Dịch vụ thiết kế website WordPress đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế website WordPress đơn giản, nhanh chóng

20/12/2022
Dịch vụ thiết kế website Wordpress đơn giản, nhanh chóng

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website bằng WordPress trọn gói từ A – Z đảm bảo giao diện đẹp mắt với những tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng. Với kinh nghiệm hoàn thành hơn 1000 dự án thiết kế cho nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Đảm bảo hoàn thành Website WordPress đúng với những yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

1. Vì sao lựa chọn WordPress để thiết kế Website?

Vì sao lựa chọn WordPress để thiết kế Website?

1.1 Thời gian và chi phí thiết kế thấp

WordPress là một trong những nền tảng phổ biến và được nhiều đơn vị sử dụng bởi việc thiết kế website trên mã nguồn mở này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bởi không cần thiết phải thiết kế phần backend (phần quản trị) cho hệ thống với Website WordPress. Thời gian để hoàn thành thiết kế cho một Website WordPress thông thường trong khoảng từ 5 ngày đến 10 ngày. Nếu không yêu cầu về giao diện và tính năng thì có thể hoàn thành trong 2 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, sử dụng nền tảng WordPress để xây dựng Website sẽ ít tốn kém hơn nhiều so với các mã nguồn khác. Vì các loại giao diện, plugin hỗ trợ thường xuyên được các bên thứ ba cung cấp với mức giá thấp hơn nhiều so với chi phí tự thiết kế. Mức giá để thiết kế Website WordPress chỉ từ 5.000.000đ – 8.000.000đ cho một website thông thường.

1.2 Đáp ứng đa ngành nghề, đa ngôn ngữ

WordPress có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bất kể ngành nghề nào. Dù là thiết kế web bán hàng, website giới thiệu công ty, website tin tức hay website bất động sản,… đều thực hiện được.

Chưa kể đến, nền tảng WordPress hỗ trợ xây dựng Website với 52 loại ngôn ngữ khác nhau. Dù kinh doanh ở khu vực nào cũng có thể thiết kế ngôn ngữ tương ứng. Hơn nữa, khả năng đánh giá của WordPress tốt đến nỗi có thể dịch và hiển thị ngôn ngữ phù hợp nhất cho người dùng khiến nó trở thành mã nguồn phổ biến nhất cho các Website đa ngôn ngữ.

1.3 Dễ dàng thiết kế và sử dụng đơn giản

WordPress được thiết kế nhắm đến nhóm đối tượng không có và có ít kinh nghiệm lập trình trang web. Vì thế phần lớn các hoạt động trên WordPress được thiết kế sao cho dễ dàng thao tác nhất. Thậm chí hệ thống giao diện quản trị cũng vô cùng rõ ràng. Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng Website bằng WordPress cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Vì thế mà thiết kế Website WordPress có thể rất nhanh chóng mà vẫn đạt hiệu quả mà chỉ mất vài ngày. Thậm chí việc bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho doanh nghiệp cũng chỉ cần một ngày là hoàn thành.

1.4 Đa dạng giao diện với nhiều Plugin hỗ trợ

WordPress hiện tại cung cấp hơn 5.100 giao diện phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh. Dù là các giao diện công ty đơn giản cho đến giao diện thương mại điện tử phức tạp cũng có thể thực hiện được. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp có thể đưa ra yêu cầu để Gleads có thể theo đó mà cung cấp dịch vụ một cách phù hợp nhất.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, WordPress cung cấp nhiều loại plugin với nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp từ điền form, trình chiếu slide, hỗ trợ trực tuyến, thanh toán Online,… rất tiện dụng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Xem thêm: thiết kế giao diện web bằng wordpress với nhiều mẫu demo độc đáo từ Gleads.

2. Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website bằng WordPress

Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế hơn 2.000 Website đa lĩnh vực cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Gleads tự hào là điểm đến được quý doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website WordPress trọn gói. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, mỗi một mẫu website bàn giao cho quý doanh nghiệp đều đảm bảo cả về yếu tố kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ phù hợp với thị hiếu người dùng.

Gleads luôn đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế web WordPress đơn giản để bán hàng cho đến thiết kế phức tạp phục vụ cho các trang thương mại điện tử, giới thiệu công ty. Cùng những kinh nghiệm đã tích lũy, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của doanh nghiệp trên nền tảng WordPress.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn công ty Gleads:

 • Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ doanh nghiệp bất kỳ lúc nào
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu tốc độ tải trang, và phù hợp trên mọi thiết bị
 • Tích hợp các phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng của bên thứ 3 dễ dàng.
 • Bàn giao toàn bộ Source Code và hướng dẫn để doanh nghiệp quản lý nhanh chóng
 • Đảm bảo tính bảo mật cho toàn Website và thông tin của doanh nghiệp
 • Đủ khả năng xây dựng nhiều Module theo yêu cầu doanh nghiệp.

3. Bảng giá dịch vụ thiết kế Website WordPress trọn gói

Gói dịch vụĐơn GiảnPhổ ThôngTrọn Gói
Chi phí dự kiếnTừ 6.000.000đTừ 10.000.000đTừ 20.000.000đ
Module tùy chọn
Bàn giao Source Code
Tính năng WebsiteCơ bảnTheo yêu cầuTheo yêu cầu
Thời gian bảo hành1 Năm1 NămTrọn Đời
Thời gian hoàn thành3 – 5 ngày5 – 10 ngàyTùy theo yêu cầu của doanh nghiệp
HỖ TRỢ WEBSITE
Tên miền
Băng thông Hosting hỗ trợ30 GB60 GBKhông Giới Hạn
Dung lượng Hosting hỗ trợ1 GB2 GB4 GB
Nhập bài viết mẫu theo yêu cầu510Theo yêu cầu
CẤU HÌNH WEBSITE
Tốc độ tải trangCơ bảnNâng caoCao cấp
Bảo mật Website
Đa ngôn ngữ
Backup dữ liệu
Bảo mật SSL
Dễ dàng nâng cấp
TIỆN ÍCH TÍCH HỢP
Phương thức thanh toán Offline
Cài đặt phương thức thanh toán Online
Phương thức vận chuyển
Tích hợp tính năng hỗ trợ Online
Tích hợp tính năng theo dõi, thống kê
Tùy chỉnh code CSS, HTML, Javascript
Tùy chỉnh giao diện kéo thả
Tích hợp tính năng thanh toán qua:, Bảo Kim, Ngân Lượng, VNPay, ZaloPay

Ghi chú:

 • Để có giá làm web wordpress chi tiết để gửi cho khách, thì Gleads cần có thông tin cụ thể về nhu cầu thiết kế web. Thế nên bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo là chính.
 • Mức giá thiết kế chi tiết phụ thuộc vào số lượng chức năng, quy mô Website, loại hình website,…
 • Sau khi nhận yêu cầu cụ thể, chuyên viên của Gleads sẽ báo mức chi phí cụ thể.

4. Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế WordPress ở Gleads

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế WordPress ở Gleads

4.1 Tiếp nhận yêu cầu thiết kế Website WordPress đẹp

Tư vấn viên tại Gleads sẽ cùng khách hàng trao đổi một số thông tin về yêu cầu, định hướng, mức ngân sách,… từ đó tư vấn gói thiết kế web đẹp tối ưu giao diện đạt chuẩn UX/UI và các tính cụ thể theo nhu cầu của doanh nghiệp cũng như báo mức giá chi tiết qua Email.

4.2 Xây dựng kế hoạch thiết kế chi tiết

Gleads sẽ gửi bản kế hoạch chi tiết về cấu trúc dự kiến cho Website cũng như quy trình làm việc từ khi thiết kế đến khi bàn giao Website với những mốc thời gian cụ thể.

Nếu quý doanh nghiệp đồng ý với những điều khoản và mức giá thiết mà Gleads đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, nội dung hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản đã cam kết của hai bên.

4.3 Thực hiện thiết kế Website theo yêu cầu

Đội ngũ thiết kế dựa theo bản kế hoạch đã đề ra và thực hiện thiết kế Website WordPress trọn gói theo những yêu cầu doanh nghiệp. Sau khi hoàn thiện bản demo, chúng tôi sẽ gửi cho doanh nghiệp để duyệt trước. Với gói thiết kế website theo yêu cầu doanh nghiệp hoàn toàn có thể viết bất cứ module nào để phục vụ cho công việc của mình.

4.4 Thực hiện kiểm tra, chỉnh sửa và bàn giao

Tester sẽ tiến hành A/B testing để kiểm tra sau đó thực hiện điều chỉnh từ nội dung, tính năng, tốc độ tải trang, khả năng tương thích,….

Sau khi hoàn thiện công đoạn kiểm tra, Gleads sẽ bàn giao web và hướng dẫn doanh nghiệp quản lý website.

5. Cam kết của Gleads về dịch vụ thiết kế Website WordPress

Gleads là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ website trọn gói trên nền tảng WordPress cho các doanh nghiệp đa lĩnh vực đa ngành nghề. Chúng tôi tự hào rằng mình được nhiều đối tác đánh giá cao trong ngành. Tin rằng Website Gleads thiết kế sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất.

Cam kết của Gleads về dịch vụ với quý doanh nghiệp:

 • Giao diện website đẹp mắt, đơn giản và thích ứng trên nhiều thiết bị.
 • Hệ thống quản trị đơn giản và đảm bảo sự thuận lợi cho việc mở rộng về sau.
 • Đảm bảo Website thành phẩm giống 100% với bản Demo.
 • Đảm bảo hoàn thành Website đúng với thời hạn cam kết.
 • Bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng và dữ liệu trên Website.
 • Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp quản lý cũng như nâng cấp Website theo yêu cầu.

Công ty Gleads nhận thiết kế website wordpress đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đã tích lũy nhiều năm, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển Website vững mạnh.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

1. Bảng giá thiết kế website tổng hợp của Gleads Mỗi loại website sẽ có một bảng giá thiết kế website riêng biệt phụ thuộc vào tính...

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng Wordpress bắt mắt

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng WordPress bắt mắt

Landing page hay trang đích là một trong những kênh hiệu quả trong Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lượt truy cập và...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse