Dịch vụ content Facebook

Dịch Vụ Content Facebook - Thúc Đẩy Tương Tác

placeholder

Tổng quan về dịch vụ Content Facebook

Dịch vụ Content Facebook bao gồm những gì?

  • Bài viết fanpage

    Thường là các bài viết dạng bán hàng, giới thiệu dịch vụ, đánh giá sản phẩm,...đăng trên các fanpage nhằm tăng lượt theo dõi, lượt thích để phát triển fanpage.

  • Bài viết chạy quảng cáo

    Cụ thể là các bài chạy quảng cáo cho một sản phẩm, dịch vụ của một chiến dịch marketing với mục đích truyền thông, giúp tối ưu chi phí chạy ads, tăng tỷ lệ ra đơn cho doanh nghiệp.

  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi
  • Bài viết profile

    Phổ biến là những bài viết giới thiệu sản phẩm, phản hồi chất lượng dịch vụ,... được đăng ở trang Facebook cá nhân để thu hút người dùng, kéo tương tác cho sản phẩm, dịch vụ.

placeholder

Tại sao cần chú trọng vào Content Facebook?

Khi lượng người dùng Facebook ngày càng đông đảo thì việc quảng cáo, tiếp thị ở nền tảng này cũng trở nên phổ biến hơn. Đầu tư content Facebook đúng lúc, đúng chỗ sẽ mang đến những hiệu quả không ngờ.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Sẽ rất thiệt thòi nếu doanh nghiệp bỏ qua cơ hội tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook. Hằng ngày, lượng người truy cập và sử dụng nền tảng này là không hề nhỏ. Nếu biết cách tận dụng, việc mở rộng thị trường là điều hoàn toàn có thể.

Tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ

Với mục tiêu ban đầu là trở thành nền tảng kết nối con người với nhau, Facebook còn là công cụ truyền thông cực kỳ tốt. Thông tin được lan truyền trên Facebook với một tốc độ chóng mặt. Nắm bắt được xu hướng đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoảng lớn chi phí cho truyền thông.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Với số lượng người dùng khổng lồ của Facebook, doanh nghiệp hoàn toàn có cơ hội cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khi cơ hội tiếp cận người dùng tiềm năng được gia tăng đáng kể. Việc doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bỏ ra chi phí thấp, nhận hiệu quả cao

Content Facebook được biết đến là một chiến dịch dài hạn với mức chi phí thấp mà khi doanh nghiệp đầu tư hợp lý sẽ mang đến hiệu quả lâu dài và bền vững. Đầu tư content facebook từ bây giờ, doanh thu tăng bất ngờ.

Dịch vụ Content Facebook tại Gleads

Gleads luôn ghi điểm trong mắt khách hàng bằng:

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bài viết chất lượng cao

Đa dạng gói dịch vụ

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Liên hệ dịch vụ Content facebook chất lượng từ đội ngũ Gleads!

Cam kết dịch vụ Content Facebook tại Gleads

Sự hài lòng của khách hàng là điều Gleads luôn đặt hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết:

01

Bài viết độc nhất, 100% unique

02

Giọng văn phù hợp với từng lĩnh vực

03

Lựa chọn hình ảnh hấp dẫn

04

Đảm bảo thời gian hoàn thiện

Quy trình làm Content Facebook

Dưới đây là những bước cụ thể của quy trình dịch vụ để khách hàng đồng hành cùng Gleads dễ dàng hơn.

Tiếp nhận, phân tích thông tin khách hàng

Gleads sẽ cùng khách hàng trao đổi một số thông tin về yêu cầu bài viết, số lượng bài,... nhằm tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Nội dung hợp đồng sẽ bao gồm các quyền và nghĩa vụ của Gleads và khách hàng, cũng như các điều khoản liên quan khác. Hợp đồng được in thành hai bản giống nhau, mỗi bên sẽ giữ một bản.

Triển khai chiến lược và thực hiện

Sau khi đã thống nhất những điều khoản trong hợp đồng, Gleads cùng khách hàng lập kế hoạch content Facebook chi tiết. Đội ngũ content Gleads sẽ dựa theo bản kế hoạch làm việc nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng bài viết.

Khi một bài viết hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi bản word xem trước cho khách hàng để nhận feedback và điều chỉnh. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng yêu cầu quá cao và vượt số lần chỉnh sửa (theo hợp đồng), chúng tôi sẽ tính thêm chi phí hợp lý cho từng trường hợp.

Báo cáo, bàn giao cho khách hàng

Gleads báo cáo tiến độ kế hoạch cho khách hàng theo đúng hợp đồng và bàn giao toàn bộ sản phẩm.

Các gói dịch vụ Content Facebook

Gói khởi động
Độ dài
< 300 từ
Chất lượng bài
Cơ bản
Hình ảnh
Hình sưu tầm
Điều chỉnh nội dung
1 lần/bài
Yêu cầu chuyên môn
Nội dung phổ thông

Bài viết liên quan

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Gleads xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook, nhầm giúp chủ doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí khi triển khai các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp xác định được loại hình quảng cáo Facebook […]

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Quý doanh nghiệp và khách hàng đang tìm một công ty quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình để gia tăng doanh thu. Gleads đã có hơn 9 năm thực chiến và cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho các doanh nghiệp […]

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên Facebook, chuyển bài viết có sẵn thành dạng quảng cáo đơn giản, cách làm tường tận từ A-Z

phone
Zalo Chat
Expand
Collapse