Thuê tài khoản quảng cáo Facebook có hợp đồng rõ ràng

Thuê tài khoản quảng cáo Facebook có hợp đồng rõ ràng

20/12/2022
Thuê tài khoản quảng cáo Facebook có hợp đồng rõ ràng

Hiện tại, tình trạng các tài khoản quảng cáo Facebook gặp vấn đề về việc bị gắn cờ, dễ bị vô hiệu hóa do nhiều lý do khách quan và chủ quan. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến hoạt động của trang Facebook khi chạy ads, không đảm bảo được sự xuyên suốt trong chiến dịch. Để giải quyết tình trạng này, các dịch vụ thuê tài khoản chạy quảng cáo Facebook ra đời. Hãy cùng Gleads tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook Ads nhé!

1. Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Cho thuê tài khoản quảng cáo của Facebook đúng với tên gọi của nó, các dịch vụ cho thuê sẽ đưa cho người thuê các tài khoản có khả năng chạy quảng cáo để sử dụng nhằm tạo, chỉnh sửa hoặc xóa quảng cáo.

2. Tại sao phải thuê tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Tại sao phải thuê tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Như đã nói ở phần đầu bài, các tài khoản quảng cáo Facebook hiện nay có rất nhiều lý do dễ dẫn đến tình trạng bị khóa hoặc vô hiệu hóa. Điều này gây ra nhiều rủi ro đến tình hình quảng cáo Facebook của công ty. Nếu sử dụng các dịch vụ thuê tài khoản Facebook Ads thì sẽ giúp ích cho chiến dịch quảng cáo như sau:

2.1 Không phải lo về hình thức thanh toán

Thông thường, khi thuê tài khoản quảng cáo sẽ có sẵn các phương thức thanh toán được cài đặt sẵn trong tài khoản đã thuê để bạn không phải mất công thiết lập. Các tài khoản thanh toán này thường là các tài khoản thanh toán “sạch”, đúng quy chuẩn và không dễ bị vô hiệu hóa. Bạn sẽ thanh toán chi phí thuê chạy quảng cáo facebook với bên cho thuê sau, không cần phải thanh toán Facebook, tránh các vấn đề cập rập trong lúc thanh toán.

2.2 Không dễ bị vô hiệu hóa

Các tài khoản cho thuê sẽ được tối ưu để không dễ bị khóa, ngoài ra các bên cho thuê còn hỗ trợ xét duyệt, kiểm tra nội dung quảng cáo của bạn sao cho không vi phạm chính sách của Facebook. Do đó rủi ro bị khóa tài khoản là rất thấp. Ngoài ra, trong trường hợp tài khoản cho thuê bị khóa nhầm, bên cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản sẽ hỗ trợ bạn mở khóa rất nhanh chóng để có thể tiếp tục công việc.

2.3 Ngân sách không giới hạn

Đối với các tài khoản cho thuê sẽ là các tài khoản business, do đó ngân sách được cấp là rất lớn để bạn có thể chạy chiến dịch quy mô rộng. Những gì bạn cần quan tâm là mức ngân sách tối thiểu của bạn, không phải mức ngân sách tối đa.

2.4 Hỗ trợ đa dạng chiến dịch quảng cáo

Khác với tài khoản cá nhân, tài khoản business cho thuê hỗ trợ chạy đa dạng chiến dịch cùng lúc mà không bị giới hạn. Miễn là tuân thủ theo các quy tắc của nhà quảng cáo.

3. Trường hợp nào nên thuê tài khoản chạy quảng cáo Facebook?

Thuê tài khoản Facebook để chạy quảng cáo là một bước đầu tư tốn khá nhiều ngân sách của chiến dịch quảng cáo Facebook khi phải vừa mất chi phí chạy quảng cáo kèm theo tiền thuê tài khoản, nếu không sử dụng đúng mục đích, việc thuê tài khoản quảng cáo Facebook sẽ làm thâm hụt ngân sách của bạn rất nhiều.

Các trường hợp cần thuê tài khoản Ads Facebook bao gồm:

  • Các chiến dịch quảng cáo đa quốc gia, từ thương hiệu nước ngoài, việc thuê tài khoản quảng cáo ở các quốc gia được cung cấp sẵn sẽ dễ dàng hơn cho các thương hiệu khi mới bước đầu quảng cáo ở các thị trường nước ngoài.
  • Ngân sách lớn, đôi khi tài khoản quảng cáo hiện tại bị giới hạn ngân sách khiến cho việc chạy quảng cáo ngân sách lớn bị gián đoạn. Hãy thuê tài khoản chạy quảng cáo Facebook để có thể được chạy thoải mái. Đặc biệt rất phù hợp với những đơn vị không phải lúc nào cũng chạy quảng cáo.
  • Thẻ thanh toán gặp vấn đề: Không phải lúc nào thanh toán chi phí quảng cáo Facebook cũng gặp thuận lợi, nhất là ở thị trường Việt Nam chúng ta. Đôi khi sẽ gặp các lỗi khách quan và chủ quan dẫn đến tình trạng không thể thanh toán. Lúc này thay vì cố gắng giải quyết vấn đề thanh toán vốn có thể phải làm việc qua nhiều công đoạn với ngân hàng thì bạn có thể chọn cách thuê tài khoản chạy quảng cáo Facebook để kịp tiến độ.

Nếu đã có tài khoản chạy quảng cáo nhưng bị khóa cần mở, Gleads sẵn sàng cung cấp Dịch vụ mở khóa tài khoản quảng cáo facebook theo yêu cầu của ban.

4. Các bước thuê tài khoản quảng cáo Facebook

Sau đây là các bước thuê tài khoản quảng cáo Facebook để bạn có thể tham khảo và lưu tâm:

4.1 Tìm và chọn bên cung cấp

Việc tìm các bên cung cấp là bước quan trọng nhất trong quy trình tìm dịch vụ cho thuê quảng cáo. Khi tìm hãy chú ý đến các chính sách hỗ trợ, các gói tài khoản quảng cáo Facebook có phù hợp với lĩnh vực hoạt động, sản phẩm của bạn không. Ngoài ra hãy xem các quy định và giờ giấc hỗ trợ của bên cung cấp dịch để biết liệu có phù hợp với cách hoạt động của công ty không nhé!

Hãy chịu khó tìm và tư vấn các gói và các Agency chạy quảng cáo facebook để tìm ra được bên phù hợp nhất với chi phí và dịch vụ tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp. Tránh để các trường hợp đáng tiếc khi không hợp nhưng đã lỡ ký hợp đồng, không thể tiếp tục chạy được.

4.2 Nhận tư vấn, hỏi đáp

Hãy chủ động tìm và hỏi các bên cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản ở nhiều khía cạnh, chủ yếu về các quy định ngân sách, số lượng chiến dịch có phù hợp với nhu cầu không. Ngoài ra còn liên lạc để trao đổi về bảng giá facebook ads và tối ưu gói dịch vụ sao cho phù hợp với doanh nghiệp để không quá thừa cũng như không quá thiếu để có thể chạy quảng cáo.

4.3 Xác nhận hợp đồng

Sau khi đã chốt được xong mọi thứ, đến lúc xác nhận và ký kết hợp đồng để bắt đầu sử dụng tài khoản. Hãy xem kỹ lại các điều khoản cũng như thống nhất về thời gian chuyển tài khoản cũng như chi phí.

4.4 Triển khai

Sau khi đã có được tài khoản thì đây là lúc triển khai quảng cáo, có những bên cung cấp dịch vụ sẽ có những hỗ trợ trong quá trình chạy quảng cáo như hỗ trợ xác định mục tiêu, hỗ trợ tìm đối tượng khán giả,… Hãy tận dụng các dịch vụ đi kèm của bạn nhé!

4.5 Hoàn tất

Sau khi đã kết thúc chiến dịch quảng cáo và được gửi về báo cáo, bạn có thể nhận bàn giao chiến dịch hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng thuê tài khoản nếu có phát sinh chiến dịch tiếp theo.

5. Giá thuê tài khoản quảng cáo Facebook là bao nhiêu?

Giá thuê tài khoản quảng cáo Facebook là bao nhiêu?

Về phương diện giá, tài khoản quảng cáo Facebook giao động ở nhiều mức giá tùy thuộc vào quy mô, thời gian và nhu cầu thị trường chạy quảng cáo nào. Chi phí thuê thông thường sẽ được tính theo phần trăm ngân sách quảng cáo trên một chu kỳ nhất định, thông thường đối với ngân sách từ 240 triệu chi phí sẽ là 12%, tức nghĩa là hơn 28 triệu, ngân sách cao hơn thì chi phí đồng thời sẽ giảm đi, đặc biệt trên 1 tỷ 5 sẽ có số phần trăm rơi vào mức 7% ngân sách.

6. Cần lưu ý gì khi chạy tài khoản quảng cáo Facebook thuê?

Khi thuê tài khoản Facebook Ads, lúc này bạn sẽ phải chú ý đến chính sách của Facebook và quy định tài khoản của bên thuê. Hãy tránh các sản phẩm bị cấm của Facebook, tránh tác động lên những chiến dịch và tài khoản quảng cáo không thuộc phạm vi của bạn và phải đảm bảo quá trình và thời gian sử dụng dịch vụ như đã cam kết.

Hãy chú ý khi soạn thảo và thiết kế nội dung cho từng chiến dịch quảng cáo để phù hợp với các cam kết của bên cung cấp dịch vụ. Để chắc chắn hơn, hãy trao đổi với họ trước khi thực hiện bắt đầu chiến dịch nhằm bảo đảm quyền lợi của đôi bên.

7. Gleads – Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả

Ngoài phương thức thuê tài khoản quảng cáo, bạn có thể lựa chọn các Dịch vụ quảng cáo facebook cho doanh nghiệp, đặc biệt nếu bạn băn khoăn trong vấn đề làm thế nào để tối ưu quảng cáo và không có đủ nguồn lực để quản lý tài khoản quảng cáo hẳn hoi.

Hãy đến với Gleads – Agency quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Với sự trợ giúp từ Gleads, việc chạy quảng cáo Facebook cứ để chúng tôi lo, bạn không cần phải bận tâm, tốn thêm quá nhiều nguồn lực trong quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook hay thuê tài khoản ads Facebook nữa.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Gleads xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook, nhầm giúp chủ doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí...

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Quý doanh nghiệp và khách hàng đang tìm một công ty quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm...

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên Facebook, chuyển bài viết có sẵn thành dạng quảng cáo đơn giản, cách làm tường tận từ...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse