Thiết Kế
Website Bán Hàng

placeholder

Thiết kế website bán hàng chinh phục thị trường "triệu đô"

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng, nhất là ở phương thức mua hàng. Ngày trước, người tiêu dùng ưa thích việc mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị. Còn ngày nay, khi cuộc sống ngày càng bận rộn và sự xuất hiện của nhiều dịch vụ tiện ích nâng cao chất lượng đời sống đã mang lại một sự chuyển giao từ thói quen mua bán hàng trực tiếp sang mua bán trực tuyến, đặc biệt là trên các trang thương mại điện tử.

Mua bán trực tuyến trở nên phổ biến ở đa lĩnh vục từ công nghệ, thực phẩm đến thời trang. Các hình thức mới mua bán online này mang lại sự tiết kiệm về thời gian lẫn tiền bạc, đồng thời giúp doanh nghiêp dễ dàng quảng bá sản phẩm đến người dùng. Trong các phương tiện ưa dùng, website bán hàng là công cụ được các nhà bán lẻ, công ty kinh doanh chú trọng đầu tư. Theo một thống kê, có đến gần 40 triệu người thường xuyên có mặt ở các website bán hàng.

Với đặc trưng của mạng Internet - không bị giới hạn về thời gian hay không gian, một website bán hàng tối ưu, bắt mắt và chất lượng giúp người dùng chỉ cần một thời gian ngắn có thể tìm thấy và lựa chọn sản phẩm họ cần, dễ dàng tạo tài khoản để trở thành khách hàng thường xuyên, thuận tiện lưu giỏ hàng và đa dạng phương thức thanh toán cho sản phẩm mà không cần đặt chân ra tận cửa hàng. Các website bán hàng được xem là kênh tiếp thị và tiếp cận tệp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời cũng giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng, trả lương,... cùng các khoản phí cố định khác. "Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp", "Thiết kế web bán hàng Online hút khách", "Tư vấn thiết kế website bán hàng hiệu quả "hiện chính là những khái niệm được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu. Vì đây chính là tấm vé dẫn đường doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu của mình trong tương lai.

Lợi thế cạnh tranh
của một website bán hàng chuyên nghiệp

1. Dễ dàng tiếp cận nhóm người dùng tiềm năng
Theo một thống kê gần đây nhất tại Việt Nam, số lượng người dân tham gia mua sắm trực tuyến chiếm đến 30% tổng dân số. Vì vậy, đông đảo các doanh nghiệp ở đa lĩnh vực bắt đầu đầu tư hơn về các trang web bán hàng. Không chỉ là tạo môi trường mua sắm thuận lợi, website bán hàng còn là sợi dây kết nối giữa người dùng và doanh nghiệp.
2. Tăng tỉ lệ chốt đơn
Khi sản phẩm ở website của doanh nghiệp được nhiều người dùng tìm thấy thì đồng nghĩa với việc website tiếp cận được nhiều khách hàng, vì thế tỉ lệ mua hàng cũng sẽ được tăng lên. Thiết kế của website càng chuyên nghiệp, tỉ lệ chốt đơn của người dùng sẽ càng cao.
3. Cắt giảm chi phí, tăng doanh thu
Khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức kinh doanh trực tuyến thì điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tiết kiệm được một khối tiền cho việc thuê mặt bằng và các chi phí khác. Việc của doanh nghiệp là lựa chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín và tin cậy để có thể xây dựng một trang web có thể “thu hút mọi ánh nhìn”.
4. Dễ dàng chăm sóc, tư vấn người dùng
Hệ thống chăm sóc khách hàng ở mỗi website bán hàng đều tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dùng và doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, không giới hạn thời gian. Vì vậy, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt, để lại ấn tượng tốt bằng việc tư vấn nhanh, cụ thể, giải đáp thắc mắc người dùng.
5. Dễ dàng thu thập thông tin người dùng
Website bán hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê được các dữ liệu liên quan đến mức độ quan tâm của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng điều chỉnh để việc kinh doanh được tốt hơn, bán được nhiều sản phẩm và đem lại nhiều doanh thu hơn.
6. Khẳng định vị thế thương hiệu
Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ giúp người tiêu dùng nhớ đến doanh nghiệp. Website được thiết kế chỉn chu, đẹp đẽ sẽ luôn là điểm cộng to lớn của doanh nghiệp.
placeholder

Những lưu ý của doanh nghiệp trước khi lên ý tưởng thiết kế website

Định hướng nội dung cho website

Nội dung (Content) được xem như phần không thể thiếu của một website. Nội dung hấp dẫn, ý nghĩa luôn là giá trị cốt lõi quyết định những hành động của người dùng trên website của doanh nghiệp. Dù giao diện ấn tượng như thế nào nhưng không chứa những thông tin hữu ích thì người dùng sẽ rời đi, tìm đến các đối thủ cùng ngành.

Nội dung website rõ ràng ý tưởng cho bố cục, các chức năng bán hàng bố trí hợp lý như tìm kiếm theo bộ lọc, thanh toán trực tuyến,... nên được thể hiện trực tiếp ở website.

Định hướng phong cách cho website

Để có thể thiết kế website bán hàng đúng với thị hiếu, độ tuổi, tính cách của người dùng, doanh nghiệp nên cùng đơn vị thiết kế xác định phong cách cho website (hiện đại, tối giản, retro,...), hiệu ứng thiết kế (minh họa 3D, hiệu ứng kính mờ, hình ảnh đời thực,...), font chữ (Arial, Helvetica, Times New Roman,...), hình ảnh sản phẩm và nhiều yếu tố khác.

Một thiết kế được kết hợp hài hòa và theo kịp thời đại sẽ mang lại những hiệu quả khiến bạn bất ngờ.

Xác định tệp khách hàng, sản phẩm kinh doanh

Việc xác định những yếu tố liên quan đến khách hàng giúp doanh nghiệp định hình được phong cách cho website của mình. Website dành cho những độ tuổi khác nhau sẽ có những giao diện website.

Sản phẩm kinh doanh cũng sẽ quyết định thiết kế của website. Đồng thời doanh nghiệp cũng cần xác định sản phẩm kinh doanh chủ đạo cho website để tích hợp những tính năng phù hợp.

Tìm đơn vị thiết kế tin cậy

Để thực hiện hóa những ý tưởng một cách trọn vẹn nhất, doanh nghiệp cần xem xét và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và trải nghiệm dịch vụ đi đôi với sự đầu tư của doanh nghiệp.

Tại Gleads, chúng tôi tự hào khi đã làm hài lòng tất cả vị khách, bao gồm các khách hàng khó tính, ở đa lĩnh vực, ngành nghề.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Gleads

Với hơn 9 năm kinh nghiệm và đã cho ra đời hơn 300 mẫu thiết kế website bán hàng, Gleads tự hào nhận được nhiều phản hồi tích cực, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu khi làm việc với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn của Gleads không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ năng để tiếp tục cho ra đời nhiều mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Gleads sở hữu đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, thể hiện cái tâm và cái tầm trong từng mẫu thiết kế. Chúng tôi đã “chinh chiến” ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như thiết kế website bán hàng nội thất, website bán hàng văn phòng phẩm, website bán hải sản, website bán trang sức,... Chuyên nghiệp và uy tín được xem là “kim chỉ nam” là Gleads luôn hướng tới, uy trì và phát triển trong nhiều năm hoạt động.

Hiện nay, khi nhu cầu thiết kế trang web bán hàng của doanh nghiệp ngày càng tăng cao thì việc xem xét và lựa chọn một đơn vị thiết kế trách nhiệm và đáng tin cậy là vô cùng cần thiết. Không cần tìm đâu xa, Gleads sẽ là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp.

Lý do khách hàng nên đến với Gleads

Quy trình làm việc

Các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng

Các mẫu thiết kế website bán hàng nổi bật tại Gleads

placeholder

Mẫu số #1

placeholder

Mẫu số #2

placeholder

Mẫu số #3

placeholder

Mẫu số #4

Câu hỏi thường gặp

Giá dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói của Gleads phụ thuộc các yếu tố nào?
Chi phí cho dịch vụ thiết kế website bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giao diện, chức năng,... Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ ở biểu mẫu bên dưới, chuyên viên Gleads sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể.
Thời gian Gleads hoàn thành thiết kế website bán hàng và bàn giao là bao lâu?

Tùy vào yêu cầu thiết kế website của khách hàng mà thời gian hoàn thiện website sẽ khác nhau. Để cho quá trình làm trang website bán hàng được nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp:

  • Logo công ty, cửa hàng (nếu có)
  • Hình ảnh sắc nét về cửa hàng/doanh nghiệp, sản phẩm - dịch vụ liên quan
  • Tất cả các thông tin liên quan mà khách hàng muốn đăng tải lên website
Không am hiểu về lập trình thì có sử dụng được website bán hàng do Gleads thiết kế không?
Có. Trang quản trị trang web được Gleads thiết kế với bố cục thân thiện, dễ sử dụng. Khách hàng dễ dàng điều chỉnh những thông tin dễ dàng, nhanh chóng.
Gleads có cung cấp dịch vụ dùng thử website bán hàng cho khách hàng hay không?
Khách hàng có cơ hội trải nghiệm website mẫu của Gleads trong thời gian 7 ngày, trong thời gian đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ luôn đồng hành để có thể hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc.

Bài viết liên quan