Quảng cáo Video trên Facebook, khi nào nên dùng?

Quảng cáo Video trên Facebook, khi nào nên dùng?

20/12/2022
Quảng cáo Video trên Facebook, khi nào nên dùng?

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo video hấp dẫn cần phải có một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo video trên Facebook chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực chiến. Gleads với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPC, Gleads tự tin có thể triển khai dự án đem lại hiệu quả chuyển đổi cao hơn cho doanh nghiệp với chi phí quảng cáo tối ưu nhất.

1. Quảng cáo video trên Facebook là gì?

Quảng cáo bằng video trên Facebook là quảng cáo bao gồm nội dung video để truyền tải thông điệp về thương hiệu hoặc chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng giống như người anh trai thông minh hơn, nhanh hơn của quảng cáo hình ảnh đơn lẻ.

Sử dụng quảng cáo video để:

 • Thể hiện sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp theo những cách mới. Sử dụng video để thể hiện các tính năng độc đáo hoặc kể câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp mình hay thu hút người xem một cách nhanh chóng.
 • Thu hút sự chú ý một cách nhanh chóng. Tạo video có thời lượng từ 15 giây trở xuống để thu hút khán giả.
 • Cung cấp một thông điệp duy nhất. Truyền tải một thông điệp rõ ràng, đơn giản khiến mọi người thực hiện hành động, chẳng hạn như mua một sản phẩm cụ thể hoặc truy cập trang web của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại hình quảng cáo tương tự như quảng cáo Video trên Facebook, hãy tham khảo quảng cáo chạy quảng cáo facebook livestream ngay.

2. Lợi ích khi chạy quảng cáo video trên Facebook

Lợi ích khi chạy quảng cáo video trên Facebook

Tối ưu ngân sách: Ưu điểm nổi trội của quảng cáo video so với các loại hình quảng cáo khác trên Facebook đó là quảng cáo video mang lại trung CTR cao nhất, từ đó tạo ra ROI cao giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách đầu tư

Ghi nhớ thương hiệu: Quảng cáo trong video Facebook với hình ảnh trực quan, âm thanh sống động dễ dàng thu hút người xem và tạo ghi nhớ thương hiệu cho họ tốt hơn quảng cáo thông tin khô khan.

Tạo sự khác biệt với đối thủ: Tạo một quảng cáo video chất lượng doanh nghiệp bạn nổi bật và vượt lên trước đối thủ cạnh tranh. Sử dụng quảng cáo video trên Facebook để cho khách hàng tiềm năng biết điều gì khiến thương hiệu bạn khác biệt với những thương hiệu còn lại. Chứng minh với khách hàng tiềm năng rằng doanh nghiệp bạn có thể giải quyết vấn đề của họ bằng cách đưa ra các trường hợp phản hồi tích cực sau khi sử dụng để giúp họ hiểu rõ hơn và đánh giá cao thương hiệu.

Dễ dàng nhắm mục tiêu lại: Doanh nghiệp có thể xác định khách hàng tiềm năng bằng cách nhắm mục tiêu lại những người đã xem 50%, 75%, 90% quảng cáo trên Video Facebook của mình. Những người này đã thể hiện sự quan tâm rõ ràng đến thương hiệu khi xem video quảng cáo và có nhiều xu hướng chuyển đổi hơn.

3. Gleads cung cấp dịch vụ quảng cáo video trên Facebook

Gleads đã cung cấp dịch vụ quảng cáo video trên Facebook cho hàng trăm đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên viên hơn 9 năm kinh nghiệm thực chiến với nhiều dự án thành công, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ nhận chạy quảng cáo facebook mà doanh nghiệp đưa ra một cách đầy đủ và tốt nhất.

 

Gleads sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu quảng cáo Facebook Video với mức chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược để quảng cáo video của doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu từ đó thúc đẩy tương tác, chuyển đổi từ họ.

4. Bảng giá quảng cáo video trên Facebook

Gói dịch vụKhởi độngTiêu chuẩnChuyên nghiệp
Ngân sách dự kiếnDưới 49 Tr đTừ 49 đến 99 Tr đTrên 99 Tr đ
Phí dịch vụ20%/ ngân sách15%/ ngân sách12%/ ngân sách
Giá thầuLiên hệLiên hệLiên hệ
Số lượng bài quảng cáo1 bài2 – 3 bài3 – 5 bài
Thiết kế hình ảnh, bannerHình ảnh sưu tầmHình ảnh thiết kếHình ảnh, video
Tối ưu tài khoản
Báo cáoHàng tháng2 tuần/ lầnHàng tuần
Hỗ trợ trực tuyến 24/24

 

Ghi chú:

 • Giá đăng quảng cáo trên facebook ở trên mang tính chất tham khảo
 • Mức giá cụ thể sẽ được xác định dựa trên yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp cho chiến dịch quảng cáo video

5. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo video facebook hiệu quả

 1. Mở Trình quản lý quảng cáo.
 2. Nhấn vào + Tạo.
 3. Lựa chọn một mục tiêu có hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo video, sau đó nhấn Tiếp tục.
 4. Tiến hành lựa chọn đối tượng, ngân sách, vị trí hiển thị quảng cáo và phương thức tối ưu hóa video, rồi nhấn vào Tiếp tục.
 5. Nhấn vào Quay vòng hoặc Một hình ảnh/video trong phần Định dạng. Chọn tùy chọn định dạng duy nhất là Một video, nếu mục tiêu doanh nghiệp lựa chọn là Số lượt xem video. Chọn mục tiêu khác để sử dụng định dạng Quay vòng.
 6. Nhấn vào Thêm file phương tiện, nhấn vào Thêm video và tải lên video từ thư viện. Nhấp vào Tải lên, nếu doanh nghiệp muốn tải lên video mới. Nhấn vào Tiếp để cắt,  video cho từng nhóm vị trí quảng cáo và nhấn Xong. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng hình ảnh của mình để tạo video, nhấn vào Tạo video ở phần Nội dung quảng cáo.
 7. Nhấn vào Chỉnh sửa video để cắt ngắn video, thêm hiệu ứng và chỉnh hình thumbnail. Doanh nghiệp cũng có thể thêm chú thích, lớp phủ logo và văn bản.
 8. Cuối cùng, thêm văn bản mô tả, đường dẫn liên kết và tính năng theo dõi. Nhấn vào Đăng để hoàn tất chạy video quảng cáo trên Facebook.

Bên cạnh đó, quảng cáo tin nhắn có thể hỗ trợ cho quảng cáo Video rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách chạy quảng cáo tin nhắn facebook

6. Các lưu ý khi quảng cáo video trên Facebook

Các lưu ý khi quảng cáo video trên Facebook

6.1 Thời gian video quảng cáo

Hãy tạo video quảng cáo Facebook ngắn hơn 1 phút và thời lượng lý tưởng có thể là 5-15 giây. Khi người dùng lướt feed trên Facebook của họ và nhìn thấy video của doanh nghiệp, họ sẽ xem khoảng 3-5 giây trong khi cuộn. Do đó, doanh nghiệp cần lưu ý tận dụng những giây đầu tiên để thu hút sự chú ý của người xem bằng một thứ gì đó độc đáo. Và đó cũng là lý do tại sao doanh nghiệp cần đề cập đến thương hiệu của mình trong vài giây đầu tiên của video.

Khi lựa chọn quảng cáo Video, bạn cần quan tâm đến độ dài video quảng cáo facebook để thiết lập quảng cáo phù hợp.

6.2 Kể một câu chuyện thú vị

Nếu doanh nghiệp bạn muốn người dùng xem toàn bộ video và tạo ra một kết nối cảm xúc với thương hiệu của mình, doanh nghiệp cần phải làm cho video quảng cáo đủ thú vị đối với họ. Khiến người xem tò mò và kể cho họ nghe một câu chuyện thật hấp dẫn với thông điệp thật ý nghĩa. Sử dụng một hook ngay từ đầu và làm cho nó trở nên cá nhân hóa thương hiệu.

7. Quy trình thực hiện dự án tại Gleads

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu và trao đổi rõ ràng về các thông tin doanh nghiệp cung cấp.
 • Từ các thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ phân tích thị trường, hành vi của nhóm đối tượng mục tiêu để lập kế hoạch, giải pháp cụ thể
 • Báo giá chi phí chạy quảng cáo video facebook dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp và tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất thỏa thuận
 • Sau ký kết hợp đồng, đội ngũ Gleads sẽ triển khai chiến dịch quảng cáo theo kế hoạch đã đề ra
 • Gleads sẽ đo lường và báo cáo kết quả định kỳ để doanh nghiệp theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng

8. Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ của Gleads

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật các chính sách quảng cáo mới của Facebook, công nghệ mới để xây dựng các chiến dịch hiệu quả
 • Phân tích tình hình thị trường, hành vi người dùng trong lĩnh vực của doanh nghiệp để nhắm đúng đối tượng mục tiêu từ đó đưa ra kế hoạch, giải pháp chiến lược nhất
 • Đo lường, đánh giá hiệu quả quảng cáo hàng tháng, hàng tuần để kịp thời chỉnh sửa, tối ưu quảng cáo giúp tạo ra ROI cao nhất có thể cho doanh nghiệp
 • Đảm bảo minh bạch về chi phí, thực hiện theo đúng tiến độ dự án như trong hợp đồng ký kết

Với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động trong ngành, agency quảng cáo facebook Gleads đảm bảo cung cấp dịch vụ quảng cáo video trên Facebook một hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc ghi nhớ và yêu thích hình ảnh thương hiệu bằng các video quảng cáo hấp dẫn, thu hút người xem nhất.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Bảng báo giá chạy quảng cáo trên Facebook mới nhất

Gleads xin gửi đến quý doanh nghiệp bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook, nhầm giúp chủ doanh nghiệp nắm được các khoản chi phí...

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Công ty quảng cáo Facebook được tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn

Quý doanh nghiệp và khách hàng đang tìm một công ty quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm...

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Cách quảng cáo bài viết trên Facebook mới và chi tiết nhất

Hướng dẫn quảng cáo bài viết trên Facebook, chuyển bài viết có sẵn thành dạng quảng cáo đơn giản, cách làm tường tận từ...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse