Công ty thiết kế web WordPress tùy biến chuyên sâu

Công ty thiết kế web WordPress tùy biến chuyên sâu

20/12/2022
placeholder

Gleads hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website WordPress chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng mình là một trong các công ty thiết kế Web WordPress đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Với những kinh nghiệm đã tích lũy qua nhiều dự án thiết kế trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, ngân hàng, sức khỏe, thẩm mỹ,…. đảm bảo doanh nghiệp sẽ hài lòng với những dịch vụ của Gleads.

1. Các loại Website có thể xây dựng bằng WordPress

Các loại Website có thể xây dựng bằng WordPress

Với một nền tảng được sử dụng phổ biến như WordPress hiện nay, việc xây dựng Website trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Rất nhiều loại hình Website hoàn toàn có thể xây dựng WordPress mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng phục vụ những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Nhưng các loại Website phù hợp nhất được xây dựng trên WordPress có thể kể đến như:

 • Thiết kế website bán hàng wordpress: sẽ đem lợi những lợi ích cho những khách hàng đã thao tác quen trên nền tảng này rồi. Ngoài ra có nhiều module được tích hợp sẵn, cũng như khả năng mở rộng module không giới hạn của nền tảng wordpress.
 • Thiết kế website tin tức bằng wordpress: khi tạo website tin tức bằng wordpress khách hàng sẽ chi trả với chi phí thấp, có sẵn CMS để quản lý nội dung sản phẩm và dịch vụ, tích hợp SEO và các kênh để làm Digital Marketing.
 • Thiết kế web elearning bằng wordpress: đến hiện tại Gleads đã lập trình rất nhiều module cho web elearning. Tính năng quản lý giảng viên và tài liệu theo từng giảng viên, học viên học online và lưu lại những tài liệu mà mình đã học, tối ưu cho video chất lượng cao nhưng web vẫn chạy mượt,…

Có thể thấy rằng bên cạnh Website phục vụ cho mục đích bán hàng trực tuyến hoặc kinh doanh, thì đa phần Website WordPress được xây dựng nhằm mục đích tìm kiếm và cung cấp thông tin cho người dùng. Bởi WordPress có sự hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình Website này.

Bên cạnh đó, WordPress hoàn toàn có thể xây dựng nhiều loại website khác nhau với mục tiêu chính là nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp thông tin nhanh chóng nhờ vào một kho Theme và Plugin cực kỳ đồ sộ.

2. Vì sao nên lựa chọn WordPress để thiết kế Website

2.1 Dễ dàng sử dụng và tùy biến giao diện

WordPress được tạo ra để giúp những ai không quen thuộc với công việc lập trình, phát triển trang web phức tạp. Với các hoạt động cực kỳ cơ bản và hệ thống giao diện quản trị thân thiện với người dùng. Từ đó giúp mọi người dễ dàng nắm bắt nhanh chóng với cách quản lý trên Website WordPress.

Xem thêm tại sao cần thiết kế giao diện cho website wordpress, sẽ đem lại lợi ích gì: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-giao-dien-wordpress

WordPress cho phép cả người thiết kế và người không phải lập trình viên đều có thể phát triển các chủ đề theo mục đích riêng. Đương nhiên, biết đến code sẽ làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, WordPress cung cấp rất nhiều giao diện có sẵn từ miễn phí đến cao cấp có thể đáp ứng nhiều mục đích từ cá nhân cho đến doanh nghiệp.

2.2 Cập nhật đơn giản với nhiều tính năng hỗ trợ

Khi cập nhật lên phiên bản mới hơn là một khó khăn đối với nhiều CMS khác. Tuy nhiên, việc cập nhật WordPress lại khá đơn giản. Tất cả các công việc từ sao lưu cơ sở dữ liệu, gửi tệp đến máy chủ CHMOD, xóa thư mục, duy trì thư mục,… đều được thực hiện một cách tự động.

Bởi WordPress là một nền tảng được sử dụng rất phổ biến, nên đa số các nhà phát triển Plugin đều ưu tiên tối ưu tính thích ứng trên nền tảng này. Rất nhiều Plugin từ miễn phí đến cao cấp, chẳng hạn như: WooCommerce, TOC, Form biểu mẫu,….

2.3 Tiết kiệm chi phí và dễ dàng nâng cấp

Chi phí để thiết kế Website WordPress thấp hơn nhiều so với các nền tảng khác, bởi phần lớn các chức năng cần thiết đều được WordPress hỗ trợ. Dù là Website cá nhân hay Website doanh nghiệp, Website bán hàng đều được hỗ trợ và rất dễ để quản lý. Hơn nữa, thời gian để thiết kế một Website WordPress chuyên nghiệp cũng chỉ mất từ 3 – 10 ngày. Điều này cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thiết kế 1 trang web cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, WordPress cho phép thực hiện việc nâng cấp lên phiên bản mới dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép nhà quản lý có thể tự thực hiện nâng cấp trang web bất kỳ lúc nào dù cho không có sự hiểu biết về lập trình.

Để giải quyết các lỗ hổng bảo mật, WordPress luôn tự cập nhật thường xuyên và liên tục bổ sung các tính năng mới. Điều này giúp nhược điểm dễ bị tấn công luôn được kiểm soát một cách triệt để nhất.

3. Công ty Gleads thiết kế Web WordPress chuyên nghiệp

Gleads có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phát triển Website. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 1.500 dự án thiết kế Web WordPress cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Với những kinh nghiệm đã tích lũy, Gleads luôn tự tin về năng lực của đội ngũ thiết kế trong việc cung cấp một Website toàn diện đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông qua những dự án đã thực hiện trong suốt nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ nhất những gì mà một Website doanh nghiệp cần. Cũng như thói quen và hành vi của người dùng trong từng ngành nghề dịch vụ. Từ đó, đảm bảo những gì chúng tôi xây dựng cho Website sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi thế nhất định.

Hệ thống Website của doanh nghiệp sẽ được Gleads minh họa dưới dạng sơ đồ và định hướng một cách chi tiết nhất. Giúp doanh nghiệp thấu hiểu rõ Website của mình sau khi được thiết kế, từ đó lên kế hoạch triển khai hoạt động truyền thông quảng cáo hiệu quả.

4. Những điều Gleads luôn chú trọng khi thiết kế Web WordPress

Những điều Gleads luôn chú trọng khi thiết kế Web WordPress

4.1 Tốc độ tải trang của Website

Một trang web tốc độ và ổn định là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn, Vì nó luôn là một khía cạnh quan trọng quyết định tính bền vững của một trang web. Mặc khác, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trên các trang web tải nhanh chóng từ đó họ sẽ ở lại trên trang lâu hơn gián tiếp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Gleads luôn thấu hiểu điều ấy nên đội ngũ lập trình luôn chú trọng trong việc tối ưu tốc độ tải trang và nâng cao trải nghiệm người dùng dựa trên những hành vi thói quen của họ. Xây dựng một Website mang đến những giá trị to lớn cho doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

4.2 Vấn đề về bảo mật Website

Điều thứ hai mà chúng tôi quan tâm sau vấn đề tốc độ chính là tính bảo mật. Bất kỳ nền tảng CMS đều có khả năng bị tấn công bởi Hacker. Chính vì thế, các lập trình viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hạn chế tối đa việc Website sau khi thiết kế bị tấn công. Đồng thời, Website luôn backup dữ liệu sau một khoảng thời gian nhất định, nên dù bị tấn công, chúng tôi cũng có thể nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu cho doanh nghiệp.

4.3 Đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO cho Website

Hiện nay, bất kỳ Website phục vụ cho mục đích nào đều cần tối ưu SEO một cách hoàn chỉnh. Vì một Website WordPress được tối ưu SEO sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tiết kiệm nhiều chi phí hơn quảng cáo cũng như tăng độ phủ thương hiệu doanh nghiệp.

Thấu hiểu những lợi ích to lớn ấy, các chuyên viên thiết kế Website của Gleads luôn đảm bảo các tiêu chuẩn SEO đầy đủ cho Website của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên SEO hơn 9 năm kinh nghiệm, tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu tối ưu SEO cho Website của doanh nghiệp.

5. Bảng giá thiết kế website WordPress của Gleads

Gói dịch vụPhổ thôngTiêu chuẩnCao cấp
Bàn giao toàn bộ Code Website
Đầy đủ tính năng như bản demo
Chi phí thiết kếTừ 5.000.000đTừ 10.000.000đTừ 15.000.000đ
Hỗ trợ Website
Băng Thông Hosting30 GB60 GBKhông Giới Hạn
Domain
Dung lượng của Hosting1 GB2 GB4 GB
Cấu hình Website
Tối ưu tốc độ tải trangCơ bảnNâng caoCao cấp
Bảo mật Website
Đa ngôn ngữ
Tự động backup dữ liệu
Bảo mật SSL
Chế độ bảo hành1 Năm1 Năm3 Năm
Thời gian hoàn thành dự kiến3 Ngày – 5 Ngày5 Ngày – 7 NgàyTùy theo yêu cầu doanh nghiệp
Dễ dàng nâng cấp
Tiện ích tích hợp
Phương thức thanh toán Offline
Cài đặt phương thức thanh toán Online
Phương thức vận chuyển miễn phí
Nhúng Live chat, Zalo Chat, Facebook chat
Google Analytics, Facebook Pixel
Tùy chỉnh mã HTML, CSS, Javascript
Tùy chỉnh giao diện
Tích hợp cổng thanh toán Online: Paypal, Ngân Lượng, VNPay

Ghi chú:

 • Bảng giá dịch vụ thiết kế web WordPress kể trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Mức giá chi tiết còn phụ thuộc vào yêu cầu doanh nghiệp, số lượng chức năng cụ thể mà có chi phí cụ thể.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp, chuyên viên của Gleads sẽ báo chi phí cụ thể ngay trong ngày.

6. Quy trình nhận thiết kế Website WordPress của Gleads

 • Tiếp nhận yêu cầu thiết kế Website của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí để đưa ra giải pháp thiết thực nhất cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lên ý tưởng dựa trên yêu cầu và báo giá dịch vụ thiết kế.
 • Ký kết hợp đồng theo những thỏa thuận đã đặt ra.
 • Tiến hành thiết kế Website theo những yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Gửi bản demo để doanh nghiệp kiểm tra những thông tin nào cần chỉnh sửa lại.
 • Bàn giao Website WordPress bản hoàn chỉnh và toàn bộ Code cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành bảo trì, đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

7. Dịch vụ thiết kế trang web WordPress Gleads cung cấp đến doanh nghiệp

Là một Agency hoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực Marketing tổng thể cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh dịch vụ nhận thiết kế Website WordPress, Gleads còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp:

 • Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu: khi doanh nghiệp cần tối ưu về nhân sự cho việc quản lý công việc và đánh giá hiệu suất kinh doanh nhanh chóng theo quy trình vận hành của doanh nghiệp hiện tại. Lúc này việc lập trình website theo yêu cầu của doanh nghiệp là điều cần thiết, để có hệ thống CMS, CRM và ERP hỗ trợ.
 • Dịch vụ thiết kế landing page bằng wordpress: nhằm tăng khả năng trải nghiệm cho người dùng và khả năng chuyển đổi trên nền tảng wordpress, Gleads cung cấp thêm cho khách hàng thiết kế landing page theo yêu cầu.
 • Thiết kế giao diện web: việc trải nghiệm người dùng trên website ngày càng quan trọng, vì nếu vào website có giao diện xấu hoặc khó thao tác thì người dùng sẽ qua website khác để xem thông tin. Hãy liên hệ với Gleads để có giao diện website đạt chuẩn UX/UI.

Cùng những kinh nghiệm đã tích lũy qua nhiều dự án khác nhau, công ty thiết kế web wordpress Gleads tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất. Đảm bảo hoàn thành và bàn giao Website đúng thời hạn đã cam kết với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

1. Bảng giá thiết kế website tổng hợp của Gleads Mỗi loại website sẽ có một bảng giá thiết kế website riêng biệt phụ thuộc vào tính...

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng Wordpress bắt mắt

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng WordPress bắt mắt

Landing page hay trang đích là một trong những kênh hiệu quả trong Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lượt truy cập và...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse