Dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Chúng tôi có đa dạng gói dịch vụ phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Gói Cơ Bản
Gói Nâng Cao
Gói Chuyên Sâu
Giá SEO tổng thể
175,000,000đ
250,000,000đ
Liên hệ tư vấn
Số lượng từ khóa
150 - 170
230 - 250
500 - 1500
Thời gian SEO
6 - 8 tháng
8 - 10 tháng
12+ tháng
Cam kết KPI
30% top 5
80% top 10
30% top 5
80% top 10
30% top 5
80% top 10
Cam kết traffic theo từng ngành
Hỗ trợ SEO Image
Hỗ trợ SEO Google Map
Hỗ trợ SEO Youtube
Hỗ trợ tối ưu Google Ads miễn phí
Báo cáo định kỳ hằng tháng
Hỗ trợ viết content chuẩn SEO, tối ưu dung lượng hình ảnh

SEO onsite

Kiểm tra file sitemap.xml, robots.txt, .htaccess, thẻ Meta robot: index hay noindex, thẻ Canonical, quét lỗi 404 toàn trang, page speed, Mobile Friendly, Breadcrumb, Table Of Content, Schema Validator

Thanh toán theo 3 giai đoạn
Giai đoạn 1 (bắt đầu dự án)
50% của hợp đồng
Giai đoạn 2
20% khi 60% tổng từ khóa lên trang 2
Giai đoạn 3
30% còn lại của hợp đồng:
 • 30% khi đạt 100% KPI
 • 20% khi đạt 90% KPI
 • 10% khi đạt 80% KPI
Duy trì thứ hạng từ khóa
5% x (tổng tiền dự án)/tháng

Đặc điểm dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể (hay dịch vụ seo trọn gói) là giải pháp tối ưu hóa SEO trên "mọi mặt trận", giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm phổ biến, tăng trưởng traffic và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điểm nổi bật của dịch vụ SEO tổng thể so với các dịch vụ SEO từ khóa hay SEO traffics đơn lẻ là tính toàn diện, bền vững và duy trì lượt truy cập ổn định.

Dịch vụ SEO tổng thể gồm: SEO Onpage, SEO Off Page, SEO Local, SEO Google Map, SEO Email, Technical SEO, Content SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua website tối ưu tốt để tăng phủ sóng thị trường và cải thiện nhận diện thương hiệu, tiếp cận hàng nghìn organic traffic mỗi ngày. Dịch vụ cần thiết cho những công ty kinh doanh đa lĩnh vực, có tính đổi mới và cần cập nhật thông tin thường xuyên.

Tối ưu và bền vững

Gleads tối ưu hóa 200+ yếu tố SEO: từ khóa, bố cục và thiết kế, cấu trúc trang, tổ chức nội dung, hình ảnh, internal link, UX/UI, page authority, structured data markup, hreflang,... giúp website khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất, mang lại giá trị bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

SEO tổng thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực nhưng vẫn đạt được hiệu quả marketing sản phẩm & dịch vụ cao nhất. Tối ưu hóa ngân sách cho các chiến lược đầu tư tiếp thị khác của doanh nghiệp như PPC, social media, brand identity...

Thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu SEO toàn diện giúp website doanh nghiệp tiếp cận khách hàng xuyên suốt hành trình trải nghiệm, từ tìm kiếm thông tin đến quyết định mua hàng. Từ đó, tăng khả năng chuyển đổi traffic organic thành leads tiềm năng, tăng trưởng doanh thu, chiếm lĩnh thị trường số.

Cải thiện độ phủ thương hiệu

SEO tổng thể giúp website doanh nghiệp được tối ưu hóa chuẩn SEO, kết hợp chiến lược nội dung chất lượng càng được công cụ tìm kiếm đánh giá cao, uy tín. Giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thị trường, cạnh tranh với đối thủ khó.

Gleads - Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể số 1 thị trường Việt Nam

Gleads cung cấp dịch vụ SEO tổng thể, bao gồm:

 • SEO Onpage

  Tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật, nội dung và cấu trúc của website, để website được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và hiển thị tốt trên các thiết bị.

 • SEO Offpage

  Xây dựng liên kết chất lượng từ các website uy tín, tăng sự nhận biết và tin tưởng của công cụ tìm kiếm và người dùng đối với website.

 • SEO Local

  Tối ưu hóa website cho các từ khóa địa phương, giúp website xuất hiện trên bản đồ và kết quả tìm kiếm địa phương, thu hút khách hàng gần khu vực của bạn.

 • SEO Content

  Nghiên cứu và lựa chọn những từ khóa phù hợp với mục tiêu và đối tượng của website, viết nội dung chất lượng, hấp dẫn và có giá trị cho người dùng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân khách hàng.

Gleads - Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể số 1 thị trường Việt Nam

Dịch vụ SEO tổng thể của Gleads được thực hiện như thế nào?

Dưới đây là những bước cụ thể của quy trình dịch vụ để khách hàng đồng hành cùng Gleads dễ dàng hơn.

Đội ngũ SEO Gleads sẽ dùng các công cụ như Google Key Planner, Google Trends, Semrush... cũng như kinh nghiệm để phân tích độ khó từ khóa, hành vi khách hàng để tìm và chọn lọc ra một bộ từ khóa tiềm năng, phù hợp cho website.

Một bộ từ khóa tốt không những giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận được nhiều organic traffic từ Google, mà nó còn có thể định hướng phát triển kinh doanh, giúp khách hàng có thể kiếm nhiều tiền hơn với website.

Câu hỏi thường gặp

SEO tổng thể phù hợp với những doanh nghiệp như thế nào?

SEO tổng thể là chiến lược phù hợp với mọi doanh nghiệp. Hiện nay, các công ty start-up cần chiếm thị phần quảng bá thương hiệu thì SEO tổng thể là phương án mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp. Thêm vào đó, SEO tổng thể kết hợp PPC sẽ là cách đơn giản nhất để tìm kiếm những khách hàng đầu tiên.

SEO tổng thể có thể lên top bao nhiêu keyword?

Bộ từ khóa trong SEO tổng thể không bị giới hạn; bộ từ khóa ở các sàn thương mại điện tử, website bán hàng có con số tối thiểu lên đến 10.000 từ khóa. Vì vậy, những trường hợp khác nhau mà số lượng từ khóa lên top sẽ khác nhau.

SEO tổng thể có hiệu quả hay không?

SEO tổng thể là lựa chọn tốt nhất khi doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện tỉ lệ chuyển đổi, tăng thêm traffic, nâng cao tính cạnh tranh, tăng tỉ lệ chốt đơn.

Chi phí vận hành dự án trả như thế nào?

Tùy thuộc vào dự án mà khách hàng có thể trả theo từng đợt hoặc trả toàn bộ chi phí sau khi chiến dịch kết thúc theo thỏa thuận hợp đồng đã kí kết. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Tại sao triển khai một dự án SEO tổng thể cần từ 8-10 tháng?

Thời gian để hoàn thành một dự án SEO phụ thuộc vào độ canh tranh của lĩnh vực quy mô dịch vụ và ngân sách của khách hàng. Thông thường, giai đoạn Audit SEO và thiết kế website thường mất từ 1-2 tháng để hoàn thành. Quá trình thực thi các tác vụ SEO để tối ưu và đưa từ khóa lên trang SERP thường tốn thêm khoản 4-5 tháng nữa. Song song là công đoạn kiểm tra giám sát, tối ưu tỉ lệ chuyển đổi và giữ vững vị trí xếp hạng của các keyword. Vậy một dự án SEO cần từ 8-12 tháng để hoàn thành. Tuy nhiên khách hàng chỉ cần 3 tháng đầu tiên để thấy tác động của SEO đến với doanh nghiệp.

Tối ưu từ khóa SEO là một chiến lược lâu dài và SEO luôn được biết đến là một kênh marketing phát triển bền vững đáng để các doanh nghiệp đầu tư.

Bài viết mới nhất

dịch vụ seo youtube

Dịch vụ SEO Youtube – Đẩy video lên TOP

Dịch vụ SEO YouTube giúp tối ưu hóa kênh YouTube của bạn để thu hút lượng lớn lượt xem, tăng cường hiệu quả và tầm nhìn của nội dung. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa, từ khóa phù hợp và phân tích ngành, dịch vụ SEO YouTube giúp bạn xây dựng […]

Thủy Tạ
5/10/2023
dịch vụ seo mũ trắng

Dịch vụ SEO mũ trắng chuyên nghiệp và chất lượng

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO Mũ Trắng và cách nó có thể thay đổi trang web của bạn được tìm thấy trên internet? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm SEO Mũ Trắng và tầm quan trọng của việc áp dụng nó vào chiến lược kinh doanh trực tuyến […]

Thủy Tạ
4/10/2023
Dịch vụ SEO Onpage

SEO Onpage là gì? Hướng dẫn tối ưu hóa trang web hiệu quả

SEO Onpage là một phương pháp tối ưu hóa trang web trực tiếp để đạt được xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Bằng cách tối ưu hóa các yếu tố như từ khóa, tiêu đề, mô tả và nội dung, bạn có thể tăng khả năng hiển thị và tiếp cận của trang […]

Thủy Tạ
3/10/2023
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse