Dịch vụ quảng cáo facebook tại TPHCM

Dịch vụ quảng cáo facebook tại TPHCM

20/12/2022
Dịch vụ quảng cáo facebook tại TPHCM

Dịch vụ quảng cáo Facebook HCM cho các doanh nghiệp đa ngành nghề từ du lịch, thẩm mỹ, làm đẹp, tài chính,… với mức ngân sách phù hợp nhất. Với kinh nghiệm chạy quảng cáo đa nền tảng trong nhiều năm, Gleads đảm bảo có thể hoàn thành yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

1. Vì sao chạy quảng cáo Facebook tại TPHCM mà không phải nền tảng khác?

1.1 Vị trí địa lý thuận lợi

TPHCM được xem là một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại Việt Nam với tổng dân số hơn 6,1 triệu người. Chưa kể đến một lượng lớn nguồn nhân lực đổ về đây mỗi năm từ các tỉnh thành xung quanh. Cho thấy rằng TPHCM là một trong những vùng đất “màu mỡ” cho các doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

Đồng thời Facebook là một nền tảng được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, cho thấy rằng sử dụng hình thức quảng cáo bằng Facebook sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng hiệu quả hơn. Hơn nữa còn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các nền tảng khác.

1.2 Hiệu quả cao hơn các nền tảng khác

Theo một báo cáo của eMarketer, 96% các nhà tiếp thị cho rằng nền tảng Facebook là nền tảng quảng cáo thành công nhất hiện nay. Bởi vì đây là một trong những kênh quảng cáo trả phí tốt nhất trong việc hỗ trợ mang lại khách hàng tiềm năng mới với tỉ lệ chuyển đổi rất cao.

Cả doanh nghiệp B2C và B2B là những đối tượng cực kỳ phù hợp để áp dụng quảng cáo Facebook. Có rất nhiều sự thành công chứng minh kết quả tiếp thị tăng hơn 5 lần sau khi quảng cáo trên Facebook. Đừng hoảng sợ nếu cho rằng đã quá muộn để tham gia vào ngành quảng cáo Facebook. Hiệu suất quảng cáo trên nền tảng Facebook có thể so sánh với nền tảng khác về khả năng tiếp cận người dùng.

Hơn nữa, quảng cáo Facebook có rất nhiều sự lựa chọn để tiếp cận đúng mục tiêu người dùng. Có thể kể đến như: bao gồm sở thích, nhân khẩu học, địa lý, độ tuổi,…. Do đó, Facebook là mạng quảng cáo tốt nhất để phát triển đối tượng mục tiêu chính xác với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

1.3 Thiết lập ngân sách hợp lý

Quảng cáo Facebook cho phép các nhà tiếp thị có thể lựa chọn các mục tiêu quảng cáo phù hợp với mức ngân sách riêng theo yêu cầu riêng. Đối với các loại hình quảng cáo Facebook, thông thường mức ngân sách tối thiểu mỗi ngày dao động từ 20.000đ – 100.000đ. Khi muốn thay đổi mức ngân sách, doanh nghiệp có thể điều chỉnh ngân sách, tạm dừng hoặc ngừng hẳn quảng cáo.

Đồng thời Facebook còn cho phép giới hạn chi tiêu cho tài khoản quảng cáo. Giới hạn số tiền mà tài khoản quảng cáo có thể chi tiêu trên tất cả các chiến dịch quảng cáo. Một chiến lược tốt có thể kiểm soát chi phí và đảm bảo rằng quảng cáo không chi trả nhiều những gì doanh nghiệp đã thiết lập từ trước.

1.4 Phân phối quảng cáo phù hợp nhất

Nền tảng Facebook hiện tại đã tích hợp rất nhiều tùy chọn cho quảng cáo, từ đó giúp việc phân phối sẽ nhắm đến đối tượng mục tiêu phù hợp. Đồng thời, mỗi địa chỉ IP sẽ được Facebook tính là một lần nhấp vào quảng cáo và dữ liệu của mỗi chiến dịch được ghi lại cụ thể.

Điều này giúp giảm thiểu việc chi trả quá nhiều tiền cho quảng cáo mà không mang lại hiệu quả thiết thực. Đồng thời giúp số liệu thống kê cho mỗi chiến dịch quảng cáo có độ tin cậy cao hơn so với những nền tảng khác.

2. Gleads cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Hồ Chí Minh

Công ty quảng cáo facebook tphcm Gleads có hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo đa nền tảng, với chủ đạo là mảng chạy quảng cáo Facebook tại khu vực TPHCM. Bởi chúng tôi hiểu rằng Facebook là công cụ hiệu quả để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu rất hiệu quả. Cùng đội ngũ chuyên viên Facebook dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu quảng cáo của quý doanh nghiệp.

Gleads có thể chạy nhiều loại hình quảng cáo trên Facebook với mức chi phí cạnh tranh nhất. Từ đó giúp thúc đẩy doanh số và xây dựng hình thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng. Thay vì tự mình thực hiện chiến dịch quảng cáo, hãy để chúng tôi thực hiện phần việc này cho quý doanh nghiệp với hiệu quả cao nhất.

Thế mạnh tại Gleads so với các đơn vị cùng ngành:

  • Đã thực hiện hơn 1000 dự án đa lĩnh vực từ du lịch, y tế, giáo dục, tài chính, ngân hàng,….
  • Nói không với các hình thức quảng cáo bẩn gây ảnh hưởng về lâu dài cho doanh nghiệp.
  • Thấu hiểu thói quen và hành vi của người dùng từ đó xây dựng một kế hoạch quảng cáo chi tiết và rõ ràng cho doanh nghiệp
  • Các giải pháp tối ưu quảng cáo phù hợp giúp tiếp cận chính xác nhóm khách hàng tiềm năng từ đó giúp tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể.

3. Các chiến dịch quảng cáo Facebook tại HCM Gleads cung cấp

Các chiến dịch quảng cáo Facebook tại HCM Gleads cung cấp

3.1 Quảng cáo Page Post Engagement

Đây là chiến dịch quảng cáo tương tác bài viết được sử dụng rất phổ biến trên nền tảng Facebook. Gleads luôn tư vấn quảng cáo bài viết facebook khi doanh nghiệp mong muốn người dùng có những tương tác cụ thể với mẫu quảng cáo trong chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Ngân sách chỉ bị trừ khi người dùng thực hiện một tương tác đối với mẫu quảng cáo. Đồng nghĩa với việc lượt hiển thị nhiều hay ít không ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ. Lượt nhấp, lượt thích, lượt chia sẻ, lượt bình luận sẽ được tính là lượt tương tác

3.2 Quảng cáo Facebook Leads

Quảng cáo facebook lead ads là chiến dịch quảng cáo hiển thị trong đó mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trên News feed, Story,… của người dùng. Qua đó, doanh nghiệp có thể thu được những thông tin mong muốn từ người dùng như: tên, điện thoại, email,… để thực hiện các tiếp thị sản phẩm/dịch vụ.

Vì loại hình này sẽ tính phí dựa trên số lần hiển thị của mẫu quảng cáo. Nên phù hợp với những doanh nghiệp sở hữu một nguồn ngân sách lớn.

3.3 Quảng cáo Click to Messenger

Chạy quảng cáo messenger facebook được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Click to Messenger cho phép doanh nghiệp trao đổi trực tiếp với người dùng bất cứ khi nào người dùng tương tác với mẫu quảng cáo.

Đồng thời, Click to Messenger cho phép nhà tiếp thị quảng cáo điều chỉnh mức giá quảng cáo dựa trên số lượng người dùng tương tác theo mong muốn.

3.4 Quảng cáo Click to Web

Đây là một loại chiến lược giúp hướng người dùng tới Website doanh nghiệp nhằm các mục đích quảng bá thương hiệu hoặc giới thiệu dịch vụ/sản phẩm/sự kiện/….  Khi người dùng tương tác với mẫu quảng cáo, họ sẽ được điều hướng tới trang Web mà nhà tiếp thị đã thiết lập.

Chi phí quảng cáo sẽ được Facebook tính dựa trên mỗi lần người dùng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo trên Facebook.

4. Bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook TPHCM

4.1 Giá quảng cáo facebook tính theo lượt tương tác

Gói dịch vụFacebook HCM1Facebook HCM2Facebook HCM3
Ngân sách (theo tháng)Từ 20.000.000đTừ 500.000.000đTừ 100.000.000đ
Loại hình quảng cáoTheo yêu cầuTheo yêu cầuTheo yêu cầu
Chi phí/tương tácLiên hệLiên hệLiên hệ
Lượng tương tácLiên hệLiên hệLiên hệ
Khu vựcKhu vực TPHCMKhu vực TPHCMKhu vực TPHCM
Hỗ trợ viết Content chạy quảng cáo Facebook1 bài3 bài5 bài
Báo cáo2 lần/tháng3 lần/tháng2 tuần/lần
Tối ưu mẫu quảng cáo2 lần/tháng3 lần/tháng2 tuần/lần
Hỗ trợ trực tuyến24/2424/2424/24
Ghi Chú
  • Mức giá dịch vụ quảng cáo facebook HCM chi tiết sẽ được tính dựa trên số người dùng tương tác với mẫu quảng cáo
  • Chi tiết về bảng giá chạy ads facebook sẽ được tư vấn viên gửi qua email sau khi nhận được những thông tin cụ thể về yêu cầu, thông tin, loại hình kinh doanh, nhóm đối tượng,….

4.2 Giá quảng cáo facebook tính theo phí quản lý

Gói dịch vụFacebook HCM4Facebook HCM5Facebook HCM6
Ngân sách (theo tháng)< 20.000.000đ< 101.000.000đ< 301.000.000đ
Phí dịch vụ2.500.000/Tháng15 % tổng ngân sách9% – 11% tổng ngân sách
Loại hình quảng cáoTheo yêu cầuTheo yêu cầuTheo yêu cầu
Chi phí/tương tácLiên hệLiên hệLiên hệ
Lượng tương tácLiên hệLiên hệLiên hệ
Khu vựcKhu vực TPHCMKhu vực TPHCMKhu vực TPHCM
Hỗ trợ viết Content chạy quảng cáo Facebook3 bài5 bài5 bài
Báo cáo2 lần/tháng3 lần/tháng2 tuần/lần
Tối ưu mẫu quảng cáo2 lần/tháng3 lần/tháng2 tuần/lần
Hỗ trợ trực tuyến24/724/724/7
Ghi Chú
  • Tương tác cụ thể là: Lượt nhấp, lượt thích, lượt chia sẻ, lượt bình luận, lượt xem,….
  • Mức giá dịch vụ quảng cáo facebook HCM chi tiết sẽ được tính dựa trên số người dùng tương tác với mẫu quảng cáo
  • Chi tiết về mức phí dịch vụ chạy quảng cáo facebook sẽ được tư vấn viên gửi qua email sau khi nhận được những thông tin cụ thể về yêu cầu, thông tin, loại hình kinh doanh, nhóm đối tượng,….

5. Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại HCM

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại HCM

5.1 Xác định mục tiêu và tư vấn giải pháp quảng cáo

Các chuyên viên Gleads sẽ tìm hiểu về những thông tin liên quan đến yêu cầu của doanh nghiệp để tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nắm rõ hồ sơ người dùng từ thói quen, sở thích, hành vi, độ tuổi,… để xây dựng chiến lược tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu các đối thủ cùng ngành từ đó xem xét mức độ phù hợp của ngân sách và tư vấn những giải pháp tiếp thị thích hợp nhất để đạt mục tiêu của doanh nghiệp.

5.2 Gửi báo giá và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi doanh nghiệp đồng ý với giải pháp mà Gleads tư vấn, chúng tôi sẽ gửi báo giá dựa trên mức ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.. Nếu không có sự thay đổi nào khác, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với những điều khoản đã được thỏa thuận trước đó.

5.3 Thực hiện chạy quảng cáo Facebook

Đội ngũ chuyên viên quảng sẽ tiến hành thiết lập theo kế hoạch đã đề xuất với doanh nghiệp. Đồng thời theo dõi và tối ưu liên tục để hoàn thành mục tiêu mà doanh nghiệp đưa ra đúng thời hạn đã cam kết.

5.4 Báo cáo hiệu quả quảng cáo

Chúng tôi sẽ thực hiện báo cáo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Đồng thời dựa trên báo cáo đó mà Gleads sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp hơn để tối ưu chiến dịch sao cho hiệu quả nhất có thể.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook giá rẻ TPHCM, thì Gleads tự tin rằng mình chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm đã tích lũy, giải pháp tiếp thị Gleads tư vấn sẽ mang đến những giải pháp thiết thực với mức chi phí phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Gleads xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook, nhầm giúp chủ doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí...

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Quý doanh nghiệp và khách hàng đang tìm một công ty quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm...

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên Facebook, chuyển bài viết có sẵn thành dạng quảng cáo đơn giản, cách làm tường tận từ...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse