Quảng cáo Google Trọn Gói, Tư vấn không tính phí

Quảng cáo Google Trọn Gói, Tư vấn không tính phí

20/12/2022
Quảng cáo Google Trọn Gói, Tư vấn không tính phí

Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói uy tín? Phải chăng việc tự quản lý tài khoản quảng cáo không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp như mong đợi? Công ty Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Tin rằng qua những kinh nghiệm đã tích lũy, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.

1. Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói được hiểu thế nào?

Đối với dịch vụ chạy quảng cáo Google thông thường, quá trình nghiên cứu từ khóa, lên chiến lược sẽ do doanh nghiệp thực hiện và đơn vị chạy quảng cáo sẽ tiến hành thiết lập tài khoản quảng cáo và báo cáo cho doanh nghiệp. Trong khi đó, đối với dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, những phần công việc trên bao gồm những đề xuất chỉnh sửa tối ưu sao cho phù hợp sẽ được đơn vị nhận chạy quảng cáo thực hiện.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và đồng thời nhận về khách hàng gần như ngay lập tức. Thay vì phải thực hiện nhiều công việc khác nhau, doanh nghiệp chỉ cần theo dõi mọi thứ và thỉnh thoảng kiểm tra tiến độ chạy quảng cáo là được. Đối với dịch vụ trọn gói, rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ và không có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo Google. Và muốn tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc Marketing, hãy Gleads hỗ trợ bạn một cách toàn vẹn nhất.

2. Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói

Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo google trọn gói

Gleads cần lưu ý khách hàng khi thuê một agency để chạy quảng cáo Google như: có uy tín hay không, hiện tại có phải là đối tác của Google tại Việt Nam, thời gian học động của agency đó có lâu chưa,… Khách hàng có thể xem thêm nội dung ở bên dưới để có thêm kinh nghiệm thuê dịch vụ quảng cáo Google:

Xem thêm: lưu ý về hình thức chạy và giá thầu khi thuê chạy quảng cáo Google https://gleads.vn/vi/blog/thue-chay-quang-cao-google

2.1 Xác định rõ nhu cầu ngay từ ban đầu

Chạy quảng cáo Google vì rất nhiều mục đích khác nhau từ nhu cầu chuyển đổi cho đến xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Việc xác định nhu cầu ngay từ đầu sẽ giúp công ty dịch vụ quảng cáo có thể xây dựng kế hoạch và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp, tối ưu nhất.

Trong đó, nhu cầu thường thấy nhất của doanh nghiệp như:

Nhu cầu tiếp cận khách hàng và chuyển đổi: Đối với nhóm này, gói dịch vụ chạy Adwords và Shopping sẽ được Gleads ưu tiên cao hơn. Bởi việc xuất hiện trên Top của Google và Remarketing sẽ tiếp cận đúng nhóm khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi hơn. Nhưng bù lại cần một nguồn ngân sách đủ lớn để vận hành.

Nhu cầu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp: Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu của mình thì nhóm chạy Google Display Network và Remarketing sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn với mức chi phí tiết kiệm hơn. Nhưng bù lại lượng khách hàng sẽ không cao bằng nhóm trên và tỉ lệ tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng cũng thấp hơn nhiều lần. Nếu doanh nghiệp muốn đi xây dựng thương hiệu lâu dài thì gói quảng cáo Google này sẽ phù hợp hơn.

2.2 Cân đối dựa trên nguồn ngân sách hiện có

Sau khi đã đánh giá được nhu cầu cần chạy, việc tính toán cẩn thận ngân sách tương ứng là điều đặc biệt quan trọng. Dựa trên nguồn ngân sách của doanh nghiệp và nhu cầu. Gleads sẽ tiến hành lập một chiến lược chi tiết với mục tiêu rõ ràng nhất. Ngày nay có rất nhiều đơn vị  cung cấp dịch vụ kém và có thể khiến quý doanh nghiệp tốn rất nhiều tiền.

2.3 Chọn đơn vị quảng cáo uy tín và có kế hoạch rõ ràng

Giữa các đơn vị uy tín và đơn vị kém uy tín có sự khác biệt rất lớn chính là khả năng định hướng rõ ràng cùng một bản kế hoạch chi tiết. Bởi những công ty quảng cáo Google uy tín và dày dặn nhiều kinh nghiệm chinh chiến sẽ hiểu rõ về ngành hàng, về thói quen của người dùng từ đó xây dựng một kế hoạch chi tiết rõ ràng. Và ngược lại các đơn vị kém uy tín thiếu kinh nghiệm và nhân lực để thực hiện điều này.

Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing tổng thể đã thực hiện hơn 1.000 dự án chạy quảng cáo Google thuộc nhiều nhóm ngành từ thời trang, sức khỏe, thẩm mỹ , bất động sản,…. trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự hào rằng mình là Đối Tác Cao Cấp của Google Tại Việt Nam. Đảm bảo dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng. Gleads cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ hơn các đơn vị mới chạy khác, nên hợp tác với Gleads khách hàng sẽ tăng được lợi thế cạnh tranh của mình.

3. Gleads cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

3.1 Quảng cáo Google Adwords trọn gói

Gleads cung cấp dịch vụ hiển thị quảng cáo trên kết quả tìm kiếm của Google. Quảng cáo Google Search sẽ được hiển thị ở Top 4 (4 vị trí hàng đầu) và Top 7 (3 vị trí cuối cùng) trên kết quả tìm kiếm. Khi bất kỳ ai tìm kiếm từ khóa của quảng cáo và nhấp vào quảng cáo của doanh nghiệp thì sẽ bị trừ tiền quảng cáo.

3.2 Quảng cáo Google Smart Shopping

Tương tự như Google Adwords nhưng dạng hiển thị theo hướng cửa hàng với Tên cửa hàng, hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm, thông tin sản phẩm. Tuy nhiên sẽ được phân phối ngẫu nhiên theo một danh sách nhất định. Nếu khách hàng chưa biết Google Shopping là gì, đọc để hiểu thêm và áp dụng cho chiến lược kinh doanh của mình.

3.3 Quảng cáo Google Display Network

Bên cạnh Google Adwords thì đây là quảng cáo cũng được sử dụng rất phổ biến. GDN là quảng cáo hiển thị hình ảnh, banner, video, văn bản được phân phối trên các trang Web liên kết với Google. Chi phí quảng cáo sẽ được tính theo CPM hoặc CPC

3.4 Quảng cáo Google Remarketing

Tương tự như Google Display Network nhưng sự khác nhau nằm ở cách hiển thị quảng cáo. Thay vì chủ động phân phối trên các Website, quảng cáo chỉ được phân phối đến những ai đã từng truy cập Website doanh nghiệp trước đó trong một khoản thời gian nhất định.

3.5 Quảng cáo Youtube Ads

Với hệ thống video được chia theo từng danh mục sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Youtube, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình khi họ đang xem video. Dịch vụ Youtube của Gleads sẽ chạy các loại chiến dịch quảng cáo: Trueview Ads, Pre-roll Ads, Bumper Ads, Video discovery Ads, Sponsored card Ads.

4. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

4.1 Quảng cáo Google Adwords trọn gói

Gói dịch vụGoogle 1Google 2Google 3Google 4Google 5
Ngân sách quảng cáo (triệu đồng)10 – 5051 – 100100 – 300301 – 1.000> 1.000
Chi phí dịch vụ (%)2018151310
Số lượng từ khóaTối đa 5,000 từTối đa 5,000 từKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Cài đặt tài khoản
Tài khoản thực hiện ngân sách lớn
Tối ưu quảng cáo
Tư Vấn chiến lược Remarketing
Kết nối Analytics, CRM
Tối ưu quảng cáo (điểm chất lượng, từ khóa, ngân sách,…)3 lần/tháng3 lần/tháng2 tuần/lần1 tuần/lần1 tuần/lần
Phân tích đối thủ cạnh tranh3 lần/tháng3 lần/tháng2 tuần/lần1 tuần/lần1 tuần/lần
Thêm từ khóa, nhóm quảng cáoKhông có giới

hạn

Không có giới

hạn

Không có giới

hạn

Không có giới

hạn

Không có giới

hạn

Hỗ trợ thiết kế banner quảng cáo
Quyền truy cập các tài khoản quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến24/724/724/724/724/7

4.2 Quảng cáo Google Smart Shopping

Chi phí tính theo lượt nhấp

Gói dịch vụĐơn giá (đ)Số lượng (Click)Thành tiền (đ)
GG SP12.900đ3.0008.700.000
GG SP22.800đ7.00019.600.000
GG SP32.700đ15.00040.500.000
GG SP42.600đ30.00078.000.000

Chi phí tính theo phí quản lý

Gói dịch vụGG SP5GG SP6GG SP7
Ngân Sách (triệu đồng)20100300
Số lượng từ khóaKhông Giới HạnKhông Giới HạnKhông Giới Hạn
Số mẫu quảng cáoKhông Giới HạnKhông Giới HạnKhông Giới Hạn
Phí Dịch Vụ (%)201512

4.3 Bảng giá Quảng cáo Google Display Network

Ngân sách quảng cáo< 15.000.000đ< 50.000.000đ> 50.000.000đ> 200.000.000đ
Số lượng từ khóaKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Số mẫu quảng cáoKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Phí dịch vụ (%)20181510

4.4 Bảng giá quảng cáo Google Remarketing

Chi phí tính theo lượt nhấp

GóiDanh mụcĐơn giá (đ)Số Click gợi ýTổng chi phíThời gian
GGR1Banner3.0003.0009.000.000 đTùy chỉnh
GGR2Banner2.80010.00028.000.000 đTùy chỉnh
GGR3Banner2.60030.00078.000.000 đTùy chỉnh

Chi phí tính theo phí quản lý

Ngân sách (triệu đồng)Khu vựcChủ đềPhí quản lý (%)
20Tùy ChọnTùy Chọn12
50Tùy ChọnTùy Chọn10
100Tùy ChọnTùy Chọn8
200Tùy ChọnTùy Chọn6

Ghi chú:

 • Bảng giá các gói quảng cáo kể trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Chi tiết về chi phí quảng cáo Google trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Gleads sẽ tư vấn giải pháp thuê chạy và có mức báo giá phù hợp nhất.

5. Quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

5.1 Tư vấn dịch vụ

Khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, dựa trên những thông tin quý doanh nghiệp cung cấp mà chúng tôi:

 • Cung cấp thông tin dịch vụ.
 • Gleads báo giá quảng cáo Google với gói dịch vụ tương ứng.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ.

Tất cả đều được thực hiện trước khi cả hai tiến hành ký kết hợp đồng để triển khai chiến dịch theo yêu cầu và mục tiêu mà doanh nghiệp đưa ra.

5.2 Ký hợp đồng và thanh toán

Trải qua bước tư vấn, doanh nghiệp đã hiểu và chọn được gói quảng cáo phù hợp. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng với những điều khoản dịch vụ với số lượng từ khóa và loại hình gói quảng cáo Google đã thống nhất

Hợp đồng sẽ bao gồm những thông tin cần thiết, điều khoản ràng buộc giữa 2 bên để đảm bảo quảng cáo được triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Sau đã ký kết hợp đồng, doanh nghiệp cần thanh toán 100% phí dịch vụ cho Gleads bằng:

 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán tiền mặt.

5.3 Triển khai dịch vụ quảng cáo

Chuyên viên Gleads sẽ tiến hành thiết lập chiến dịch quảng cáo theo đúng yêu cầu về từ khóa,  ngân sách, thời gian và nhu cầu mà doanh nghiệp lựa chọn.

Để đảm bảo hiệu quả quảng cáo Google luôn ở mức cao, trong suốt quá trình triển khai chiến dịch, Gleads sẽ liên tục theo dõi và điều chỉnh chiến dịch. Điều này giúp đảm bảo quảng cáo luôn chạy ổn định, tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

5.4 Báo cáo kết quả cho doanh nghiệp

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ gửi báo cáo trực tiếp về email. Điều này đảm bảo sự minh bạch về ngân sách mà khách hàng đã chi trả cho chiến dịch quảng cáo Google.

6. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ của Gleads

 • Chuyên viên chúng tôi đã tham gia nhiều dự án khác nhau từ đó thấu hiểu rõ tâm lý, hành vi của người dùng từ đó nhắm mục tiêu chính xác về: từ khóa, độ tuổi, địa lý, ngôn ngữ, thời gian,….
 • Đảm bảo tính minh bạch khi báo cáo hiệu quả, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng về tổng thể chiến dịch quảng cáo.
 • Chiến dịch quảng cáo Google được phân tích hàng tuần, hàng tháng và được thử nghiệm liên tục để đảm bảo hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.
 • Đội ngũ SEO nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo việc phân tích và lựa chọn những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Từ những kinh nghiệm đã tích lũy hơn 9 năm với nhiều ngành nghề khác nhau, Gleads tự tin rằng mình có thể cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói một cách tốt nhất. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Thuê chạy quảng cáo Google và những điều cần lưu ý

Thuê chạy quảng cáo Google và những điều cần lưu ý

Gleads cung cấp dịch vụ cho phép doanh nghiệp thuê chạy quảng cáo Google Adwords phù hợp với mọi ngành nghề, dù là ngân sách thấp...

Quảng cáo Google Tìm Kiếm giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Quảng cáo Google Tìm Kiếm giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Nền tảng Google là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, điều đó cho thấy khả năng tiếp cận gần như “vô...

Quảng cáo Google Shopping, kênh dành cho doanh nghiệp bán lẻ

Quảng cáo Google Shopping, kênh dành cho doanh nghiệp bán lẻ

Theo thống kê rằng có hơn 90% các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và cửa hàng không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới đều áp dụng...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse