Bao giá thiết kế website khách sạn book phòng thông minh

Bao giá thiết kế website khách sạn book phòng thông minh

20/12/2022
placeholder

Gleads cung cấp bảng báo giá thiết kế website khách sạn chi tiết đến quý doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ lưu trú của các khách sạn, Resort, nhà nghỉ luôn là một trong những ngành nghề kinh doanh rất “hot” tại Việt Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng sở hữu một Website thực sự chuyên nghiệp để đón tiếp nhóm khách hàng trực tuyến cực kỳ tiềm năng. Chúng tôi ở đây để mang đến những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này.

1. Website có thực sự cần thiết cho các đơn vị lưu trú?

Sự phát triển của Internet có những tác động đáng kể đến hành vi tìm kiếm của người dùng trong hầu hết các ngành nghề. Nhưng ở nhóm ngành dịch vụ du lịch – lưu trú có sức ảnh hưởng rất rõ về nhóm người dùng này. Bởi hầu hết mọi người sử dụng Internet để nghiên cứu về khách sạn/Resort đó trước khi đặt phòng.

Vậy nếu đơn vị lưu trú không có Website thì người dùng sẽ tìm hiểu thông tin ở đâu? Dù các đơn vị trung gian như Booking, Traveloka, Agoda,… giúp các đơn vị này phần nào. Tuy nhiên các khách sạn nhất định phải có một Website cho riêng mình, bởi điều này giúp nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Có thể thấy rằng, bất kỳ doanh nghiệp lưu trú chuyên nghiệp nào đều sở hữu một Website cho riêng mình.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng Website của doanh nghiệp để nghiên cứu chi tiết về phòng, tiện nghi, tình trạng sẵn và giá phòng trước khi đặt phòng. Họ cũng có thể đọc các đánh giá của những khách trước đây tại khách sạn trước khi ra quyết định. Chính điều này tạo ra sự tiện nghi dành cho khách hàng, nâng cao tỉ lệ biến họ trở thành nhóm người dùng trung thành của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng ra bằng việc Thiết kế website du lịch để tự kéo nguồn khách hàng đến với khách sạn của mình một cách tốt hơn.

2. Lợi thế của Website khách sạn mang đến cho doanh nghiệp

Lợi thế của Website khách sạn mang đến cho doanh nghiệp

2.1 Khả năng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng

Sở hữu một Website khách sạn mở ra rất nhiều tiềm năng tiếp cận khách hàng, bởi doanh nghiệp có thể thực hiện rất nhiều chiến dịch truyền thông quảng cáo thông qua Website. Từ nền tảng Facebook, Google, Instagram,… cho đến các phương thức tiếp thị khác như SEO, Affiliate,….

Bằng cách tận dụng các công cụ tiếp thị này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với nhóm khách hàng tiềm năng. Đồng thời cho phép doanh nghiệp chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng thay vì bị động thông qua các đơn vị trung gian.

2.2 Xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng

Các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để truyền đạt thông tin và thuyết phục khách hàng bằng các yếu tố trực quan hơn thông qua các tính năng trên Website. Website chính là nơi để doanh nghiệp đăng tải các bức ảnh thể hiện sự tuyệt vời, sang trọng và đẳng cấp của khách sạn.

Từ đó sẽ tạo được nhiều sự tin tưởng và nâng cao độ uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với một trang web được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng, từ đó gián tiếp đẩy mạnh doanh thu cho các doanh nghiệp lưu trú.

2.3 Khả năng chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể trực tiếp trao đổi với khách hàng thông qua Website. Những lời khuyên về phòng cũng như bất kỳ tiện nghi nào khác mà người có thể yêu cầu khi họ cần đặt phòng. Thay vì người dùng phải chờ đợi để được phản hồi, doanh nghiệp có thể ngay lập tức giải đáp cho họ một cách nhanh chóng.

Hoặc doanh nghiệp có thể giúp khách hàng của mình giải quyết các sự cố bất cứ khi nào. Điều này cho người dùng thấy rằng doanh nghiệp luôn cẩn thận và luôn quan tâm đến khách hàng.

3. Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website khách sạn

Là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website và xây dựng bộ nhận diện cho doanh nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để phát triển một Website khách sạn chuyên nghiệp và tối ưu hóa một cách tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Website khách sạn được Gleads thiết kế. Mọi yêu cầu của doanh nghiệp về tính năng, kỹ thuật, thẩm mỹ… chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng thiết kế trang web một cách trọn vẹn nhất. Với mức báo giá thiết kế website khách sạn so với các đơn vị khách trong khu vực.

Thế mạnh của Gleads về dịch vụ thiết kế trang Web:

 • Tích hợp bộ công cụ chuyển đổi số trong bán hàng giúp tăng tỉ lệ bán hàng của doanh nghiệp.
 • Giao diện được xây dựng đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, đảm bảo hình ảnh thương hiệu thiết kế chuyên nghiệp nhất.
 • Tiếp nhận thiết kế và tích hợp các tính năng nâng cao theo yêu cầu doanh nghiệp
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm và thấu hiểu hành vi người dùng trong ngành dịch vụ lưu trú.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7

4. Bảng báo giá thiết kế website khách sạn tại Gleads

Hạng mụcGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệpGói cao cấp
Chi phíTừ 10.000.000đTừ 20.000.000đTừ 50.000.000đ
Thời gian hoàn thành2 – 3 ngày3 – 7 ngàyDựa theo nhu cầu
Bảo hành dịch vụ1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí trọn đời
Hỗ trợHỗ trợ tên miền(.com, .net,…) thời hạn 1 năm, hosting tốc độ 1GB/năm, hỗ trợ nhập liệu, hỗ trợ quản lý

Ghi chú:

 • Giá thiết kế trang web khách sạn ở trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào yêu cầu riêng của doanh nghiệp về quy mô, tính năng mà doanh nghiệp mong muốn
 • Đội ngũ tư vấn viên của Gleads sẽ dựa trên yêu cầu của quý doanh nghiệp mà có mức báo giá cụ thể nhất.

5. Website sẽ được Gleads thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết

 • Tính năng giới thiệu bằng Slideshow trình chiếu: Gleads sẽ sử dụng Slideshow để tiến hành trình chiếu những hình ảnh bắt mắt, sinh động về khách sạn từ phòng, các tiện ích,…. Từ đó thu hút người dùng một cách tốt nhất.
 • Tính năng đặt phòng: Tính năng bắt buộc phải có ở bất kỳ Website khách sạn nào, điều này mang đến sự tiện lợi cũng như tăng tỉ lệ ra quyết định của người dùng.
 • Tính năng thanh toán Online tích hợp ưu đãi: Tính năng thanh toán Online qua các cổng trực tuyến từ ATM, Visa, Paypal, Ngân Lượng,…. Đồng thời cho phép áp dụng discount, các mã giảm giá hay các chương trình khuyến mãi.
 • Tính năng đa ngôn ngữ: phù hợp cho những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trú cho cả những khách hàng ngoại quốc.
 • Tính năng bình luận và đánh giá: Cho phép khách hàng đã sử dụng dịch vụ có thể để lại bình luận và đánh giá của mình. Đồng thời cho phép các khách hàng sau có thể tham khảo bình luận, đánh giá để ra quyết định sử dụng dịch vụ.
 • Tính năng trao đổi Online: Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng cũng như tư vấn cho người dùng về dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tính năng tìm kiếm và kiểm tra: Cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn loại phòng phù hợp cũng như kiểm tra đơn hàng đặt phòng của mình trước khi đến trực tiếp khách sạn.

6. Một số mẫu thiết kế website khách sạn Gleads đã thiết kế

Một số mẫu thiết kế website khách sạn Gleads đã thiết kế - 1 Một số mẫu thiết kế website khách sạn Gleads đã thiết kế - 2 Một số mẫu thiết kế website khách sạn Gleads đã thiết kế - 3

7. Quy trình tiếp nhận dịch vụ thiết kế tại Gleads

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế trang web khách sạn, chuyên viên sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn miễn phí để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
 • Xây dựng ý tưởng cơ bản cho website và tiến hành báo giá báo giá thiết kế website khách sạn chi tiết.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng theo những thỏa thuận đã cam kết
 • Thực hiện thiết kế Website như kế hoạch đã đề ra
 • Gửi bản demo để quý doanh nghiệp kiểm tra và có yêu cầu điều chỉnh
 • Thực hiện bàn giao Website hoàn chỉnh và toàn bộ Code cho quý doanh nghiệp
 • Tiến hành bảo trì và đưa ra những giải pháp hỗ trợ phù hợp nhất.

Cùng những kinh nghiệm đã tích lũy qua nhiều dự án thiết kế trang web khác nhau, Gleads tự tin rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế giao diện web khách sạn một cách tốt nhất. Cam kết hoàn thành và bàn giao đúng thời gian đã cam kết với doanh nghiệp cùng một mức báo giá thiết kế website khách sạn phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

1. Bảng giá thiết kế website tổng hợp của Gleads Mỗi loại website sẽ có một bảng giá thiết kế website riêng biệt phụ thuộc vào tính...

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng Wordpress bắt mắt

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng WordPress bắt mắt

Landing page hay trang đích là một trong những kênh hiệu quả trong Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lượt truy cập và...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse