Thiết kế Website Wordpress

Thiết Kế
Website Wordpress

placeholder

Dịch vụ Gleads có gì đặc biệt?

Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing tổng thể, Gleads tự hào khi đã có hơn 2000 khách hàng lớn nhỏ đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế Website Wordpress theo yêu cầu. Với đội ngũ design dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, mỗi một mẫu website được tư vấn cho khách hàng đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật lẫn yếu tố thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế Website Wordpress để để bán hàng, website dịch vụ, web tin tức, web công ty,... Giao diện đảm bảo đẹp, bắt mắt, chuẩn SEO, chuyên nghiệp và đơn giản dễ sử dụng trong mắt người dùng.

Lý do nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn Gleads

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hỗ trợ tận tình.
  • Thiết kế Website Wordpress chuẩn SEO và tối đa tốc độ tải trang, các bạn có thể xem thêm 16 tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO để có thêm thông tin.
  • Website đảm bảo tính tương thích ở nhiều nền tảng.
  • Thiết kế website với wordpress dễ dàng tích hợp kết nối với các bên thứ 3 (Kiot Việt, Sapo, Google shopping, Amazon, Facebook shop, Lazada, Tiki,...).
  • Bảo hành website trọn đời và bàn giao toàn bộ source code.
  • Tất cả giao diện đều do Gleads tự viết, đảm bảo được tính bảo mật và hạn chế dùng plugin tối đa, có bảng dựng thiết kế giao diện web bằng wordpress cho khách hàng coi và góp ý chỉnh sửa.
  • Tích hợp nhiều Module theo yêu cầu của khách hàng.
placeholder

Quy Trình Thiết Kế Website Wordpress

Gleads luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn thiết kế Website Wordpress trọn gói theo yêu cầu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện theo một quy trình chung, không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ cách làm việc mà còn dễ dàng theo dõi những phần việc mà Gleads sẽ thực hiện, cụ thể như sau:

Tiếp nhận yêu cầu

Gleads sẽ cùng khách hàng trao đổi một số thông tin như mong muốn, định hướng, ngân sách,.... để từ đó tư vấn gói dịch vụ cụ thể theo nhu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất và bảng giá thiết kế website wordpress chi tiết.

Lập kế hoạch xây dựng website bằng wordpress chi tiết

Gleads sẽ gửi bản kế hoạch chi tiết khi bắt đầu thiết kế wordpress kèm theo bảng phác thảo sitemap cho website cho đến khi bàn giao cho khách hàng với những mốc thời gian cụ thể.

Ký kết hợp đồng

Nếu quý khách hàng đồng ý với những điều khoản và mức giá mà Gleads cung cấp. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, nội dung hợp đồng sẽ bao gồm các quyền và nghĩa vụ của Gleads và khách hàng, cũng như các điều khoản liên quan khác. Hợp đồng được in thành hai bản giống nhau, mỗi bên sẽ giữ một bản.

Thực hiện thiết kế website bằng wordpress theo yêu cầu

Đội ngũ thiết kế Gleads sẽ dựa theo bản kế hoạch đã đề ra và thực hiện thiết kế web trên wordpress theo những yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời dựa vào bảng thiết kế landing page bằng wordpress để hoàn thiện Website bản demo và gửi cho khách hàng duyệt trước để xem có bất kỳ vấn đề nào cần chỉnh sửa hay không.

Tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa

Chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử, kiểm tra và từ kết quả ấy để thực hiện điều chỉnh, chỉnh sửa từ nội dung, tính năng, khả năng tương thích, tốc độ tải trang,….

Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã kiểm tra, Gleads sẽ liên hệ để bàn giao web và hướng dẫn cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Bảo trì website và nâng cấp theo yêu cầu

Trong quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế Web với Wordpress của Gleads, website của bạn sẽ luôn được bảo trì nhằm đảm bảo điều kiện vận hành.

Các gói dịch vụ thiết kế Website Wordpress

Gói khởi động
Khảo sát thị trường, đối thủ
Tư vấn chiến lược phù hợp
Tên miền
Hosting
Cơ bản
Email doanh nghiệp
Bảo mật SSL
Free
Phương án thiết kế giao diện
1
Tương thích với tất cả trình duyệt
Responsive trên mobile & tablet
Hỗ trợ tối đa SEO
Cơ bản
Tốc độ tải trang
Mobile Friendly
Tối ưu Onpage
Hỗ trợ nhập liệu (trang)
Trình quản lý nội dung (CMS)
Ngôn ngữ
Vi
Trình Chat trực tuyến (Livechat, Messenger, Zalo)
Tính năng thương mại điện tử

Các gói dịch vụ thiết kế website wordpress chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể quý khách hàng vui lòng nhấn vào nút “Nhận báo giá chi tiết” để Gleads liên hệ lại tư vấn chi tiết.

Cam kết của Gleads đối với khách hàng

Gleads là một trong những công ty thiết kế web wordpress chuyên cung cấp gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ thuộc đa lĩnh vực. Chúng tôi tự hào được nhiều đối tác đánh giá trong Top các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt nhất năm 2020 - 2021 - 2022.

Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng website bằng wordpress của chúng tôi, Gleads cam kết:

01

Giao diện web đẹp mắt, đơn giản và thân thiện với người dùng

02

Dễ dàng quản trị và thuận lợi cho việc mở rộng sau này

03

Thiết kế theo đúng những điều khách hàng đã yêu cầu

04

Cam kết thiết kế web bằng wordpress chuẩn SEO

Các mẫu thiết kế website Wordpress

placeholder

Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

Gleads tích hợp các tính năng từ cơ bản đến chuyên sâu cho website của khách hàng như: giỏ hàng, so sánh sản phẩm, tích hợp kho, vận chuyển, CMR, ERB…

placeholder

Thiết kế web tin tức bằng wordpress

Gleads đã phát triển các tính năng chuyên dụng cho web như: phân loại và tổng hợp tin, phân quyền user ở nhiều cấp bật khác nhau, tự động đăng theo lịch đã định.

placeholder

Thiết kế web elearning bằng wordpress

Gleads tập trung vào việc tối ưu việc tải video nhanh và chất lượng khi học online và offline, các tính năng hỗ trợ việc học của học viên như: lưu lại nội dung đã học, nhắc nhở học viên ôn bài,...

placeholder

Thiết kế website bất động sản bằng wordpress

Gleads viết các tính năng riêng biệt cho từng mảng riêng biệt như: sàn thương mại bất động sản (bán, cho thuê), tin đăng cho web (quản lý tin đăng theo từng danh mục), bộ lọc riêng biệt cho từng dịch vụ,...

Câu hỏi thường gặp

Thời gian Gleads hoàn thành thiết kế Website Wordpress?
Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà thời gian hoàn thiện website sẽ khác nhau. Để cho quá trình làm trang Website Wordpress được nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp tất cả các thông tin liên quan muốn đưa lên website.
Website Wordpress do Gleads thiết kế có thân thiện với công cụ tìm kiếm hay không?

Giao diện Gleads thiết kế thân thiện với người dùng và hầu hết các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,...)

Hệ thống tin tức trong Wordpress rõ ràng nên các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy và đọc được những nội dung trên web của Wordpress. Vì vậy, việc tối ưu website để nâng cao thứ hạng tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm trở nên đơn giản, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với nhóm người dùng tiềm năng.

Chính sách bảo hành Website Wordpress tại Gleads như thế nào?

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chính sách bảo hành của Gleads. Đối với dịch vụ thiết kế Website Wordpress, chúng tôi bảo hành trọn đời, hỗ trợ bảo trì 24/7 theo yêu cầu.

Gleads tiếp nhận thiết kế Website Wordpress đối với những nhóm khách hàng nào?

Gleads nhận thiết kế Website Wordpress ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề (thẩm mỹ, bất động sản, kinh tế, giáo dục,...)

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

1. Bảng giá thiết kế website tổng hợp của Gleads Mỗi loại website sẽ có một bảng giá thiết kế website riêng biệt phụ thuộc vào tính năng đi kèm và thời gian lập trình cho web. Để giúp khách hàng nắm được những tính năng cơ bản đến chuyên sâu khi thiết kế web, […]

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các cộng đồng lập trình trên Thế Giới đa phần đều sử dụng PHP. Ngoài ra Gleads sử dụng PHP để giải quyết các bài toán khó của khách […]

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng Wordpress bắt mắt

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng WordPress bắt mắt

Landing page hay trang đích là một trong những kênh hiệu quả trong Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lượt truy cập và chuyển đổi thành khách mua hàng. Đôi khi không cần chi nhiều để có một trang landing page đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế landing page bằng […]

phone
Zalo Chat
Expand
Collapse