Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu cho khách hàng

Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu cho khách hàng

20/12/2022
Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu cho khách hàng

Doanh nghiệp và khách hàng đã nghe nhiều về dịch vụ chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu nhưng không hiểu rõ và biết chi tiết ra sao. Hôm nay Gleads sẽ gửi đến mọi người về thông tin chi tiết của gói dịch vụ này và cụ thể Gleads sẽ gửi chiết khấu cho đối tác của mình như thế nào và khấu trừ vào gói dịch vụ của doanh nghiệp và khách hàng ra sao?

1. Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu là gì?

Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu là khi doanh nghiệp hoặc cá nhân thuê một đơn vị chạy quảng cáo với một lượng ngân sách cố định theo tháng hoặc theo tuần, khi đạt đến một ngưỡng ngân sách thì Facebook sẽ gửi mã chiết khấu cho đơn vị chạy quảng cáo đó.

Khi có mã chiết khấu từ Facebook sẽ xuất hiện hai trường hợp sau đây: một là đơn vị quảng cáo đó sẽ dùng tiền chiết khấu để chạy thêm cho doanh nghiệp hoặc khấu trừ vào ngân sách cho lần chạy tiếp theo, hai là đơn vị chạy quảng cáo sẽ dùng riêng mã chiết khấu cho mình mà không khấu trừ cho doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ quảng cáo Facebook hoàn tiền chiết khấu cho khách hàng tại đây: https://gleads.vn/vi/dich-vu-quang-cao-facebook

2. Chính sách của Gleads về mã chiết khấu cho đối tác của mình

Chính sách của Gleads về mã chiết khấu cho đối tác của mình

Khi đã ký kết hợp đồng giữa đối tác và Gleads thì khi có mã chiết khấu từ Facebook, thì Gleads sẽ thông báo cho đối tác của mình. Vì Gleads sử dụng ngân sách của đối tác để chạy quảng cáo thì khi có mã chiết khấu đó Gleads mặc định đó là tiền của đối tác.

Sau khi đã thông báo có mã chiết khấu cho đối tác thỉ Gleads sẽ hỏi đối tác của mình sẽ dùng mã đó để chạy thêm cho các chiến dịch ở kỳ sau hay là khấu trừ với số tiền tương đương vào ngân sách của ký sau.

3. Vậy nên tự chạy hay thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook để được hưởng chiết khấu?

Theo quan điểm của Gleads việc tự chạy hay thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook để nhận chiết khấu là không quang trọng. Quang trọng ở chỗ nếu tự chạy mà kết quả tốt hơn hay ngang bằng với đơn vị mà bạn đang thuê thì bạn cứ tự chạy để tiết kiệm chi phí và mã chiết khấu sẽ được gửi về tài khoản của bạn.

Còn nếu bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook nhưng không hiệu quả và cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook để cải thiện hiệu suất quảng cáo và kéo doanh thu về cho mình. Thì bạn chỉ cần đặt ra câu hỏi khi chọn đơn vị chạy quảng cáo facebook: khi có mã chiết khấu từ Facebook tôi có sử dụng được mã đó hay không? Từ đó bạn sẽ biết được đơn vị nào có tâm với khách hàng của mình.

Xem thêm: nên tự chạy quảng cáo facebook hay thuê, khi nào bạn nên chạy và khi nào bạn nên thuê.

4. Có nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook để nhận chiết khấu?

Có nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook để nhận chiết khấu

Cũng giống với câu chuyện tự chạy quảng cáo hay thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook, thì việc thuê tài khoản hay không thuê để nhận chiết khấu không quan trọng. Quan trong là ở thời điểm hiện tại rất nhiều tài khoản bị khóa và gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu bạn tìm được đơn vị cho thuê tài khoản quảng cáo uy tín thì nên thuê để kéo doanh số về cho doanh nghiệp, còn khi đạt ngưỡng nhận được mã chiết khấu thì đơn vị đó cũng sẽ thông báo cho bạn.

5. Các gói dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cung cấp mã chiết khấu

Bảng giá quản lý Facebook AdsGói khởi độngGói tiêu chuẩnGói chuyên nghiệp
Ngân sách< 50 Tr / Tháng50 – 100 Tr / Tháng> 100 Tr / Tháng
Phí dịch vụ20% / Ngân sách15% / Ngân sách12% / Ngân sách
Nội dung quảng cáo1 bài quảng cáo2-3 bài quảng cáo3-5 bài quảng cáo
Thiết kế hình ảnh, bannerHình ảnh sưu tầmHình ảnh thiết kếHình ảnh thiết kế
Sản xuất video
Tùy chỉnh mục tiêu
Tối ưu tài khoản
Quảng cáo Tin Nhắn
Quảng cáo Message Ads
Quảng cáo Leads Ads
Quảng cáo Carousel Ads
Quảng cáo Bài Viết
Quảng cáo Sản Phẩm Động
Quảng cáo Video Ads
Quảng cáo Image Ads
Quảng cáo Event Responsive
Quảng cáo Poll Ads
Quảng cáo Multi Products
Tần suất báo cáoHằng tháng2 tuầnHằng tuần

Mong rằng với những thông tin về chạy thuê quảng cáo Facebook nhận chiết khấu của công ty quảng cáo Facebook Gleads sẽ cung cấp được nhiều góc nhìn cho doanh nghiệp và khách hàng để có những sự lựa chọn sáng suốt và có lợi cho mình.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Gleads xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook, nhầm giúp chủ doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí...

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Quý doanh nghiệp và khách hàng đang tìm một công ty quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm...

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên Facebook, chuyển bài viết có sẵn thành dạng quảng cáo đơn giản, cách làm tường tận từ...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse