Báo giá thiết kế website bán hàng có tích hợp nhiều API

Báo giá thiết kế website bán hàng có tích hợp nhiều API

20/12/2022
Báo giá thiết kế website bán hàng có tích hợp nhiều API

Gleads cung cấp bảng báo giá thiết kế website bán hàng chi tiết đến quý doanh nghiệp. Từ sau đợt bùng phát dịch Covid-19, việc mua sắm trực tuyến nổ ra mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại bởi sự tiện ích từ việc mua hàng online mang lại cho người tiêu dùng. Nắm bắt được tình hình thị trường, đã có rất nhiều doanh nghiệp triển khai kênh mua sắm trực tuyến phục vụ nhu cầu khách hàng. Vậy để cạnh tranh được thì các doanh nghiệp cần có Website bán hàng chuyên nghiệp, thu hút khách hàng cho riêng mình. Chúng tôi ở đây để làm những điều này cho doanh nghiệp.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế Website bán hàng

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế Website bán hàng

1.1 Quy mô Website

Quy mô Website ảnh hưởng rất nhiều đến giá thiết kế Website bán hàng. Để một Website chứa được lượng khủng data cũng như người dùng truy cập thì đòi hỏi rất nhiều sự tính toán cho chất lượng hosting, mã nguồn và hệ thống lưu trữ dữ liệu. Vì thế mà khi quy mô Website bán hàng càng lớn thì giá thiết kế càng cao.

1.2 Những tính năng đặc biệt

Một website bán hàng cần tích hợp nhiều tính năng để tăng trải nghiệm người dùng. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp về tính năng đơn giản hay đặc biệt mà giá thiết kế website bán hàng khác nhau. Website đòi hỏi càng nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt thì giá thiết kế website càng cao và ngược lại.

1.3 Giao diện Website

Giao diện được cho là bộ mặt của Website, là thành phần thiết yếu trong việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Một website bán hàng được thiết kế với giao diện hài hòa về màu sắc, font chữ, logo,…sẽ dễ thu hút khách hàng và ghi nhớ nhận diện thương hiệu cho họ. Hơn nữa với một giao diện thông minh, bắt mắt cũng là cách để giữ chân khách hàng ở website doanh nghiệp lâu hơn, từ đó các tỷ lệ “chốt đơn” cũng gia tăng. Do đó mà dựa trên yêu cầu giao diện website của doanh nghiệp mà mức giá có thể dao động cao hoặc thấp.

Xem thêm: những lợi ích khi thiết kế giao diện web php cho website bán hàng.

2. Lợi ích của Website bán hàng cho doanh nghiệp

2.1 Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Một Website bán hàng đem lại rất nhiều khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ việc thực hiện các chiến dịch truyền thông trên Website. Đồng thời website bán hàng giúp doanh nghiệp loại bỏ rào cản địa lý với khách hàng tiềm năng nhưng ở vị trí xa không thể đến tận cửa hàng để mua. Bên cạnh đó, việc sở hữu một website cho phép doanh nghiệp chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng thay vì bị động thông qua các trang TMĐT trung gian.

2.2 Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Từ xưa nay, người mua hàng online luôn có hành vi là tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua hàng, dẫn đến tâm lý chung là một doanh nghiệp có website bán hàng riêng thể hiện được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín khiến khách hàng an tâm hơn khi mua hàng. Vì vậy, website bán hàng tạo sự tin tưởng, độ uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Một website với hình ảnh và nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm cho người dùng, từ đó gián tiếp đẩy mạnh doanh số bán được cho các doanh nghiệp.

2.3 Tạo trải nghiệm người dùng mua hàng tốt hơn

Website bán hàng giúp doanh nghiệp tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn bởi thay vì phải hỏi giá từng món đồ và chờ đợi phản hồi như việc mua hàng trên các trang mạng xã hội, thì với website bán hàng giá cả, hình ảnh, thông tin sản phẩm sẽ được hiện sẵn cho khách hàng xem xét, lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng, dẫn đến quyết định mua hàng mạnh mẽ chỉ với việc nhấn mua hàng và để lại thông tin.

Điều này thúc đẩy doanh số bán hàng – mục tiêu cuối cùng của bất kỳ doanh nghiệp rất nhiều vì quá trình mua hàng càng dễ dàng, tỉ lệ chốt đơn càng cao.

3. Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website bán hàng

Gleads chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web và bộ nhận diện cho các doanh nghiệp lớn nhỏ với hơn 9 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tại Gleads sở hữu kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cần có, để thiết kế một Website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt. Đồng thời, chúng tôi sẽ tối ưu hóa mọi thứ để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cho trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất

Doanh nghiệp chọn thiết kế Website bán hàng tại Gleads hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Mọi yêu cầu về kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Với mức báo giá thiết kế website bán hàng so với các đơn vị khách trong khu vực.

Thế mạnh của Gleads về dịch vụ thiết kế trang Web:

 • Bộ công cụ chuyển đổi số bán hàng đa kênh tích hợp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.
 • Xây dựng website bắt mắt, thân thiện với người dùng, cập nhật xu hướng mới.
 • Thực hiện theo đúng tiến độ dự án, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin
 • Chuyên viên kỹ thuật, thiết kế sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm trong mảng website bán hàng.
 • Dịch vụ tư vấn, giải đáp, chăm sóc khách hàng tận tình, báo chi phí thiết kế website bán hàng cụ thể theo từng module cho khách hàng.

4. Bảng báo giá thiết kế website bán hàng tại Gleads

Hạng mụcGói cơ bảnGói chuyên nghiệpGói nâng cao
Chi phíTừ 9.000.000đTừ 19.000.000đTừ 49.000.000đ
Thời gian hoàn thành2 – 4ngày4 – 7 ngàyTuỳ vào yêu cầu
Bảo hành dịch vụ1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí1 năm, hỗ trợ miễn phí
Hỗ trợHỗ trợ tên miền(.com, .net,…) thời hạn 1 năm, hosting tốc độ 1GB/năm, hỗ trợ nhập liệu, hỗ trợ tối đa SEO, hỗ trợ quản lý

Ghi chú:

 • Bảng báo giá thiết kế website bán hàng bên trên chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Mức giá thay đổi theo mong muốn của doanh nghiệp về quy mô, tính năng,…
 • Đội ngũ tư vấn viên tại Gleads báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu doanh nghiệp đưa ra.

5. Tính năng cần thiết cho Website bán hàng do Gleads thiết kế

 • Tính năng Slideshow sản phẩm: Gleads sẽ sử dụng Slideshow để tiến hành trình chiếu các hình ảnh sản phẩm một cách trực quan, thu hút.
 • Tính năng giỏ hàng: Tính năng không thể thiếu ở bất kỳ Website bán hàng nào, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những sản phẩm mình đã chọn là gì, số lượng là bao nhiêu và thực hiện quá trình mua hàng.
 • Tính năng hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức: Việc cung cấp phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng. Đồng thời cho phép áp dụng các voucher, mã giảm giá hay freeship.
 • Tính năng báo cáo kinh doanh: thống kê doanh số, doanh thu, lợi nhuận. Giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả kinh doanh, cũng như đưa ra những insight hành vi của khách hàng.
 • Tính năng trao đổi chat online: Hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Tính năng quản lý sản phẩm và kho hàng: Cho phép doanh nghiệp cập nhật tình trạng còn/ hết, cài đặt thêm/ sửa/ xóa của sản phẩm, danh sách hàng tồn kho.

6. Một số mẫu thiết kế website bán hàng Gleads đã thiết kế

Một số mẫu thiết kế website bán hàng Gleads đã thiết kế

Một số mẫu thiết kế website bán hàng Gleads đã thiết kế 1

Một số mẫu thiết kế website bán hàng Gleads đã thiết kế 2

Một số mẫu thiết kế website bán hàng Gleads đã thiết kế 3

7. Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website tại Gleads

 • Chuyên viên tiếp nhận yêu cầu thiết kế web bán hàng và tiến hành tư vấn, hỗ trợ đề ra giải pháp phù hợp.
 • Xây dựng ý tưởng cơ bản cho website và gửi bảng báo giá thiết kế website bán hàng chi tiết.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng theo những thỏa thuận đã cam kết.
 • Thực hiện triển khai dự án thiết kế Website theo sát kế hoạch.
 • Gửi bản website demo để quý doanh nghiệp xem xét và yêu cầu chỉnh sửa (nếu có).
 • Thực hiện hoàn tất bàn giao website hoàn chỉnh và toàn bộ code.
 • Bảo trì và đưa ra các  giải pháp hỗ trợ phù hợp nhất.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm tích lũy từ các dự án thiết kế website lớn nhỏ khác nhau, Gleads đảm bảo khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu để xây dựng một website bán hàng tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hoàn tất dự án đúng thời gian đã ký kết với một mức báo giá thiết kế website bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

Bảng báo giá thiết kế website chi tiết cho từng ngành nghề

1. Bảng giá thiết kế website tổng hợp của Gleads Mỗi loại website sẽ có một bảng giá thiết kế website riêng biệt phụ thuộc vào tính...

Thiết kế web bằng PHP dể mở rộng và tối ưu

Thiết kế web bằng PHP để mở rộng và tối ưu

Gleads chọn thiết kế web bằng PHP là ngôn ngữ lập trình website chính vì dễ dàng tích hợp với các framework khác, vì hiện nay các...

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng Wordpress bắt mắt

Hướng dẫn cách tạo Landing Page bằng WordPress bắt mắt

Landing page hay trang đích là một trong những kênh hiệu quả trong Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lượt truy cập và...

phone
Zalo Chat
placeholder
Expand
Collapse