Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp trên nhiều platform

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp trên nhiều platform

20/12/2022
Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp trên nhiều platform

Một trang web đẹp, phù hợp với đối tượng mục tiêu và toát lên tinh thần của thương hiệu sẽ là công cụ hữu ích để đem về doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp. Vì thế các khâu thiết kế và xây dựng web là tối quan trọng để bắt đầu quảng bá dựa trên nền tảng số hoá cho doanh nghiệp. Để có được những sản phẩm website chất lượng, hãy đến với Gleads và cùng tham khảo báo giá thiết kế website chuyên nghiệp bên dưới.

1. Tại sao cần phải thiết kế website chuyên nghiệp?

Tại sao cần phải thiết kế website chuyên nghiệp?

Hiện nay, trong thời đại 4.0 nơi mà việc tiếp xúc với internet rất phổ biến và đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người dùng. Trong đó, mọi thông tin người dùng cần biết đến và cần tìm hiểu đều được tìm với số lượng quan tâm lớn và website sẽ đóng vai trò như một cầu nối để đưa các thông tin người dùng muốn tìm đến với họ, đồng thời cũng đóng vai trò như một kênh phân phối sản phẩm và quảng cáo. Chung quy lại, vai trò của một website rất đa năng, và để cạnh tranh được thì các doanh nghiệp cần phải đầu tư vào các kế hoạch thiết kế và xây dựng trang web.

Thông thường, một trang web thiết kế tốt sẽ tạo nên nhiều ấn tượng và tăng khả năng phủ rộng danh tiếng thương hiệu cũng như chuyển đổi từ người xem thành khách hàng, thậm chí khách hàng thân thiết. Ngoài ra, các trang web không chỉ thỏa mãn các thông tin con người cần mà cũng phải đạt đủ các tiêu chí của công cụ tìm kiếm, hay gọi vắn tắt là phải đạt chuẩn SEO để có thể dễ dàng tiếp cận người dùng và thực hiện các mục tiêu tiếp thị hơn.

2. Giá thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Tại Gleads, bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi dù ở gói dạng khởi động hay chuyên nghiệp đều sẽ bao trọn các công đoạn từ hỗ trợ lên phương án cho đến ra thành phẩm thực thụ là một trang web chuyên nghiệp. Với các bước rõ ràng và bài bản cùng với những gói bổ trợ nâng cao tuỳ vào loại hình gói dịch vụ thiết kế website để đáp ứng với đa dạng nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Các gói được xây dựng dựa trên nhu cầu theo từng mức độ và mục đích của doanh nghiệp, nếu như quý khách chỉ muốn trang web cơ bản, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được, muốn website đủ tính năng để đăng blog và tin tức, chúng tôi cũng đáp ứng được hay thậm chí là một trang web với đầy đủ tính năng bán hàng, ecommerce,… nhưng vẫn phải đảm bảo tốc độ tải và chuẩn SEO, chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng được với gói chuyên nghiệp.

3. Như thế nào là thiết kế website chuyên nghiệp giá tốt?

Giá là một phạm trù mơ hồ trong các gói thiết kế website, không có một mức giá cố định cho việc xây dựng trang web. Các yếu tố quyết định giá của một trang web còn phụ thuộc vào chiến lược, mục tiêu cụ thể của công ty, hay dễ hiểu hơn là các yêu cầu đặc thù cho trang web đó đơn cử như độ quy mô của sitemap (có bao nhiêu mục trong trang web), hay độ phức tạp của các tính năng đi kèm, yêu cầu đặc thù về các thiết kế hay hiệu ứng,… Ngoài ra còn các chi phí ban đầu như tiền tên miền, server, hosting có thể đạt giá rất cao nếu như doanh nghiệp chọn tên miền phổ biến, giá đắt cùng với hosting quy mô lớn. Mỗi yêu cầu khác nhau sẽ quyết định mức giá khác nhau dựa trên gói báo giá thiết kế mà bạn đã chọn.

Ngoài ra, không phải lúc nào thấy cứ thiết kế web rẻ là chọn. Một trang web thực sự rẻ là một trang không làm bạn phải tăng thêm các chi phí phát sinh trong quá trình dựng web. Đôi khi những trang web được làm với giá thấp hơn thị trường sẽ là những trang sử dụng giao diện miễn phí, không thể đưa được mã nguồn cho khách hàng, song hành cùng với đó là vấn đề về bảo mật khi bạn có nguy cơ bị tấn công và mất trang rất cao, thậm chí còn bị đánh cắp dữ liệu của khách hàng. Vì thế đôi khi một gói dịch vụ đắt hơn so với thông thường, nhưng tính về lâu dài thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm thời gian chờ khắc phục lỗi.

Xem thêm những thiết kế website được lập trình chuyên nghiệp nhưng giả cả phải chăng: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

4. Những lưu ý khi lựa chọn thiết kế website

Những lưu ý khi lựa chọn thiết kế website

Khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế website, ngoài bảng giá thiết kế website, có những điều khác mà chúng ta nên lưu tâm như đơn cử là chính sách chăm sóc sau khi đã hoàn thành website, đơn vị thực thi sẽ làm những gì, có những chính sách cụ thể nào trong trường hợp website lỗi hay không?

Ngoài ra, trước khi thiết kế website bạn cũng nên tìm hiểu về các thuật ngữ liên quan trong quá trình thiết kế, như Địa chỉ IP, SSL, theme, CMS, plugin,… để có thể dễ dàng trao đổi với bên thực hiện và tránh trường hợp không hiểu dẫn đến mất thời gian hoặc “chốt nhầm” những lựa chọn đáng tiếc.

Hãy chú ý hỏi về các thành quả của đơn vị thực thi và yêu cầu cho xem kết quả thực tiễn để đánh giá năng lực, hãy trải nghiệm kỹ càng website đã thiết kế trước đó để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Nếu bạn đến với Gleads – chúng tôi bảo đảm sẽ làm hài lòng các lưu ý trên để quý khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa.

5. Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Gleads

Để có thể hiểu rõ hơn, quy trình trong bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp của Gleads được tiến hành như sau:

Đầu tiên, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về thiết kế website, đội ngũ chăm sóc khách hàng và account sẽ liên lạc với quý công ty để có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu, mục tiêu, ngân sách và cùng với khách hàng để lên phương án và các sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sau khi đã hoàn thành các bước thanh toán, tiếp đến là bước ký hợp đồng dựa trên những yêu cầu và sự đồng thuận từ hai bên để bắt đầu thực hiện. Khi đã ký hợp đồng là lúc triển khai dựa trên lộ trình đã đưa ra, bước đầu là tạo dựng cấu trúc trang và vẽ wireframe.

Khi các phần khung của web đã xong là lúc việc xây dựng nội dung bài bản, đạt chuẩn SEO bởi đội ngũ Content và SEO, cùng với thiết kế về giao diện web sẽ được tiến hành bởi đội ngũ design và UX, UI giàu kinh nghiệm và đội ngũ tester ngay sau đó để chắc chắn rằng các tính năng hoạt động hoàn hảo. Các bước kiểm tra sẽ bao gồm giao diện của trang web, các chức năng và mã nguồn quan trọng, độ bảo mật của trang và sau đó tiến hành thử nghiệm lần tiếp theo. Quá trình thử nghiệm kết thúc khi không còn lỗi và website đạt chuẩn SEO.

Khi đã thử nghiệm xong là lúc bàn giao cho khách hàng để tận hưởng thành quả. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, với việc đặt khách hàng lên hàng đầu và hướng đến sự phát triển chung của doanh nghiệp Việt, Gleads vẫn hỗ trợ các chính sách hậu mãi và giải đáp thắc mắc từ khách hàng tùy theo gói đăng ký.

6. Báo giá thiết website chuyên nghiệp Gleads

Tính năng (Module) Website thuộc lĩnh vực bán hàng Website thuộc lĩnh vực dịch vụ Website thuộc lĩnh vực tin tức
Gói Tiêu chuẩn Gói Chuyên nghiệp Gói Tiêu chuẩn Gói Chuyên nghiệp Gói Tiêu chuẩn Gói Chuyên nghiệp
Responsive trên PC, Mobile, Tablet, Tivi
Giao diện UX/UI
Thiết kế landing page cho danh mục 5 – 10 15 – 20 5 – 10 15 – 20 5 – 10 15 – 20
Phương án thiết kế giao diện 1 – 2 2 – 3 1 – 2 2 – 3 1 – 2 2 – 3
Tương thích với tất cả trình duyệt
SEO
Email Marketing
Google Ads
Facebook Ads
TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo)
Cổng thanh toán (VNPay, ZaloPay, Momo, COD) VNPay, ZaloPay, COD VNPay, ZaloPay, Momo, COD VNPay, ZaloPay VNPay, ZaloPay, Momo
API Vận chuyển (Viettel Post, GHTK, Vietnam Post, GHN, J&T Express, Kerry Express, Ahamove, Ninja Van, SuperShip, Ship60, Bambooship, Snappy Express, Best Express, Nhat Tin, DHL Express, Sship, ShipChung)
API quản lý kho (KiotViet, SUNO, Ecount, Cloudify)
API web dịch vụ: giá vé máy bay, phòng, đặt tour
CMS (Content management System)
Chỉnh sửa thêm bớt danh mục sản phẩm, sản phẩm, danh mục dịch vụ, danh mục tin tức
Tối ưu dung lượng hình ảnh và video sản phẩm
Chia sẻ nội dung sản phẩm hoặc tin tức lên social
Tối ưu SEO Onpage cho danh mục SP, sản phẩm hoặc tin tức
Sản phẩm kết nối Google Merchant Center
Tính năng gợi ý sản phẩm liên quan
Quản lý và phân loại nhiều nguồn tin, đăng tin theo lịch hẹn
Phân cấp quản lý nội dung ở nhiều cấp độ
Phân chia nhiều bộ lọc: cho thuê, bán, đăng tin cho Bất Động Sản
Hỗ trợ nhập liệu sản phẩm hoặc bài viết lên website 20 30 – 40 20 30 – 40 20 30 – 40
CRM (Customer Relationship management)
Trình Chat trực tuyến (Livechat, Messenger, Zalo)
Quản lý thông tin khách hàng theo từng Sale
Đo lường hiệu suất của từng Sale
Quản lý quá trình chăm sóc khách hàng
Phân loại khách hàng tiềm năng để chăm sóc
Lưu trữ hồ sơ CSKH của từng Sale
Quản lý công nợ và tài liệu cho từng khách hàng
ERP (Enterprise Resource Planning)
Quản lý nguồn nhân lực cho doanh nghiệp
Quản lý dịch vụ bảo trì sản phẩm
Lên lịch trình tổng thể cho doanh nghiệp
Quản lý sản xuất cho doanh nghiệp
Quản lý chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp
Quản lý và thống kê tài chính
Quản lý hiệu suất cho doanh nghiệp
Quản lý rủi ro cho doanh nghiệp
Bảo mật SSL Pro Pro Pro Pro Pro Pro
Tốc độ tải trang nhanh
Đa ngôn ngữ Vi Vi – En Vi Vi – En Vi Vi – En
Tên miền
Lưu trữ Source Code Hosting 4 – 6 GB VPS 10 – 15 GB Hosting 4 – 6 GB VPS 10 – 15 GB Hosting 4 – 6 GB VPS 10 – 15 GB

Tại Gleads, giá thiết kế website chuyên nghiệp cụ thể sẽ dao động dựa trên yêu cầu của người dùng, chúng tôi có các gói bao gồm Gói khởi động, Gói Ecommerce, Gói tiêu chuẩn và Gói chuyên nghiệp để phục vụ theo nhu cầu của quý doanh nghiệp. Bên dưới đây là bảng chi tiết các gói dịch vụ:

7. Chọn Gleads – chọn sự chuyên nghiệp và an tâm

Đến với Gleads, trang web của quý doanh nghiệp sẽ được thiết kế bởi đội ngũ có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing với khả năng nắm bắt người dùng đỉnh cao, hỗ trợ tạo trang web phù hợp với thị hiếu của từng độ ngành nghề và khách hàng mục tiêu. Với sự chuyên nghiệp và uy tín làm kim chỉ nam, quy trình thiết kế web từ báo giá thiết kế website chuyên nghiệp cho đến thực hiện và hậu mãi đều đề cao tính minh bạch và hoàn hảo, chắc chắn sẽ vượt qua sự hài lòng của quý công ty. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua nút Messenger hoặc email service@gleads.vn để được tư vấn chi tiết.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan