Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến Nội địa và Quốc tế

Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến Nội địa và Quốc tế

04/10/2022
Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến Nội địa và Quốc tế

Để có thể cạnh tranh với vô vàn đại lý bán vé máy bay trực tuyến thì việc sử dụng một dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo cho website của bạn sở hữu giao diện bắt mắt, tính năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO mà còn đảm bảo tính thân thiện với người dùng. Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp những thông tin về tầm quan trọng của một website bán vé máy bay cũng như nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Tầm quan trọng của một website bán vé máy bay

Bên cạnh các hình thức di chuyển bằng xe máy, ô tô, xe khách,… thì di chuyển bằng máy bay là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc chúng ta ở nhà đặt vé máy bay qua mạng đã không còn quá xa lạ. Hình thức mua vé trực tuyến  không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiện lợi trong việc thanh toán, dễ dàng tìm vé khuyến mại.

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh với mô hình bán vé máy bay trực tuyến. Vì vậy, để có thể chen chân vào thị trường đầy tiềm năng này thì việc sở hữu một website bán vé máy bay là điều vô cùng cần thiết. Một thiết kế trang web đẹp sẽ là bệ phóng cho doanh nghiệp bạn phát triển bền vững khi thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng khả năng “chốt đơn”, từ đó thúc đẩy doanh thu cho bạn.

Nhìn chung, một website bán vé máy bay tốt sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đại lý bán vé và những khách hàng có nhu cầu mua vé.

Lợi ích đối với đại lý

Xây dựng uy tín, nâng cao tỉ lệ đánh bại đối thủ: độ uy tín của một đại lý sẽ được người dùng đánh giá qua nhiều yếu tố, đặc biệt là website. Nếu website không được đầu tư về hình thức lẫn nội dung thì trong mắt người dùng, điểm uy tín mà bạn dày công xây dựng sẽ bị tụt dốc nhanh chóng. Điều này chứng minh rằng việc đầu tư một website chỉnh chu là một điều vô cùng đúng đắn và hợp lý.

Dễ dàng cập nhật thông tin vé đến khách hàng: khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm những thông tin mới nhất liên quan đến chuyến bay, giá vé, tin khuyến mại,… Vì vậy, việc sở hữu một website sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật, bổ sung tất cả thông tin liên quan.

Tạo thiện cảm với khách hàng, cải thiện tỷ lệ “giữ chân” khách hàng ở lại trang web:  website là nơi khách hàng tìm đến để thực hiện các thao tác như tìm kiếm thông tin vé, xem giá vé, tìm hiểu cách đặt vé,… Vì vậy, một website bán vé máy bay sở hữu giao diện tốt, tính năng đầy đủ, thông tin rõ ràng sẽ giúp khách hàng tin cậy hơn vào đại lý của bạn và an tâm hơn khi đặt vé.

Thuận tiện triển khai các kế hoạch quảng cáo, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì việc triển khai các kế hoạch quảng cáo là điều vô cùng cần thiết. Việc sở hữu một website “xịn” là một yếu tố vô cùng cần thiết để chiến dịch truyền thông hiệu quả hơn.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng: hiện nay, đa số website đều được tích hợp các chức năng như hỏi-đáp cùng tư vấn viên, liên hệ trực tiếp ở website, bình luận,… Vì vậy, đại lý có thể theo dõi phản hồi, đánh giá của khách hàng để có thể cải thiện những thiếu sót, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi mua vé tại đại lý.

Xem thêm: những công nghệ lập trình web được Gleads cung cấp từ các gói thiết kế website của chúng tôi.

Lợi ích đối với khách hàng

Dễ dàng tìm kiếm thông tin vé máy bay phù hợp: khách hàng sẽ bị thu hút, hấp dẫn bởi một website bán vé máy bay hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay, giá vé, giao diện dễ nhìn, thao tác mượt mà,… Khách hàng luôn hài lòng với những website chất lượng, dễ dàng tìm kiếm thông tin vé phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Quá trình thanh toán đơn giản, nhanh chóng: đây cũng là một yếu tố mà khách hàng lựa chọn việc mua vé máy bay ở đại lý nào. Phương thức thanh toán đa dạng, thao tác đơn giản, quá trình nhanh chóng luôn là yếu tố quyết định lựa chọn của khách hàng.

Thuận tiện tìm kiếm các chương trình khuyến mại, săn vé giảm giá: những chương trình khuyến mại và vé giảm giá là những thứ thu hút khách hàng nhiều nhất. Ví dụ như việc thiết kế website bán vé máy bay có hiển thị nổi bật giao diện thông tin khuyến mại, khung giờ săn vé 1k,… sẽ thu hút nhiều khách hàng đặt vé.

Có cơ hội tham khảo, so sánh giá giữa nhiều đại lý mà không cần hỗ trợ của sales: khách hàng dễ dàng so sánh được giá giữa các đại lý với nhau mà không cần thông qua sales hay tư vấn viên. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế việc bỏ lỡ các đại lý bán vé giá rẻ chất lượng.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế website du lịch đẹp có tích hợp tính chức năng của website bán vé máy bay.

