Dịch vụ viết bài SEO, Content chuẩn SEO chất lượng

Dịch vụ Content SEO tại Gleads

Tại Gleads, chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo của doanh nghiệp. Với sự cạnh tranh không chỉ trên thị trường, mà còn ở các công cụ tìm kiếm để gia tăng tệp khách hàng cũng như quảng bá cho thương hiệu. Việc có được một số lượng bài viết hay từ khóa ở trên top Google là rất cần thiết. Và chúng tôi làm được điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường content marketing, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ viết bài giá rẻ, đạt chuẩn SEO, dễ lên top Google.

Với phương châm mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện về SEO, chúng tôi luôn đặt sự chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và bền vững lên hàng đầu. Không chỉ thực hiện vì nghĩa vụ, Gleads còn làm vì mục tiêu nâng tầm, hỗ trợ truyền thông số cho doanh nghiệp Việt.

Tại sao cần viết bài chuẩn SEO?

Viết bài chuẩn SEO có thực sự là điều doanh nghiệp cần đầu tư?

Đây là một sự đầu tư về lâu dài trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Với số lượng từ khóa và bài viết được xếp hạng có trong kết quả tìm kiếm của Google, doanh nghiệp đang tạo nên nền tảng cho sự phát triển trong việc kinh doanh. Bởi Google không chỉ đánh giá sơ bộ, qua loa một content có đọc hay hay không mà nó còn xét rất nhiều yếu tố liên quan từ cấu trúc nội dung cho đến yếu tố tối ưu kỹ thuật, hay còn được gọi là viết chuẩn SEO. Một bài viết lên top Google theo từ khóa lâu dài cũng đồng nghĩa với việc tăng độ tin cậy cho website cũng như tăng sự liên kết của website với các sản phẩm sáng tạo khác sau này.

Theo nghiên cứu mới nhất, các kết quả đạt top 1 Google có tỷ lệ CTR lên đến 28,5%, tiếp đến top 2 và top 3 là 15,7% và 11%. Nội dung bài viết chuẩn SEO, đạt top Google sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh rất lớn về lưu lượng người dùng, mang đến lợi thế về nhận diện thương hiệu cũng như thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp. Từ đó, nó cũng tạo nên một quy luật bất thành văn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên biết: Nội dung hay chưa chắc đã đủ vì nó phải đạt chuẩn SEO mới lên được top Google. Và ngược lại, viết bài SEO web nhưng nội dung nghèo nàn về chất lượng thì kết quả cũng không được như mong muốn. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp lại cần đến content website chuẩn SEO như vậy: Chất lượng trong nội dung và đúng chuẩn trong SEO.

Nhưng để viết bài theo chuẩn SEO một cách chất lượng không phải là chuyện dễ và xảy ra trong một sớm một chiều. Một bài content chuẩn SEO được sáng tạo ra còn phải luôn được cập nhật để không đánh mất đi thứ hạng của mình trên Google. Và không chỉ dừng ở việc cập nhật, bài viết đó còn cần được liên kết bởi những bài viết cùng chủ đề để tăng độ đáng tin cậy cũng như nâng tầm giá trị của thương hiệu. Đó là lý do các công ty cần thuê các đơn vị chuyên về Content Marketing, cụ thể là viết bài chuẩn SEO giá rẻ, có nhiều kinh nghiệm như Gleads để bài viết để vừa đạt chỉ tiêu về số lượng và chất lượng.

Tiêu chí & cam kết của dịch vụ viết bài content Gleads

Những viết bài độc nhất, không copy không đạo nhái
Là một đơn vị trong ngành nghề sáng tạo, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những bài viết chuẩn SEO, không chỉ giá rẻ mà còn chuẩn chất lượng. Tất cả đều là những thành phẩm từ sự phân tích, thấu hiểu sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp cần nhắm đến để tạo ra những bài viết không những chỉ hay về mặt nội dung mà còn hiệu quả về mặt kinh doanh.
Văn phong rõ ràng, phù hợp với lĩnh vực khách hàng
Với bài viết của Gleads, chúng tôi đều cố gắng đặt bản thân vào vị trí của doanh nghiệp để tạo nên những bài viết phù hợp văn phong, không làm ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của khách hàng.
Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác
Đảm bảo bài viết chuẩn SEO và các yếu tố kỹ thuật khác: với đội ngũ SEO dày dặn kinh nghiệm thì việc đảm bảo cấu trúc một bài viết chuẩn SEO là một trong những lý do khách hàng tìm đến chúng tôi để thuê viết bài chuẩn SEO. Vì vậy, Gleads luôn đặt tiêu chuẩn SEO là một thước đo quan trọng trong quá trình sáng tạo nên bài viết chất lượng.
Tiêu chí & cam kết của dịch vụ viết bài content Gleads

Tại sao nên chọn Gleads

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chúng tôi không chỉ mang đến cho doanh nghiệp kinh nghiệm SEO lâu năm cùng sự chuyên nghiệp trong tư duy viết bài, mà Gleads còn mang lại sự trải nghiệm toàn diện với:

Tại sao nên chọn Gleads
 • Đội ngũ viết bài theo chuẩn SEO chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt sự thấu hiểu sản phẩm và insight của khách hàng lên hàng đầu

 • Quy trình nghiên cứu từ khóa, tối ưu bài viết theo từng lĩnh vực đảm bảo mang đến tình hiệu quả cũng như đóng góp giá trị chiến lược cho doanh nghiệp

 • Hỗ trợ dịch vụ viết bài tiếng Anh và tiếng Việt, phù hợp với chiến lược mở rộng thị trường của doanh nghiệp

 • Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, dễ dàng theo dõi và góp ý trong quá trình triển khai dự án

 • Tối ưu hóa chi phí và minh bạch giá viết bài SEO cho khách hàng

Gleads hỗ trợ viết bài SEO giá rẻ ở đa dạng lĩnh vực, đa ngành nghề

Bất động sản

Sức Khỏe - Làm Đẹp

Du Lịch - Khách Sạn

Kiến Trúc - Nội Thất

Quy trình Content SEO

Quy trình Content SEO tại Gleads bao gồm các bước như sau

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Gleads sẽ tiến hành các bước viết bài chuẩn SEO, cụ thể là phân tích nhu cầu để xác định hướng đi cho phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá viết bài chuẩn SEO cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Gói cơ bản
Gói nâng cao
Content SEO
Liên hệ
Liên hệ
Số lượng bài
10 bài viết/tháng
10 bài viết/tháng
Độ dài bài viết
800-1000 từ/bài
800-1000 từ/bài
Quyền lợi
Chủ đề
Phổ biến
Phổ biến
Tư vấn & hỗ trợ nghiên cứu từ khóa
Miễn phí
Miễn phí
Bài viết
 • Nghiên cứu chủ đề
 • Dàn ý & nội dung chuẩn quy trình
 • Proofread nội dung
 • Nghiên cứu cạnh tranh
 • Dàn ý & nội dung theo mô hình phù hợp
 • Proofread nội dung
Tối ưu SEO
 • Hỗ trợ tối ưu thẻ title, meta, các tiêu đề bài viết chuẩn SEO
 • Nội dung tối ưu chuẩn SEO onpage
 • Tối ưu Readability
 • Hỗ trợ điều hướng thông tin người dùng
 • Đảm bảo full tiêu chí SEO checklist
Tỉ lệ unique
70 - 80% (báo cáo Check Unique)
>90% (báo cáo Check Unique)
Hình ảnh
1 hình ảnh sưu tầm đẹp/bài
2 - 3 hình ảnh sưu tầm đẹp/bài
Hỗ trợ chỉnh sửa
1 lần/bài
2 lần/bài
Thể hiện tông giọng thương hiệu
Theo yêu cầu
Tạo và lên lịch đăng bài viết
Hỗ trợ lên lịch post bài, số lượng bài chia đều ra trong tháng
Báo cáo
Định kỳ
Định kỳ
Ưu đãi
Ưu đãi cho hợp đồng từ 3 tháng
Ưu đãi cho hợp đồng từ 3 tháng

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ có cam kết lên top không?
Tùy theo gói dịch vụ content SEO mà khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, với những yêu cầu viết nội dung riêng lẻ, chúng tôi chỉ đảm bảo những yêu cầu căn bản như viết content chuẩn SEO, đúng deadline văn phong phù hợp và tính unique của bài viết.
Làm sao để đo lường chất lượng Content?
Gleads sử dụng các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO như Google Analytics, Search Console và Semrush để đo lường hiệu quả của nội dung. Cụ thể như sessions, ranking, time on site,... để từ đó có những tối ưu phù hợp và báo cáo lại với khách hàng.
Gleads nhận tối thiểu bao nhiêu bài?
Gleads cung cấp dịch vụ viết bài thuê không giới hạn số lượng bài nhận, tuy nhiên tùy theo yêu cầu cụ thể, lĩnh vực ngành nghề, độ khó của chủ đề,...thời gian giao nộp nội dung của dịch vụ viết content chuyên sâu có thể linh hoạt và được làm rõ trong điều khoản hợp đồng giữa hai bên.
Gleads có cung cấp dịch vụ viết bài cho website không?
Câu trả lời là CÓ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ content website. Với kiến thức đa lĩnh vực và hơn 9 năm kinh nghiệm, Gleads cam kết viết nội dung website chất lượng và độc đáo, góp phầm làm nổi bật website doanh nghiệp.

Bài viết mới nhất

dịch vụ seo youtube

Dịch vụ SEO Youtube – Đẩy video lên TOP

Dịch vụ SEO YouTube giúp tối ưu hóa kênh YouTube của bạn để thu hút lượng lớn lượt xem, tăng cường hiệu quả và tầm nhìn của nội dung. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa, từ khóa phù hợp và phân tích ngành, dịch vụ SEO YouTube giúp bạn xây dựng […]

Thủy Tạ
5/10/2023
dịch vụ seo mũ trắng

Dịch vụ SEO mũ trắng chuyên nghiệp và chất lượng

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO Mũ Trắng và cách nó có thể thay đổi trang web của bạn được tìm thấy trên internet? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm SEO Mũ Trắng và tầm quan trọng của việc áp dụng nó vào chiến lược kinh doanh trực tuyến […]

Thủy Tạ
4/10/2023
Dịch vụ SEO Onpage

SEO Onpage là gì? Hướng dẫn tối ưu hóa trang web hiệu quả

SEO Onpage là một phương pháp tối ưu hóa trang web trực tiếp để đạt được xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Bằng cách tối ưu hóa các yếu tố như từ khóa, tiêu đề, mô tả và nội dung, bạn có thể tăng khả năng hiển thị và tiếp cận của trang […]

Thủy Tạ
3/10/2023
phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse