Thiết kế website wordpress giá rẻ với nhiều module chuyên sâu

Thiết kế website wordpress giá rẻ với nhiều module chuyên sâu

20/12/2022
placeholder

Tìm dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ, tận tâm không khó khi đã có Gleads, agency hàng đầu trong lĩnh vực làm web WordPress, hỗ trợ doanh nghiệp trong bán hàng và quảng bá hiệu quả, tối ưu với website chuẩn SEO.

1. Tại sao nên thiết kế website WordPress?

Tại sao nên thiết kế website WordPress?

Có rất nhiều nền tảng khác nhau để thiết kế trang web, nhưng WordPress vẫn luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất khi tạo lập và quản lý website, đặc biệt đối với những khách hàng yêu cầu sự tối ưu về giá rẻ trong lĩnh vực thiết kế website.

Bởi vì WordPress là một nền tảng mã nguồn mở, tức nghĩa là có thể bắt đầu sử dụng miễn phí và dễ dàng tùy chỉnh. Nhờ vào đó, chi phí để tạo nên một trang web WordPress sẽ dựa vào nhu cầu tạo lập web của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vì lẽ đó, nếu nói đến nhu cầu lập website giá rẻ, WordPress luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Ngoài việc tối ưu chi phí, WordPress còn cho phép tùy biến, cài theme, cài plugin để dễ dàng nâng cấp và cải thiện trang web. Hay nói cách khác, một website WordPress giá rẻ hoàn toàn có thể trở thành một website WordPress cao cấp khi có nguồn lực đầu tư vào nó, tiềm năng phát triển trang web WordPress rất bao la.

Ngoài sự dễ dàng và ít chi phí trong tạo lập website, WordPress còn cho phép bạn dễ dàng quản lý nội dung của trang web với giao diện quản lý trực quan và dễ dàng thao tác. Đặc biệt đối với các trang có số lượng nhiều bài blog, việc quản lý, chỉnh sửa và tối ưu bài với WordPress sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra có thể tận dụng các plugin để dễ dàng tùy chỉnh trang web.

2. Như thế nào là thiết kế web WordPress giá rẻ?

Như thế nào là thiết kế web WordPress giá rẻ?

Không phải cứ mặc định chi phí ban đầu để thiết kế website thấp thì sẽ được gọi là “giá rẻ”. Chi phí của một website hoàn chỉnh không bao giờ cố định, tùy thuộc vào dịch vụ, ngành nghề và lĩnh vực thì mỗi website sẽ có khung giá dao động khác nhau. Vì lẽ đó, một website với giá ban đầu thấp sẽ có rất nhiều sự thiếu hụt tính năng bổ trợ, làm giảm đi sự tiện dụng cũng như giảm trải nghiệm người dùng, từ đó làm mất lượng truy cập của người tiêu dùng và mất đi khách hàng cơ hội cho công ty.Trong trường hợp này, website giá rẻ, nhưng hậu quả để lại rất đắt.

Website WordPress “giá rẻ” thực thụ là một website được làm ra ở mức giá tối ưu nhất đổi lại công năng xứng đáng nhất, hay có thể nói là đáng từng xu bỏ ra. Việc tối ưu mức giá của trang web so với công năng đem lại sẽ giúp doanh nghiệp vừa có thể thu hút khách hàng tốt nhất trong phạm vi đầu tư của trang web, giúp đem lại hiệu quả về khả năng chuyển đổi của trang web cho công ty.

Vì lẽ đó, các phương án thiết kế website của Gleads luôn mang tính thực dụng và yếu tố sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp, trang web là một công cụ để tạo ra giá trị, không phải cố làm rẻ để bào mòn đi giá trị mà doanh nghiệp đang cố gầy dựng.

Xem chi tiết các gói thiết kế website wordpress của công ty Gleads ở đây: https://gleads.vn/vi/blog/cong-ty-thiet-ke-web-wordpress

3. Những thành phần nào có thể cắt giảm để thiết kế web WordPress giá rẻ?

Để có thể tối ưu chi phí làm web WordPress giá rẻ với thiết kế web wordpress đơn giản nhưng vẫn đàm báo có đầy đủ các tính năng cơ bản, bạn có thể chọn các sự lựa chọn sau:

3.1 Tiết kiệm khi chọn hosting

Việc chọn hosting hợp lý cũng sẽ giúp làm website WordPress được tối ưu chi phí, hãy phân tích trang web và lượng khách hàng tiềm năng để chọn dung lượng lưu trữ và băng thông, database hàng tháng, từ đó chọn ra gói hosting phù hợp. Hãy chọn gói có khả năng nâng cấp để bạn có thể cải thiện băng thông và dung lượng của hosting khi có nhu cầu trong tương lai.

3.2 Chọn theme giá rẻ hoặc miễn phí

Chọn các theme website giá rẻ hoặc miễn phí cho WordPress. WordPress có vô vàn theme với hàng nghìn giao diện cùng với mức giá khác nhau, nếu bị hạn hẹp về chi phí, bạn có thể chọn mua các theme rẻ hoặc chọn tải các theme miễn phí. Gleads khuyến khích bạn nên chọn mua theme thay vì theme miễn phí để đảm bảo tính bảo mật cũng như không bị gắn tên tác giả ở header hoặc footer, làm trang web kém chuyên nghiệp.

Xem thêm cách thiết kế landing page bằng wordpress để tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng trên website giúp tăng doanh số tại đây: https://gleads.vn/vi/blog/cach-tao-landing-page-bang-wordpress

3.3 Tiết kiệm số trang

Khi làm sitemap cho trang web, nếu như kinh phí hạn hẹp bạn có thể tối ưu số trang để tránh phải bỏ tiền để thiết kế các trang đó. Một lựa chọn khá tối ưu là bạn có thể kết hợp những trang mà khách hàng ít chú ý lại với nhau, như trang chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ có thể được kết hợp lại để tránh lãng phí tài nguyên, hoặc trang liên hệ và giới thiệu gộp chung với nhau để khách tiện theo dõi trong một trang, không phải tách ra làm nhiều phần.

3.4 Chọn lọc plugin

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tiết kiệm các plugin cài vào trang web, đặc biệt với các plugin mang tính trang trí không cần thiết để tránh lãng phí ngân sách đầu tư. Tuy nhiên, với một số tính năng quan trọng như mua bán hàng thì buộc phải bỏ tiền ra mua các plugin để phục vụ cho nhu cầu.

4. Các bước trong gói dịch vụ làm website WordPress giá rẻ Gleads

Gleads nhận làm website wordpress giá rẻ, với quy trình thiết kế website giá rẻ sẽ theo khung như sau, dù cho gói yêu cầu rẻ hay đắt:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trong lúc này chúng tôi sẽ trao đổi về định hướng, mong muốn cũng như mục đích của khách hàng để cùng nhau đưa ra hướng đi sơ bộ để lập bảng kế hoạch chi tiết về sau.

Sau khi đã trao đổi, một bảng kế hoạch chi tiết sẽ được xây dựng để đưa ra hướng đi cụ thể để lập trình và cung cấp cho khách hàng bảng giá thiết kế website wordpress chi tiết cho từng module. Lúc này sẽ bao gồm sitemap, các phương án thiết kế web để tối ưu nhất cho chi phí mà khách hàng yêu cầu. Dĩ nhiên, để đảm bảo một website chất lượng, chúng tôi sẽ không đứng về khía cạnh giá rẻ để lên kế hoạch cho khách hàng, với châm ngôn giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả lợi nhuận, chúng tôi chỉ đưa ra những phương án tối ưu nhất, không phải phương án có giá thành rẻ nhất.

Khi đã thống nhất bảng kế hoạch chi tiết, Gleads và khách hàng sẽ ký hợp đồng với điều khoản và mức chi phí cùng với quyền và nghĩa vụ giữa hai bên, mỗi bên giữ một bản.

Khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện quá trình làm web WordPress. Lúc này, đội ngũ thiết kế web sẽ làm như đã định trong bảng kế hoạch đã được thống nhất. Trong quá trình này đã bao gồm công đoạn kiểm tra và trình sửa lúc tạo lập website.

Khi đã hoàn tất và kiểm tra đầy đủ, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng cùng với hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Với trách nhiệm lớn lao và mong muốn khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất, Gleads luôn cung cấp dịch vụ bảo trì sau khi tạo web để quá trình vận hành luôn được trơn tru.

5. Tối ưu chi phí thiết kế website WordPress cùng Gleads

Thiết kế website WordPress giá rẻ thực thụ là làm ra một website WordPress có thể sinh ra lợi ích cho doanh nghiệp, đem lại kết quả sau khi đã đầu tư, không phải một website chỉ có thể nhìn và tương tác, không đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, vốn là một sự lãng phí tài nguyên và tiền của. Với gói thiết kế website giá rẻ của Gleads sẽ đảm bảo UX/UI từ khâu thiết kế đến lập trình cho khách hàng và các module cơ bản nhất sẽ có trên website.

Với nhận định một website giá rẻ không phải bắt nguồn từ giá thành rẻ, mà phải là trang web mang lại đúng công năng như mục đích ban đầu tạo web của khách hàng với mức giá tối ưu nhất. Gleads và đội ngũ hơn 9 năm kinh nghiệm luôn tự tin đem lại thành quả vượt xa sự hài lòng của quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website WordPress giá tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua nút Messenger trên màn hình hoặc gửi mail đến service@gleads.vn để được tư vấn làm web WordPress.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

1. Bảng giá thiết kế website tổng hợp của Gleads Mỗi loại website sẽ có một bảng giá thiết kế website riêng biệt phụ thuộc vào tính...

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng Wordpress bắt mắt

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng WordPress bắt mắt

Landing page hay trang đích là một trong những kênh hiệu quả trong Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lượt truy cập và...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse