Dịch vụ SEO ngành nội thất, kiến trúc

Dịch vụ SEO ngành nội thất, kiến trúc

6 phút đọc
26/07/2023
Cập nhật lần cuối15/01/2024
Dịch vụ SEO web nội thất kiến trúc

Website là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp tiếp cận và kết nối được với khách hàng ở mọi khu vực mà không bị hạn chế về thời gian và khoảng cách. Tuy nhiên, số lượng website tăng lên nhanh chóng những năm gần đây khiến việc leo top Google của các trang web cũng trở nên khó khăn hơn. Một trong số những ngành nghề có mức độ cạnh tranh cao trên Internet là nội thất kiến trúc. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này? 

Sử dụng dịch vụ SEO website nội thất kiến trúc chính là cách giúp doanh nghiệp tạo được ưu thế trong việc leo top. Với dịch vụ này doanh nghiệp có thể thu được nhiều lợi ích không chỉ là tăng thứ hạng website. Hãy cùng Gleads tìm hiểu về dịch vụ SEO và những lưu ý khi dùng dịch vụ này cho các doanh nghiệp kiến trúc nội thất.

1. Dịch vụ SEO website nội thất kiến trúc là gì?

Dịch vụ SEO web nội thất kiến trúc là gì?

SEO là viết tắt của từ “Search Engine Optimization” có nghĩa là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Một số công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay là Google, Bing, Yahoo,…. Những công cụ này đều có các tiêu chí đánh giá nhằm sắp xếp vị trí thứ hạng của các trang web. SEO website là quá trình tối ưu hóa website theo những tiêu chí đánh giá nhằm giúp trang web được đánh giá tốt và xuất hiện ở những vị trí cao trên trang tìm kiếm.  

Một trang web được tối ưu SEO toàn diện mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh không thể bỏ qua, như:

 • Tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm, và giữ vững được thứ hạng cao.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mang đến lượng traffic cao cho trang web
 • Tăng cường độ phủ sóng và góp phần làm tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tạo dựng và củng cố uy tín của doanh nghiệp  trong lòng khách hàng

Để biết rõ những lợi ích SEO mang lại, doanh nghiệp có thể theo dõi bài viết Lợi ích dịch vụ SEO của chúng tôi.

Việc SEO web cần thực hiện nhiều công việc, bao gồm xây dựng liên kết nội bộ và liên kết ngoài, sử dụng từ khóa thích hợp, và nhiều thứ khác.  Đối với lĩnh vực nội thất kiến trúc, dịch vụ SEO về cơ bản cũng tương tự như những ngành nghề khác. Tuy nhiên, nó cũng có những yêu cầu riêng như: cần sử dụng từ khóa liên quan đến chủ đề như “kiến trúc”, “nội thất”, “thiết kế nội thất”,…; tạo liên kết ngoài đến các trang web liên quan đến lĩnh vực kiến trúc nội thất; tạo content phù hợp,….

2. Những bước thực hiện dịch vụ SEO website nội thất kiến trúc

Những bước thực hiện dịch vụ SEO web nội thất kiến trúc

Đối với các doanh nghiệp, SEO web là giải pháp giúp website kinh doanh kết nối được với nhiều khách hàng, mang đến lượng chuyển đổi lớn. Dưới đây là những bước SEO web đơn giản dành cho doanh nghiệp lĩnh vực kiến trúc nội thất.

 • Xác định các từ khóa mục tiêu: Tìm kiếm các từ khóa liên quan đến nội dung trang web của doanh nghiệp và xác định những từ khóa doanh nghiệp muốn đẩy mạnh trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tối ưu hoá cấu trúc trang web: Sử dụng cấu trúc URL tốt, cấu trúc thẻ meta và cấu trúc liên kết để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của trang web.
 • Nội dung ấn tượng: Tạo ra nội dung chất lượng với các từ khóa mục tiêu đã xác định, sử dụng tiêu đề và mô tả meta hợp lý để người xem hứng thú truy cập vào website.
 • Liên kết nội bộ: Tạo liên kết giữa các trang trong trang web nội thất kiến trúc sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ về cấu trúc và nội dung của trang web.
 • Liên kết ngoài: Tạo liên kết từ các trang web khác đến trang web của doanh nghiệp để tăng uy tín và độ tin cậy của trang web trong mắt các công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng Google Search Console: Sử dụng Google Search Console để theo dõi và đánh giá hiệu suất SEO của trang web. Bạn có thể xem các từ khóa mà trang web đang xếp hạng, số lượng lưu lại và số lỗi cần sửa.
 • Cập nhật nội dung thường xuyên: Tiếp tục cập nhật và tạo ra nội dung mới cho trang web để công cụ tìm kiếm đánh giá cao, đồng thời giúp giữ chân và thu hút khách hàng.
 • Đánh giá và tối ưu hóa liên tục: Theo dõi hiệu suất SEO của trang web và tiếp tục tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web để đạt được kết quả tốt nhất.

Lưu ý rằng SEO là một quá trình dài hạn và yêu cầu sự tập trung và tối ưu hóa liên tục. Kết quả của SEO có thể không xuất hiện ngay lập tức, nhưng nếu doanh nghiệp tuân thủ các bước trên và thực hiện tối ưu hóa liên tục, trang web kiến trúc nội thất sẽ thu được kết quả khả quan. 

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ SEO website nội thất kiến trúc

Ngoài việc hiểu rõ các bước thực hiện SEO web, doanh nghiệp còn cần nắm vững những lưu ý sau để thu được kết quả tốt nhất: 

 • Không nên dùng các phương pháp “độc hại” khi SEO web nội thất: Những phương pháp này có thể gây hại cho trang web, khiến trang web bị đánh giá xấu dẫn đến bị tụt hạng, khó leo top. Những phương pháp độc hại có thể kể đến như: tạo nội dung vô nghĩa, đẩy từ khóa không liên quan để thu hút lượt truy cập, link spamming, comment spamming,…
 • Sử dụng từ khoá tự nhiên: Sử dụng các từ khoá tự nhiên, có ý nghĩa trong nội dung và cấu trúc trang web để giúp trang web đạt được kết quả tốt hơn trong tìm kiếm.
 • Tuân thủ các quy tắc của công cụ tìm kiếm: Tuân thủ các quy tắc và chính sách để tránh việc website bị khóa hoặc giảm thứ hạng
 • Duy trì và cải thiện liên tục: SEO là một quá trình cần phải được duy trì và cải thiện liên tục. Doanh nghiệp cần theo dõi và cập nhật các thay đổi trong quy tắc và chính sách của công cụ tìm kiếm, đồng thời thực hiện việc tối ưu website để giữ vững thứ hạng và tăng số lượng truy cập.
 • Chọn một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp: Thuê dịch vụ SEO từ một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp có các kỹ thuật tối ưu hóa tìm kiếm hợp lý sẽ giúp website nội thất kiến trúc nâng cao thứ hạng tìm kiếm trong khi có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

4. Gleads – đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website nội thất kiến trúc hàng đầu cho doanh nghiệp

Gleads - đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web nội thất kiến trúc hàng đầu cho doanh nghiệp

Để có được kết quả tốt nhất, quá trình SEO cần được tiến hành bởi những người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm và các yếu tố được tính toán để xác định thứ hạng tìm kiếm. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ Gleads chính là điều các doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất kiến trúc tìm kiếm. 

Gleads là công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp marketing tổng thể với mục tiêu đưa khách hàng lên top đầu tìm kiếm. Các dịch vụ nổi bật tại Gleads dành cho doanh nghiệp, gồm có: dịch vụ SEO, dịch vụ Content Marketing, dịch vụ Thiết kế nhận diện thương hiệu, dịch vụ Thiết kế website, dịch vụ quảng cáo, và nhiều dịch vụ khác.

SEO là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Gleads. Chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu và thực hiện thành công dự án SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO bất động sản, dịch vụ SEO web đồ gỗ, dịch vụ SEO web thương mại, và cả dịch vụ SEO web nội thất kiến trúc. Doanh nghiệp đến với chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO audit, và dịch vụ SEO theo yêu cầu. 

Liên hệ với Gleads ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ SEO website nội thất kiến trúc chuyên nghiệp!

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

dịch vụ seo youtube

Dịch vụ SEO YouTube giúp tối ưu hóa kênh YouTube của bạn để thu hút lượng lớn lượt xem, tăng cường hiệu quả và tầm nhìn của nội...

Thủy Tạ
5/10/2023
dịch vụ seo mũ trắng

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO Mũ Trắng và cách nó có thể thay đổi trang web của bạn được tìm thấy trên internet? Bài viết này sẽ...

Thủy Tạ
4/10/2023
Dịch vụ SEO Onpage

SEO Onpage là một phương pháp tối ưu hóa trang web trực tiếp để đạt được xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Bằng cách tối ưu hóa...

Thủy Tạ
3/10/2023
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse