào SEO hiệu quả cũng đồng nghĩa với việc gia tăng độ phủ sóng sản phẩm thông qua cải thiện lượt truy cập của trang web, từ đó tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi CRO cho doanh nghiệp.

Làm thế nào lựa chọn dịch vụ SEO hiệu quả tại TP.HCM?

tieu-chi

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ SEO tại TP.HCM

 • Xác định mục tiêu SEO phù hợp
 • Quy trình SEO chuyên nghiệp
 • Chiến lược SEO bài bản, hiện đại
 • Báo cáo cụ thể và minh bạch
 • Thành tích dự án và kinh nghiệm
 • Địa chỉ uy tín, có thể sắp xếp các cuộc gặp trao đổi trực tiếp và đặt câu hỏi
bi-mat

Bật mí bí mật dịch vụ SEO TP.HCM tại Gleads

 • Kỹ thuật SEO đa dạng và linh động tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp
 • Tư duy SEO tập trung người dùng
 • Đội ngữ chuyên môn giàu kinh nghiệm
 • Chiến lược SEO tối ưu và toàn diện
 • Báo cáo minh bạch và đúng deadline
 • Thiên hướng performance & data driven focused

Liên hệ với Gleads

Kết nối với chúng tôi
placeholder

Lộ trình thực hiện dịch vụ SEO TPHCM tại Gleads

Nghiên cứu và phân tích

Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh (yếu tố on-site SEO, thứ hạng từ khóa, nội dung trang web, hệ thống backlink , tốc độ tải trang), đây chính là những bước đi nền tảng để một chiến lược SEO thành công. Đó là lý do chúng tôi dành nhiều công sức vào việc thấu hiểu các tài nguyên trực tuyến của doanh nghiệp. Thu thập dữ liệu và đánh giá chính xác mục tiêu của chiến dịch SEO, chọn lọc kĩ càng từng phương án, thủ thuật SEO phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tối ưu hóa doanh nghiệp

Với bất kỳ chiến dịch SEO nào, việc tối ưu hóa hiệu suất website, và tăng trưởng doanh thu đều là mục tiêu chính. Đội ngũ SEO chuyên nghiệp của Gleads dựa vào số liệu đã nghiên cứu & phân tích, ưu tiên tối ưu toàn bộ các tài nguyên trực tuyến quan trọng của doanh nghiệp. Các khâu trong tối ưu bao gồm: thiết lập những yếu tố liên quan đến backlink, redirect,... ; tạo robot.txt và XML Sitemap; thiết lập https cho vấn đề bảo mật; kiểm tra các lỗi 404; vấn đề tiềm tàng có thể khiến website bị Google phạt.

Sáng tạo nội dung

Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp phụ thuộc vào nội dung để đưa ra quyết định mua sắm. Là một phần của dịch vụ SEO công ty, chúng tôi phát triển nội dung unique, hấp dẫn và dễ lan tỏa cho doanh nghiệp. Phục vụ cho quá trình chuyển đổi của người tiêu dùng và và dẫn dắt khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thông qua purchasing funnel. Tất cả sẽ tuần thủ nghiêm ngặt brand voice cũng như hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Tối ưu từ khoá

Từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Đó là lý do tại sao đội ngũ SEO của Gleads đầu tư một lượng thời gian để nghiên cứu và khám phá các từ khóa có giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi chú trọng vào các yếu tố cạnh tranh, độ khó và tiềm năng của từ khóa thông qua các công cụ như Google Key Planner, Google Trends, Semrush để lên chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp. Tăng lượng organic traffic cho doanh nghiệp từ các search engine.

Vận hành website

Là đối tác uy tín của khách hàng, chúng tôi tối đa hóa hiệu suất của trang web và đưa ra các đề xuất để cải thiện trang web của doanh nghiệp, thay đổi lời kêu gọi hành động (CTA), tăng tỷ lệ ROI, thiết kế giao diện chuẩn UX/UI.

Câu hỏi thường gặp

Những doanh nghiệp nào nên thuê dịch vụ SEO TPHCM?

Đối tượng hưởng được nhiều lợi ích nhất từ gói dịch vụ SEO tại TP.HCM là những doanh nghiệp ở tại TPHCM hoặc khu vực miền Nam đang nhắm đến thị trường TP.HCM. Với việc khoảng cách địa lý gần như vậy sẽ tiện lợi cho doanh nghiệp cùng team SEO trao đổi cũng như bàn bạc về mục tiêu, kế hoạch và báo cáo tiến độ.

Thuê dịch vụ SEO ở TPHCM có lợi ích gì?

TPHCM là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam. Sở hữu lượng nhu cầu không ngừng tăng thì đây là nói mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh. Cho nên, việc đầu tư cho một dịch vụ SEO tại đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiến sâu cũng như mở rộng thị trường. Tại Gleads, chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó cũng với những giá trị bền vững cho sự phát triển không ngừng trong tương lai của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Cách viết content quảng cáo – 22 mẫu quảng cáo áp dụng đa ngành nghề

Cách viết content quảng cáo – 22 mẫu quảng cáo áp dụng đa ngành nghề

Cách viết content quảng cáo hiệu quả, trúng insight và tổng hợp hơn 22 mẫu content quảng cáo giúp thu hút khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ SEO Google Maps lên top bền vững, thu hút khách hàng

Dịch vụ SEO Google Maps lên top bền vững, thu hút khách hàng

Ngoài dịch vụ SEO thông thường, các doanh nghiệp, đặc biệt là những bên dịch vụ hiện nay rất ưa chuộng dịch vụ SEO Google Maps để quảng bá dịch vụ và tăng cơ hội tăng doanh thu. Vậy SEO Google Maps là gì? Có lợi như thế nào cho doanh nghiệp? Hãy cùng Gleads […]

cách viết content facebook

15 cách viết content Facebook thu hút tương tác, tăng like 2022

Content Facebook là những nội dung được đăng trên Facebook dưới nhiều hình thức để thu hút người xem, tổng hợp 15 cách viết content Facebook hiệu quả.

phone
Zalo Chat
Expand
Collapse