Một số mẫu thiết kế website bán vé máy bay nổi bật nhất

Một số mẫu thiết kế website bán vé máy bay nổi bật nhất 1

Một số mẫu thiết kế website bán vé máy bay nổi bật nhất 2

Một số mẫu thiết kế website bán vé máy bay nổi bật nhất 3

Gleads chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay

Website Gleads đáp ứng mọi tính năng theo yêu cầu

Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Gleads tự hào khi đã có hơn 500 khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và chọn lựa dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến. Chúng tôi sở hữu đội ngũ design dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mỗi mẫu thiết kế đều đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Doanh nghiệp nên lựa chọn Gleads khi chúng tôi có:

 • Đội ngũ design nhiều năm kinh nghiệm: đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ cao, dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay Gleads luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố kỹ thuật cho website của bạn.
 • Thiết kế website đặt vé máy bay trực tuyến đảm bảo chuẩn SEO: bên cạnh việc đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ thì yếu tố SEO cũng là một yếu tố quan trọng. Gleads đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO nhằm hỗ trợ trang web có cơ hội được Google đánh giá cao ở bảng thứ hạng tìm tìm mà còn giúp người dùng có được những trải nghiệm tối ưu nhất ở website của bạn.
 • Đảm bảo tương thích nhiều giao diện: hiện nay, khách hàng có xu hướng tham khảo và đặt vé máy bay bằng nhiều loại thiết bị di động. Vì vậy, việc thiết kế web vé máy bay tương thích với nhiều giao diện hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn khi trải nghiệm website của bạn, giúp đại lý bạn thể hiện được sự quan tâm đến trải nghiệm khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình và thấu hiểu: đến với Gleads, đến với sự hài lòng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng không chỉ tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc 24.7 cho bạn mà còn luôn thấu hiểu được những nhu cầu, những mong muốn nhằm thực hiện hóa ý tưởng của bạn.

Website Gleads đáp ứng mọi tính năng theo yêu cầu

 • Tích hợp API: để có thể đảm bảo quá trình thanh toán vé được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đơn giản thì việc thiết kế website bán vé máy bay cần được tích hợp API với các công cụ thanh toán trực tuyến, gửi email mã code vé, tin nhắn xác nhận đặt vé thành công,… Bên cạnh đó, việc tích hợp API với GDS (mạng lưới đặt chỗ) sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các chuyến bay liên quan trên hệ thống.
 • Kiểm tra thông tin chuyến bay: cung cấp thông tin chuyến bay gồm giờ đi, giờ về, điểm đến, số ghế,… giúp khách hàng nắm được đầy đủ, chính xác chuyến bay.
 • Kiểm tra giá và đặt vé: đây là tính năng cơ bản, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.
 • Đặt xe công nghệ: nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng, tính năng đặt xe tạo sự tiện lợi khi khách hàng cần di chuyển từ sân bay đến địa điểm mong muốn, và ngược lại.
 • Tìm kiếm, đặt khách sạn: không còn gì tuyệt vời hơn khi website bán vé máy bay được tích hợp tính năng tìm kiếm và đặt khách sạn. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tìm được nơi ở ưng ý mà còn tiết kiệm thời gian.

Gleads báo giá thiết kế website bán vé máy bay

Để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, chúng tôi có đa dạng các gói thiết kế website bán vé máy bay, gồm gói khởi động, gói E-commerce, gói tiêu chuẩn và gói chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo bảng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

bảng giá thiết kế website

Cam kết của Gleads đối với khách hàng

 • Giao diện website đảm bảo tính thẩm mỹ, chuẩn SEO, thân thiện người dùng
 • Thiết kế website bán vé máy bay dễ dàng cho khách hàng quản trị và mở rộng sau này
 • Đảm bảo giao diện và tính năng được thiết kế đúng yêu cầu khách hàng
 • Cam kết bàn giao đúng thời hạn đã thống nhất
 • Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng và dữ liệu của website
 • Bàn giao toàn bộ source code website cho khách hàng

Sự tăng trưởng nhu cầu mua vé máy bay trực tuyến thúc đẩy hình thành ngày càng nhiều các đại lý bán vé. Để có thể cạnh tranh và có vị trí trên thương trường, các đại lý cần lựa chọn các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Hơn 9 năm kinh nghiệm, Gleads tự hào khi đã làm hài lòng hơn 200 khách hàng lớn, nhỏ với nhiều mẫu thiết kế website ấn tượng, chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Thiết kế giao diện WordPress đạt chuẩn W3C

Thiết kế giao diện WordPress đạt chuẩn W3C

WordPress là nền tảng hỗ trợ tạo trang web với đa dạng tính năng hỗ trợ tối ưu và tùy biến rất sâu cho trang web. Vì thế rất nhiều...

Thiết kế web elearning bằng Wordpress có ưu thế gì?

Thiết kế web elearning bằng WordPress có ưu thế gì?

Bạn đang muốn thiết kế web Elearning bằng WordPress để có thể chia sẻ các khóa học của mình? Làm thế nào để tạo một trang web khóa...

phone
Zalo Chat
facebook chat
Expand
Collapse